xs
xsm
sm
md
lg

เช็กลิสต์! เซเลบหนุ่มโปรไฟล์เริด โดนใจซุป'ตาร์สาวสวย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เกิดมาเพียบพร้อมทั้งชาติตระกูล การศึกษา แถมทรัพย์สมบัติมากมายมหาศาลที่ใช้ยันชาติหน้าก็ไม่หมด โดยเฉพาะเซเลบหนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์เริดมักจะมีเสน่ห์ดึงดูดสาวสวยหน้าตาดีเข้ามาในชีวิต เห็นได้จากเซเลบหนุ่มคนดังเมืองไทยหลายรายที่มีแฟนสวยระดับซุป'ตาร์เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย บางคู่คบกันมาหลายปี บางคู่หวานฉ่ำรอวันความรักสุกงอม วันนี้จะพามาเช็กลิสต์กันดูว่ามีเซเลบหนุ่มฐานะดีคนไหนที่มีหวานใจเป็นสาวสวยคนบันเทิงกันบ้าง
นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
วินาทีนี้จะมีใครฮอตเท่ากับนายแบบหนุ่มหุ่นเฟิร์ม จากเดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ (The Face Men Thailand) “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ลูกชายสุดหล่อของโค้ชนักรักบี้ทีมชาติไทย “สุภรัตน์ อัลภาชน์ กับ ดร.สิริพร (ณ ป้อมเพชร) อัลภาชน์” ที่กำลังปลูกต้นรักอยู่กับม่ายสาวนักแสดงรุ่นพี่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นไม่มี ขณะนี้ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวย ถึงขนาดที่สาวเจนี่เอ่ยปากชมคุณแม่ของหนุ่มมิกกี้ว่าน่ารักมาก งานนี้ขาเผือกอาจจะมุ่งไปถึงข่าวว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่โน่นเลย แถมที่ผ่านมาหนุ่มมิกกี้เป็นฝ่ายแสดงออกถึงความรักอย่างชัดเจน ขนาดที่นางแบบสาวโดนดรามาเรื่องชุดที่ใส่ไปเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ว่า “เกิดที่ไทย ตายที่คานส์” หนุ่มมิกกี้ก็ยังโพสต์ข้อความให้กำลังใจสาวเจนี่ซะหวานหยดจนไอจีแทบแตก ขณะเดียวกัน นางแบบสาวรุ่นพี่ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณรุ่นน้องอย่างสุดซึ้งในไอจีของหนุ่มมิกกี้ แถมล่าสุดสาวเจนี่ยังแกรนด์โอเพนนิ่งหนุ่มมิกกี้แล้วจ้า ทำเอาต่อมอิจฉาและต่อมเผือกของใครหลายคนทำงานกันหนักมาก
ชีรณัฐ ยูสานนท์, ดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์
ส่วน วาว-ดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ที่เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์และการเงิน ก็กำลังคบหาดูใจกับนักร้องนักแสดงสาวที่มีอายุห่างกันถึง 13 ปี อย่าง น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ คู่นี้ต้องบอกเลยว่าวัยที่ต่างกันไม่ใช่อุปสรรคแม้แต่น้อย เพราะถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะรักษาความเป็นส่วนตัวไม่ค่อยโพสต์ภาพคู่สวีตหวานให้ใครได้เห็นในไอจีส่วนตัวสักเท่าไหร่ หากแต่ ดร.วาวกลับโพสต์ภาพหวานของตัวเองกับสาวน้ำชาแบบรัวๆ ในไอจีของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นภาพควงแขนกันไปสวีตที่ฝรั่งเศส หรือไปเที่ยวทะเลต่างๆ เรียกว่าตอนนี้ดอกรักเบ่งบานสุดๆ
เบสท์-ณิชชารีย์, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี
รายนี้หลังจากเลิกรากับภรรยาก็ทำให้ ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี เป็นม่ายเนื้อหอมที่มีสาวๆ เข้ามาโปรยเสน่ห์ไม่ได้ขาด แต่สุดท้ายความหวานและความเด็กของนักร้องรุ่นน้องอย่าง เบสท์ โอลีฟ หรือ เบสท์-ณิชชารีย์ ก็สามารถพิชิตใจม่ายหนุ่มได้อย่างไม่ยากเย็น โดยฝ่ายชายเป็นคนออกมาเปิดปากเองว่าคบหาดูใจกับนักร้องรุ่นน้องอยู่นั่นเอง
ศรีริต้า เจนเซ่น, กรณ์ ณรงค์เดช
