xs
xsm
sm
md
lg

“พ่อเอ๋” ไม่ให้ผ่าน! “ตู่” ลั่นตามใจ “น้องเพลง” ชมรัก “เป๊ก” เหมือนนิยาย (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตู่ นันทิดา” ตามใจ “น้องเพลง” ให้สิทธิ์เลือกคนพิเศษที่ทำให้สบายใจ ยอมรับ “เป๊ก” เป็นผู้ชายนุ่มนวล สะอาด ไม่เสแสร้ง หายากในเจนฯ นี้ ฟุ้งรักครั้งนี้ของลูกเหมือนนิยาย เป็นเพื่อนกันมาก่อน 6 ปี ด้าน “พ่อเอ๋” ยังไม่ไฟเขียว งอแงไม่อยากให้ลูกสาวคนเดียวแต่งงาน เพลงลั่นสักวันเป๊กจะพิสูจน์ตัวเองอยู่ในช่วงกำลังอินเลิฟ หัวใจเป็นสีชมพู สำหรับ “น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาว “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โพสต์ภาพหวานในอินสตาแกรม ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เจอตัว แม่ตู่และลูกสาวในงานแถลงข่าวละครเวทีโรแมนติกมิวสิคัล จากบทเพลงของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล นักร้องรุ่นใหญ่ก็เผยว่ารักของลูกครั้งนี้เหมือนนิยาย

ตู่ : “เราเคยเจอน้องๆ ถามถึงเรื่องแนวนี้เสมอ และก็จะตอบว่าสำหรับเรา เราให้เกียรติในการตัดสินใจน้องเพลงมาตลอดในทุกๆ เรื่องนะคะ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาน้องเพลงเขาจะบอกคุณแม่ ไม่ได้ปล่อยให้คุณแม่รู้เองจากในภาพหรือในข่าว น้องเพลงจะมีการบอกมาบ้าง เพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นสิ่งที่เขาสบายใจ เขาต้องเป็นคนเลือกนะคะ ในวันนี้ที่ลูกได้มีโอกาสเจอคนที่รู้จัก จะเรียกว่าเป็นคนพิเศษหรือเปล่า ใช้คำนี้ดีกว่าเนอะ ได้เจอคนพิเศษที่เขาทำให้ลูกเราสบายใจและต่างคนต่างส่งพลังบวกให้กัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำงาน ไม่ได้เสียในเรื่องอื่นๆ ทั้งการงานและการเรียน เราก็ตามใจลูกค่ะ”

“เรื่องการแนะนำ เราต้องบอกว่าเรามีลูกผู้หญิง ความห่วง ความหวง ยังไงเราก็หวงลูกนะคะ ส่วนห่วงนี่ห่วงอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่พี่ตู่เพิ่งมาคุยกับน้องเพลงในตอนที่เขาเป็นสาวแบบนี้ เราคุยเรื่องนี้กันตั้งแต่เขาอายุ 13 ปี ยิ่งพอเขาเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น 15-16 ปี เราก็จะคุยกันเยอะมากถึงเรื่องนี้ จะยืนยันคำนี้ตลอดเวลาว่าให้ลูกรู้ว่าลูกเป็นลูกของใครเท่านั้น และในวัยที่สมควร ที่พอเหมาะ ที่เขาต้องตัดสินใจเองได้แล้วในเรื่องของตรงนี้ และตอนนี้น้องเพลงก็อายุ 23 ปีแล้ว ก็ถือว่ายังเป็นเด็กอยู่แหละ แต่อยู่ในวัยที่เขาต้องมีอะไรที่พิเศษในชีวิตบ้างเนอะ”

