xs
xsm
sm
md
lg

The Selected เผยคอลเลกชันพิเศษ “Dolce Far Niente”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>“The Selected” ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ แหล่งชอปปิ้งที่ครองใจนักชอปตลอดกาล เอาใจคนรักงานศิลปะผ่านแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร กับผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันล่าสุด “Dolce Far Niente” (ดอลเช่ ฟาร์ เนียนเต้) คอลเลกชันที่เกิดจากการจับมือทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกของ ชวิกา ศรีสวน ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ A Pale Petal (อะ เพล เพทเทิล) แบรนด์กระเป๋าพลีตสุดฮอต และ หฤษฎี ลีละยุวพันธ์ อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอ PHTAA Living Design (พีเอชทีเอเอ ลีฟวิ่ง ดีไซน์) สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษที่นำองค์ประกอบของอินทีเรียร์ดีไซน์มาผสมผสานกับแฟชั่น พร้อมถ่ายทอดเป็นฟังก์ชันการใช้งานสุดเก๋ของกระเป๋าแต่ละใบ เป็นสินค้า Absolute Siam มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เท่านั้น

“The Selected” ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ร้านค้าที่เต็มไปด้วยรสนิยมซึ่งบอกเล่าตัวตนผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ล่าสุดนำสินค้าคอลเลกชัน Collaboration ผลงานของ 2 ดีไซเนอร์นักออกแบบที่ลุกขึ้นมาจับมือทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกอย่าง ชวิกา ศรีสวน ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ A Pale Petal (อะ เพล เพทเทิล) เจ้าของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เริ่มต้นจากการทำกระเป๋า โดดเด่นด้วยเทคนิคการพลีตที่ไม่มีใครเหมือน และ หฤษฎี ลีละยุวพันธ์ อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอ PHTAA Living Design (พีเอชทีเอเอ ลีฟวิ่ง ดีไซน์) โดยนำแฟชั่นและอินทีเรียร์ดีไซน์มาผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน กลายเป็นผลงานในคอลเลกชัน “Dolce Far Niente” (ดอลเช่ ฟาร์ เนียนเต้) ออกมาปรากฏให้ผู้ที่ชื่นชอบงานดีไซน์ได้ร่วมสัมผัสและพร้อมเป็นเจ้าของ

สำหรับผลงานคอลเลกชันนี้ ได้นำฟังก์ชันการใช้งานของสิ่งของต่างๆ มาเปลี่ยนบริบทให้ต่างออกไป เมื่อถูกแขวนอยู่บนร่างกาย การใช้งานนั้นคือกระเป๋า แต่หากของชิ้นนี้ไม่ได้ถูกนำมาใช้ ก็สามารถเปลี่ยนหน้าที่เป็นของตกแต่งบ้านได้ พร้อมนำองค์ประกอบของงานอินทีเรียร์ดีไซน์มาผสมอยู่บนชิ้นงาน เช่น นำมือจับตู้หรือลิ้นชักมาเป็นที่จับกระเป๋าถือ หรือนำห่วงผ้าม่านมาตีความใหม่ให้เป็นหูหิ้วกระเป๋า และยังเลือกใช้เนื้อผ้าอย่าง ลายหินอ่อน ผ้ากำมะหยี่บุนวมสำหรับโซฟา กระดุมบุเบาะรองนั่งมาตกแต่งเป็นรายละเอียดย่อยของกระเป๋า โดยออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Dolce Far Niente” (ดอลเช่ ฟาร์ เนียนเต้) ที่สื่อความหมายว่า “ความไม่ทำอะไรนั้น ไม่ใช่เพียงแค่ความเบื่อหนาย แต่เรามีความขี้เกียจเหลือเกิน เราจึงนำสิ่งที่มีอยู่แล้วมาปรับมุมมองให้กลายเป็นสิ่งใหม่และสนุกขึ้น” ซึ่งผลงานทุกชิ้นมีกลิ่นอายอัตลักษณ์ผ้าพลีตของ A Pale Petal (อะ เพล เพทเทิล) และสไตล์การออกแบบของ Harisadhi หรือ หฤษฎี ลีละยุวพันธ์ รวมถึงการเลือกใช้รูปทรงเรขาคณิต ซึ่งเป็นบุคลิกเฉพาะของทั้งคู่ไว้อย่างชัดเจน

สัมผัสกับความเอ็กซ์คลูซีฟของ “Dolce Far Niente” (ดอลเช่ ฟาร์ เนียนเต้) ได้แล้ววันนี้ ที่เดียวที่ The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Instagram : The_selected หรือ Facebook: www.facebook.com/ Theselected สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2610-8212
กำลังโหลดความคิดเห็น