xs
xsm
sm
md
lg

สปอร์ตมอลล์พลิกโฉมใหม่สู่คอนเซ็ปต์ “THE HEART OF GLOBAL FLAGSHIP STORES FOR SPORT LIFESTYLE” รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย ประเดิมสาขาแรกที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) พลิกโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE HEART OF GLOBAL FLAGSHIP STORES FOR SPORT LIFESTYLE” รูปแบบใหม่ล่าสุดของประเทศไทย แบบ One Stop Shopping ที่เป็นจุดศูนย์รวมสินค้ากีฬาครบทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกวัย ภายในพื้นที่เดียว ประเดิมสาขาแรกที่สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่รวบรวมสินค้าใหม่ TOP TEN ของโลก บนพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์และอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ดังทั่วโลกกว่า 200 แบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และทุกความต้องการของคนรักสุขภาพ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ที่สปอร์ตมอลล์ ชั้น 2 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

นางสาววิภา อัมพุช ผู้จัดการใหญ่ SPECIALTY RETAIL DEVELOPMENT บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MS. WIPA UMPHUJ, GGM-SPECIALTY RETAIL DEVELOPMENT, THE MALL GROUP CO.,LTD) กล่าวว่า “ปัจจุบันในยุค Globalization และ Digitalization ที่ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคน การจะทำธุรกิจค้าปลีกให้ยืนหนึ่งได้จะต้องทำให้ชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้น มีความสุขที่ได้มาสถานที่นั้นๆ มาเพื่อเห็นนวัตกรรมใหม่ๆ และสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต และสำหรับในส่วนของสปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) ที่เป็นสปอร์ตรีเทล นับว่าเป็นผู้นำสินค้ากีฬาสปอร์ตแฟชั่นไลฟ์สไตล์และสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ ก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาและนำเสนอสิ่งใหม่มอบแก่ผู้บริโภคด้วยเช่นกัน โดยได้มีการปรับภาพลักษณ์ใหม่ ตั้งแต่โลโก้ดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัยขึ้น บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์และตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีการปรับพื้นที่เพื่อรองรับความต้องการและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าไว้อย่างครบครัน

ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “เดอะฮาร์ต ออฟ โกลเบิล แฟลกชิปสโตร์ ฟอร์ สปอร์ตไลฟ์สไตล์ “THE HEART OF GLOBAL FLAGSHIP STORES FOR SPORT LIFESTYLE” ประเดิมปรับสาขาแรกที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาร่วมผนึกกำลังเปิด Flagship store รูปแบบใหม่ล่าสุดครั้งแรกของประเทศไทย บนพื้นที่ใหญ่กว่า 5,000 ตร.ม. ที่รวบรวมสินค้าใหม่ ครอบคลุมสินค้าครบทุกเซกเมนต์ ทุกประเภทสินค้ากีฬา ได้แก่ รองเท้า, เสื้อผ้า, แคมปิ้ง, ฟิตเนส, กอล์ฟ, วอเตอร์สปอร์ต, แร็กเกตและแอ็กเซสซอรีสุดฮิปสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า โดยได้คัดสรรแบรนด์สินค้ากีฬาทั้งจากไทยและทั่วโลกกว่า 200 แบรนด์ เช่น Adidas, Nike, Under Armour, Rev Runnr, Puma, Skechers, Converse, Reebok, Champion, New Balance, Fila, The North Face, Columbia, Tank ฯลฯ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญต่อแฟชั่นและไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า รองเท้า และแอ็กเซสซอรีแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน


นอกจากนี้ SPORTS MALL ยังพร้อมมอบบริการสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการแบบ The Best Service Experience มีพนักงานที่มีความรอบรู้ในเรื่องสินค้ากีฬาคอยแนะนำให้แก่ลูกค้าด้วยบริการที่รวดเร็วและประทับใจ รวมถึงการมอบประสบการณ์พิเศษในการชอปปิ้งแบบเหนือระดับด้วย Sports Experience and Customized Service ที่ครบครันและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งมีกิจกรรมและอีเวนต์พิเศษที่ทางเราเลือกสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกเพศ ทุกวัย ตลอดทั้งปี และเพื่อเป็นการตอบรับเทรนด์รองเท้าผ้าใบ หรือ “สนีกเกอร์” หนึ่งในแฟชั่นยอดฮิตตลอดกาลด้วยโซน แฮชแท็ก สนีกเกอร์ ออฟฟิศ (#SneakerOffice) ที่รวบรวมสนีกเกอร์ เสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรีจากกว่า 20 แบรนด์ จำนวนมากกว่า 500 SKU ที่หมุนเวียนรุ่นพิเศษมาเอาใจคนรักสนีกเกอร์และเครื่องแต่งกายรวมไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์พิเศษจากแบรนด์ชั้นนำที่นำสินค้า Exclusive มาจำหน่ายเฉพาะที่ SPORTS MALL พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น เช่น