บอกฝ่ายชายเป็นเพื่อนน้องเพลงมาก่อน 6 ปี รักครั้งนี้เหมือนนิยาย ชมเป็นผู้ชายนอบน้อม นุ่มนวลและสะอาด ไม่เสแสร้ง
ตู่ : “จริงๆ ต้องบอกว่าน้องเป๊กเป็นเพื่อนของเพลงมาก่อน 6 ปีแล้วที่เป็นเพื่อนกัน ช่วงนั้นก็เหมือนต่างคนต่างเรียน ต่างมหาวิทยาลัยกันแต่ว่าเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ไปเที่ยวด้วยกัน ก็ไปๆ มาๆ ก็กลับมาอย่างที่ลูกบอกก็กลับมาเจอกันอีกที มันก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เนอะ เหมือนนิยายเลยเนอะลูก (หัวเราะ) เหมือนนิยายเลยมั้ย เขาก็เป็นเพื่อนที่พูดคุยกันบ่อยมาก”

“เราเจอเขาครั้งแรก สิ่งหนึ่งคือต้องบอกว่า เราไม่เคยเจอคุณพ่อแม่ของน้อง แต่สิ่งหนึ่งที่รู้เลยว่าน้องเขาเป็นคนที่นอบน้อมมาก คำว่านอบน้อมนี่คงพอจะทราบว่ายังไง เราดูรู้ว่าคนที่แสร้งทำ รู้เลยว่าทำโดยจริตที่เป็นธรรมชาติของตัวเอง เขามีมาอย่างนั้นเองเลย นุ่มนวล สะอาดมาก อันนี้แม่เลยมีความรู้สึกว่ายังไงอีกหรือ นันทิดาสองสะอาดจริงๆ สะอาดมาก หายากมาก ในเจนเนอเรชั่นนี้ พี่ตู่ก็ดูตรงนี้ก่อน แล้วเป็นเด็กเรียบร้อย ชอบกีฬา”

เพลงรับคบกันสบายใจ ฝ่ายชายเป็นคนพิเศษ เป็นกำลังใจ เป็นทุกอย่าง
เพลง : “เหงื่อแตกเลยค่ะ (หัวเราะ) สบายใจค่ะ จริงๆ แม่รู้ตั้งแต่ตอนเป็นเพื่อนกันแล้ว ก็เลยไม่รู้สึกว่าตื่นเต้น หรือแบบ ตายแล้ว ตายแล้ว”

ตู่ : “เคยเจอน้องเป๊กก่อนด้วยซ้ำตอนที่เป็นเพื่อนกันตอนนั้น มาดูน้องเพลงเดินแฟชั่นโชว์ เพื่อนกันแล้วมาเจอกัน เราก็เจอแล้ว เคยเจอกันก่อนแล้ว

เพลง : “ความสัมพันธ์ก็ดีค่ะก็อย่างที่บอก ว่าเป็นคนพิเศษที่เป็นกำลังใจให้กันและกัน เป็นทุกอย่าง”

บอก “พ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ยังไฟแดง แอบแย็ปถามทางแม่ เพลงลั่นสักวันหนึ่งฝ่ายชายจะพิสูจน์ตัวเขาเอง
ตู่ : พ่อดูเหมือนกับว่ายากทุกเรื่องค่ะ (หัวเราะ) จะพูดยังไงดี ก็อันนี้เราเข้าใจนะคะ อย่างที่บอกว่าพ่อแม่ทุกคนนะหวง ห่วงลูกหมดนะ แต่ว่าคนนี้นี่ยากนะ ยากกับทุกคนด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ยากอยู่ค่ะ เขาก็มาเจาะที่แม่ (หัวเราะ ) มีพูดคุยกันบ้าง แล้วก็บอกว่ารู้จักนานแล้วเหรอ”

เพลง : “ตรงนี้เพลงรู้สึกว่าให้คุณพ่อคุณแม่ มองเป๊กดีกว่า ไม่อยากให้มองว่ารู้สึกยังไง อยากให้มองเป็นตัวเป๊ก ว่าวันหนึ่งเขาจะพิสูจน์ตัวเขาเอง”

ตู่ :คือคุณพ่อเคยเจอกันก่อนหน้านี้นานมากแล้ว ตั้งแต่ตอนที่เป็นเพื่อนกัน”