ขณะที่ม่ายพันล้านเนื้อหอมอีกราย กรณ์ ณรงค์เดช ที่ก่อนหน้านี้ความรักของเขากับนักแสดงสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น อาจจะดูคลุมเครือไปบ้างเพราะฝ่ายชายยังไม่ได้พูดอะไรชัดเจนว่าคบกันในสถานะใด แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเมื่อตอนปีใหม่ที่ผ่านมาก็ควงแขนกันไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แถมเมื่อวันเกิด ดร.เกษม ซึ่งเป็นพ่อของฝ่ายชาย นักแสดงสาวก็ได้ไปร่วมงานวันเกิดในฐานะส่วนหนึ่งของคนในครอบครัวด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ นางเอกสาวเจอดรามาในฐานะที่เป็นเมนเทอร์ หนุ่มกรณ์ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจแบบสุดซึ้งไปที่ไอจีของนางเอกสาวอีกด้วย หวานอะไรเบอร์นั้น ที่สำคัญ นางเอกสาวยอมรับในรายการที่ตนเองเป็นแขกรับเชิญแล้วว่า คบกันในสถานะแฟน ชัดเจนสุดๆ
ตุลยเทพ เอื้อวิทยา, รฐา โพธิ์งาม
อีกม่ายหนุ่มเนื้อหอมหน้าตาหล่อเหลา มีเครา รูปร่างสูงใหญ่ ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา นักธุรกิจและนักกีฬา ดีกรีนักเรียนนอก ที่หลังจากเลิกรากับภรรยาไปแล้วถึง 6 ปี ตอนนี้หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีก็กำลังคบหากับนักแสดงสาวลูกกตัญญู หญิง-รฐา โพธิ์งาม ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นคู่รักสายสุขภาพที่แท้ทรู เพราะไม่ว่าจะมีงานวิ่งมาราธอนที่ไหนก็มักจะเจอคู่นี้อยู่บ่อยๆ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันจัดทริปวิ่ง พร้อมเที่ยวทะเลที่เกาะค็อกเบิร์น ประเทศพม่า ท้าแดดร้อนโดยการใส่ชุดกีฬาออกวิ่งบนชายหาด ชมบรรยากาศสวยงามของหาดทรายขาวสะอาด ทะเลสีฟ้า ลมเย็นๆ ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนก็จับมือพากันไปทุกที่ ดูแล้วเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาสุดๆ
ชนม์ทิดา อัศวเหม, เศรณี ชาญวีรกูล
กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในแวดวงสังคมอย่างมาก เมื่อ น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ มาดามตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย กับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่ล่าสุดมีภาพเที่ยวทะเลกับหนุ่มหุ่นแซบ แต่ไม่ใช่แบบสองต่อสอง เพราะมีคุณแม่และคุณยายไปด้วย และหนุ่มคนนั้นก็คือ เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล คุณหนูพันล้านโปรไฟล์เริด ลูกชายคนเล็กของ อนุทิน-สนองนุช ชาญวีรกูล และเป็นหลานปู่ของ ชวรัตน์ ชาญวีรกูล ผู้ก่อตั้งบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) อันโด่งดังในวงการธุรกิจก่อสร้าง และหลังจากผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงไฟเขียวดูเหมือนว่าจะหวานออกสื่อหนักมาก สังเกตจากรูปในอินสตาแกรมมี Tag หากันเสมอ รวมถึงมีภาพกอดสนิทสนมกันซะด้วย ไม่รู้เห็นภาพนี้ “คุณพ่อ” ผู้หวงลูกสาวจะว่าอย่างไร
ภูผา เตชะณรงค์, มิ้นต์-ชาลิดา
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตสุดหล่อ ภูผา เตชะณรงค์ ทายาทคนสุดท้องของอาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ กับนางเอกหน้าหวาน “มิ้นต์-ชาลิดา” ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาร่วม 6 ปีแล้ว แถมยังอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอดเวลา เวลาจะไปเที่ยวไหนกับครอบครัว สาวมิ้นต์ก็จะควงหนุ่มภูผาไปด้วยเกือบทุกครั้ง จนหลายคนลุ้นอยากให้คู่นี้ออกมาประกาศข่าวดีเร็วๆ
ไอซ์-อภิษฎา, ชญานินท์ สุขขะสันติกูล