Adidas แบรนด์กีฬาระดับโลก ได้เปิด อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ โฉมใหม่ครั้งแรกที่เดียวใน Sports Mall รวบรวมสินค้ากีฬาและสปอร์ตแฟชั่น ทั้งอาดิดาส สปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ และอาดิดาส ออริจินัล พร้อมด้วยมุมสินค้าพิเศษ อาดิดาส สเตลลา แมคคาร์ทนีย์ ที่ยกทัพมาให้นักชอปสายสปอร์ตและแฟชั่นเลือกสรร พร้อมด้วย Run Lab ลู่วิ่งเทรดมิลล์ เพื่อช่วยให้นักวิ่งเลือกรองเท้าที่เหมาะกับความต้องการและรูปเท้าของคุณได้อย่างเหมาะสมที่สุด

“Nike ได้ออกแบบ Concept Store ใหม่เพื่อตอบโจทย์ Athletes โดนใจขึ้น โดยมีความหลากหลายของคอลเลกชันเพิ่มมากขึ้นทั้งในส่วนกลุ่มสินค้า Sports Performance ได้แก่ สินค้าประเภทวิ่ง, เทรนนิ่ง, บาสเกตบอล รวมถึง Jordan คอลเลกชัน และในส่วนของกลุ่มสินค้า Sports Lifestyles โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าผู้หญิงที่เราได้ทำการขยายสัดส่วนพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นพร้อมปรับคอนเซ็ปต์ของร้านให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้หญิงอีกด้วย

REV RUNNR Professional Running Shop สำหรับคนรักการวิ่ง ที่รวบรวมรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ซัปพอร์ตการวิ่ง เพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ เสนอบริการพิเศษเอาใจคนยุคใหม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กับโซน Customized Service ที่พร้อมให้คุณปลดปล่อยไอเดียบรรเจิดในการสร้างสรรค์ลวดลายเสื้อยืดในแบบของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นอาร์ตเวิร์กที่ออกแบบมาเอง ภาพถ่าย หรือลวดลายที่เตรียมไว้ให้ ควบคุมโดยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Brother GTX ที่ตอบโจทย์ในเรื่องความเร็ว สีสัน และคุณภาพของงานในสไตล์คุณ” นางสาววิภากล่าวสรุป

นายสุนทร สุรีย์เหลืองขจร ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้าสปอร์ตมอลล์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MR. SUNTHORN SUREELUANGKHAJOHN, GENERAL MANAGER OF MERCHANDISING SPORTS MALL, THE MALL GROUP CO.,LTD) กล่าวถึงภาพรวมสปอร์ตมอลล์ว่า “ สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) ในปี 2562-2563 ใช้งบประมาณกว่า 500 ล้านบาท ในการปรับภาพลักษณ์ใหม่ แบ่งเป็น สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอีก 5 สาขา ได้แก่ งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, บางกะปิ, บางแค, โคราช และรวมไปถึงสาขาท่าพระในปี 2564 ทั้งนี้ คาดว่าหลังจากพลิกโฉมสปอร์ตมอลล์ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ในครั้งนี้จะช่วยสร้างความสนใจให้กับสปอร์ตเลิฟเวอร์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้เป็นอย่างดี โดยตั้งเป้ายอดขายปี 2563 ที่เติบโตกว่า 50% ทั้งนี้รวมถึงโปรโมชันและสิทธิพิเศษในช่วงการเปิดตัวรูปแบบใหม่นี้ ได้แก่

SCB M VISA ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับ 400 ท่านแรก รับ M Cash Coupon มูลค่า 1,000 บาทที่มาต่อคิวเพื่อรับสิทธิ์ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 62 ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่แผนก Sports Mall สำหรับซื้อสินค้าที่แผนก Sports Mall ครบ 3,000 บาท/ใบเสร็จ โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 20-24 พฤศจิกายน 62

สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ซื้อสินค้าที่แผนก Sports Mall ครบ 4,000 บาท/ใบเสร็จ ผ่านบัตร SCB ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 62 เป็นต้นไป จะได้รับ M Cash Coupon มูลค่า 1,000 บาท จำนวนจำกัด 300 ท่านแรก
และยังมอบสิทธิพิเศษ พร้อมกับส่วนลดและพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Adidas, Nike, Puma, Rev Runnr, Skechers, New Balance เป็นต้น

สัมผัสจุดหมายปลายทางในการชอปปิ้งสินค้ากีฬาครบวงจรรูปแบบ “THE HEART OF GLOBAL FLAGSHIP STORES FOR SPORT LIFESTYLE” พร้อมร่วมฉลองเปิดสปอร์ตมอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ที่สปอร์ตมอลล์ ชั้น 2 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : SPORTSMALLTHAILAND และ INSTAGRAM #SPORTSMALLTHAILAND #THEREDHYPEEFFECT


กำลังโหลดความคิดเห็น...