เพลง : “เขายังไม่ได้เจอคุณพ่อค่ะ แต่ก็รู้สึกว่าคงต้องเจอ อย่างที่บอกทุกคนในชีวิตเพลงจะพาเจอคุณพ่อคุณแม่อยู่แล้ว เพลงลงรูปพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีคอมเมนต์เลยค่ะ คงมีกับคุณแม่ น่าจะสายตรงกัน (หัวเราะ)”

ตู่ : “ไม่นะคะ เวลาที่คุณพ่อเขายกหูมา มาครั้งเดียว แล้วเวลาเจอลูก คุณพ่อเขาจะนิ่ง นิ่งมาก จนเรารู้สึกว่านิ่งจังเลย ไม่มีอะไรเลยเหรอ คือคุณเอ๋เขาจะนิ่ง แล้วกับลูกก็จะไม่ถามอะไร แต่โทร.มาครั้งเดียวนั้นก็ถามว่ารู้จักกันนานแล้วหรือ เราก็ตอบว่าใช่ๆ เขาก็ อืม...แล้วก็วางหูไปเลย ที่นิ่งๆ ก็แสดงว่ายังใส่ใจ”

รับพ่อเอ๋งอแง ไม่อยากให้ลูกสาวแต่งงาน ตามสไตล์คุณพ่อที่หวงลูก
ตู่ : “ดีใจนะคะ ถามว่าดีใจมั้ย ดีใจ แหม...ถ้าลูกไม่มีใครมาสนใจลูกเราก็คงจะไม่ใช่ แต่ถามว่าถ้าอยากให้แต่งงาน หมายถึงชีวิตเขาต่อๆ ไปในระยะยาวนะ คุณพ่อน้องเพลงเคยพูดว่า ฉันไม่อยากให้ลูกแต่งงาน เขาพูดแบบนี้ตั้งแต่น้องเพลง 8 ขวบ พอน้องเพลงเริ่ม 14-15 เขาก็พูดอีก จริงๆ ไม่อยากให้ลูกแต่งงานเลย ใช้คำพูดแบบนี้เลย เหมือนงอแง เราจับคำพูดเขาได้ว่า ความรู้สึกของพ่อที่มีลูกสาว หลายๆ คน คงจะเป็นแบบนี่ ยังไงก็อยากให้ลูกมีแฟนแต่ไม่อยากให้แต่งงาน ให้เป็นลูกน้อยอย่างนี้ตลอด เราก็บอกนะ อ้าว ทีพ่อล่ะ (หัวเราะ) ยังไงล่ะ นี่ลูกนะ ก็สบายใจในการคบหากันของเขาทั้งคู่ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)แม่ตู่ไฟเขียว! “น้องเพลง” ควง “ไฮโซเป๊ก” ทายาทรุ่น 3 ซิโน-ไทย สวีตหวานเที่ยวทะเล
แม่ตู่ไฟเขียว! “น้องเพลง” ควง “ไฮโซเป๊ก” ทายาทรุ่น 3 ซิโน-ไทย สวีตหวานเที่ยวทะเล
เรียกว่ารักครั้งนี้ดูท่าแม่จะไฟเขียวซะแล้ว สำหรับ “น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” กับคุณพ่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ที่ล่าสุดสาว “เพลง” ก็ควง “คุณแม่ตู่” และ “คุณยายแจ๊ส ประทุมมาศ แก้วบัวสาย” รวมถึงหวานใจหนุ่ม “เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล” ทายาทรุ่น 3 แห่งซิโน-ไทย เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชัน ไปพักผ่อนลั้นล้ากันที่ทะเล งานนี้สาวเพลงก็ไม่พลาดเสิร์ฟความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ รวมถึงภาพสวีตหวานกับหนุ่มเป๊กขณะไปขี่เจ็ตสกีกันกลางทะเลมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย ว่าแล้วไปชมภาพความหวานปนแซ่บพร้อมๆ กันเลยจ้า
กำลังโหลดความคิดเห็น...