xs
xsm
sm
md
lg

“ยูซานา” เปิดตัวเวย์โปรตีน เสริมกล้ามแน่น สร้างหุ่นเป๊ะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มใครๆ ก็อยากมี นอกจากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์แล้ว บางครั้งก็อาจจะยังไม่เพียงพอ ยูซานา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากสหรัฐอเมริกา โดย สาริณี เสฐียรภัคกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงจัดงาน MySmart Whey/Way…Your Smart Choice เปิดตัว USANA MySmart Shake Whey Protein ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในกลุ่ม MySmart Shake เสริมทัพด้วยกูรูสุขภาพแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลควบคุมน้ำหนักอย่างถูกวิธี เพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างยั่งยืน พร้อมประกาศผลผู้ชนะการแข่งขันลดน้ำหนัก My Smart Challenge ณ บริเวณ ควอเทียร์ แกลอรี ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์

USANA MySmart Shake เป็นเวย์โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบหลักของนม เป็นโปรตีนที่ย่อยสลายง่าย มีไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำมาก โดย Whey Concentrate 100% มีไขมันเพียง 0.5 กรัม คาร์ไฮเดรตไม่ถึง 1 กรัมต่อ 1 หน่วยบริโภค (2 ช้อนโต๊ะ) แต่ให้โปรตีนสูงถึง 10 กรัม ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นครบถ้วน เวย์โปรตีนสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่และมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นในกลุ่มหนุ่มสาวที่รักการออกกำลังกาย หรือหากไม่เน้นกล้ามใหญ่เป็นมัดชัดเจน ก็จะเป็นผู้ช่วยที่ดีในการควบคุมน้ำหนัก เพราะช่วยลดไขมันที่สะสมในร่างกายแต่รักษามวลกล้ามเนื้อให้รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรังได้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของอินซูลิน ทำให้การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดดีขึ้นในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยลดระดับไขมันทั้งคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรต์ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ รวมถึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย

ภายในงานได้เชิญกูรูด้านสุขภาพแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ, ดร.สุเมธ คันชิง อาจารย์พิเศษด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย, ฟิตเนสไอดอล เมจิ-อโณมา ศรัณย์ศิขรินทร์, วิว-พงศ์ชนก กันกลับ อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย, เอ-พศิน เรืองวุฒิ นักแสดงคุณพ่อลูกหนึ่ง ซึ่งแต่ละท่านนำประสบการณ์และความรู้ด้านสุขภาพ การออกกำลังกายและการกินมาแชร์กันอย่างไม่มีกั๊กกำลังโหลดความคิดเห็น...