ส่วนบอสหนุ่มไฟแรง แม็กซ์-ชญานินท์ สุขขะสันติกูล ผู้บริหารสายการบินเอทิฮัด ประจำประเทศไทย ลูกชายของ สมชาย สุขขะสันติกูล กับ นันทวรรณ สิงห์สมบุญ ตอนนี้กำลังปลูกต้นรักกับ ไอซ์-อภิษฎา นางร้ายสายฮาตัวแม่ที่เซ็กซี่ น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ
อิสริยะ คูหาเปรมกิจ, บี-น้ำทิพย์
ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มทายาทตระกูลอภิมหาเศรษฐีเมืองไทย ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ทายาทตระกูลค้าทองคําและดีลเลอร์รถหรู รอยัลมอเตอร์ ที่คบหาดูใจกับนางแบบสาวสวยอย่าง บี-น้ำทิพย์ มาพักใหญ่ ถึงแม้ทั้งคู่ไม่ค่อยจะลงรูปสวีตให้ใครได้เห็นสักเท่าไหร่ แต่พอลงทีก็ทำเอาฮือฮากันเลยทีเดียว
บี-มาติกา, กรกฤช จุฬางกูร
ขณะที่เซเลบหนุ่มพันล้าน กรกฤช จุฬางกูร นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ ที่ปัจจุบันช่วยดูแลธุรกิจครอบครัวในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ของคนไทยรายใหญ่ที่สุด มูลค่าธุรกิจกว่าแสนล้านบาท ก็ได้คบหาดูใจกับนักแสดงสาว บี-มาติกา มานานถึง 7 ปีแล้ว เรียกว่าทั้งคู่ต่างขยันเติมความหวานและดูแลกันและกันอย่างน่ารักน่าเอ็นดู
โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา, มารี เบิร์นเนอร์
เป็นอีกคู่รักเซเลบดารามาราธอน ไฮโซหนุ่มหล่อทายาทนักธุรกิจอันดับต้นๆ ของไทย อย่างโชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ลูกชายคนโตของ สิริน เลิศวรปรีชา เจ้าของกิจการ Degree Lighting Store ที่คบหาดูใจกับนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อย่าง มารี เบิร์นเนอร์ มานานถึง 6 ปี ย่างเข้าปีที่ 7 แล้วคร้า รักกันหวานและนานขนาดนี้ อีกไม่นานคงมีวิวาห์งานช้างแน่ๆ คร้า
พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด
ปิดท้ายที่เซเลบหนุ่มหล่อพันล้าน พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทห้างเซ็นทรัล ที่คบหาดูใจกับนางเอกสาวดาวรุ่งช่องน้อยสี “แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด” ซึ่งความรักของทั้งคู่อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย บวกกับทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก แต่เพิ่งจะมาสปาร์กกันได้ไม่นาน ก็มีช็อตหวานๆ ให้คนได้อิจฉาตาร้อนกันอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครปฏิเสธว่าหนุ่มฐานะดีย่อมเลือกที่จะมีแฟนสวยแค่ไหนก็ได้ แต่ขึ้นชื่อว่าความรักมักไม่เลือกชนชั้นวรรณะ หรือหน้าตา ขอเพียงแค่หัวใจสองดวงตรงกันก็พอ แต่ถ้าเลือกได้ก็ขอเลือกสักนิดหนึ่งคร้า


แม่ตู่ไฟเขียว! “น้องเพลง” ควง “ไฮโซเป๊ก” ทายาทรุ่น 3 ซิโน-ไทย สวีตหวานเที่ยวทะเล
แม่ตู่ไฟเขียว! “น้องเพลง” ควง “ไฮโซเป๊ก” ทายาทรุ่น 3 ซิโน-ไทย สวีตหวานเที่ยวทะเล
เรียกว่ารักครั้งนี้ดูท่าแม่จะไฟเขียวซะแล้ว สำหรับ “น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” กับคุณพ่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ที่ล่าสุดสาว “เพลง” ก็ควง “คุณแม่ตู่” และ “คุณยายแจ๊ส ประทุมมาศ แก้วบัวสาย” รวมถึงหวานใจหนุ่ม “เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล” ทายาทรุ่น 3 แห่งซิโน-ไทย เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชัน ไปพักผ่อนลั้นล้ากันที่ทะเล งานนี้สาวเพลงก็ไม่พลาดเสิร์ฟความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ รวมถึงภาพสวีตหวานกับหนุ่มเป๊กขณะไปขี่เจ็ตสกีกันกลางทะเลมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย ว่าแล้วไปชมภาพความหวานปนแซ่บพร้อมๆ กันเลยจ้า
กำลังโหลดความคิดเห็น...