xs
xsm
sm
md
lg

3 สาวเซเลบริตี้ พูดเลยว่าไม่กลัวผิวแตก! แชร์เคล็ดลับดูแลผิวด้วยวิธีธรรมชาติ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เมื่อฤดูหนาวกำลังจะมาถึงการดูแลผิวพรรณให้สวยสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอากาศหนาวมักเป็นสาเหตุของผิวแห้งเสีย ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวในหน้าหนาวจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเด่นในการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

‘ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสมผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลก และเทคโนโลยีชั้นนำเพื่อมอบผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับในตลาดสากลโดยปัจจุบันมีสาขาใน 69 สาขาในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา THANN มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ผ่านการคัดสรรวัตุดิบอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ภายใต้การบริหารงานของ โอ๋ - ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ชวน 3 สาว เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช , แพร-แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ และ ชมพู-พลอยชมพู อัมพุช สัมผัสความกระจ่างใสและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วย ‘นาโน ชิโซะ บอดี้ บัตเตอร์’ (Nano Shiso Body Butter) เพื่อเผยผิวสวยรับหน้าหนาวนี้

‘ในฐานะที่เราเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิว และขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย สำหรับช่วงฤดูหนาวนี้ธัญ (THANN) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับรับมือกับความแห้งกร้านของผิวโดยเฉพาะอย่าง นาโน ชิโซะ บอดี้ บัตเตอร์ (Nano Shiso Body Butter) นำมหัศจรรย์สารสกัดธรรมชาติประสิทธิภาพสูง 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้น ให้ผิวดูมีสุขภาพดี เนียนนุ่มน่าสัมผัส เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนรักผิวโดยเฉพาะ’ โอ๋ - ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ กล่าว
จากนั้นสาวๆ เริ่มแชร์ความประทับใจที่รับโดยเริ่มจากสาวนักธุรกิจฉายาเจ้าแม่ดิสนีย์เมืองไทย แพร-แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ ‘การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นสิ่งที่แพรทำมาตลอด เพราะหลังจากอาบน้ำเสร็จทุกครั้งก็จะต้องทาครีมตอนผิวกำลังเปียกหมาดๆเสมอ ครีมจะได้ซึมเร็ว ส่วนอีกหนึ่งวิธีก็คือ การทานอาหารคลีน เพราะจะช่วยให้สุขภาพดีจากภายในด้วย ทานผักผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะเป็นสิ่งที่แพรทำเป็นประจำ’

ถัดมาที่สาวสังคมอย่าง เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช ‘เคล็ดลับการดูแลผิวของเฟย์ก็คือการดื่มน้ำแร่ ดื่มประมาณวันละ 1 ขวด เพราะในน้ำแร่จะมีส่วนผสมที่สามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แล้วก็ยังช่วยขับของเสียในร่างกายอีกด้วย และขาดไม่ได้เลยก็คือ การทาครีมบำรุงผิวก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ซึ่งเฟย์จะชอบเนื้อครีมที่เข้มข้นและมีกลิ่นหอมของวานิลลา เพราะมันทำให้ตอนหลับเรารู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง’

ปิดท้ายที่เซเลบริตี้สาวสวยที่กำลังเป็นที่จับตามองในตอนนี้อย่าง ชมพู-พลอยชมพู อัมพุช ‘เนื่องจากไลฟสไตล์ของชมพูทั้งทำงานในออฟฟิศ และชอบเข้าฟิตเนสออกกำลังกายให้เหงื่อออกเยอะๆ เป็นประจำ เพราะมันก็เป็นเหมือนการดีท็อกซ์ผิวไปในตัวจึงผิวก็จะแห้งง่าย ดังนั้นครีมบำรุงผิวก็ขาดไม่ได้เหมือนกันค่ะ ชมพูจึงชอบทาครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มด้วยค่ะ’

ร่วมเผยผิวสวยสุขภาพดีเนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติต้อนรับฤดูหนาวนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ ‘นาโน ชิโซะ บอดี้ บัตเตอร์’ (Nano Shiso Body Butter) มี 2 กลิ่นด้วยกัน คือ กลิ่นวนิลลา และกลิ่นอีเดนบรีซ ขนาด 350g. ราคา 1,550 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ‘ธัญ’ (THANN) ทั้ง 14 สาขาทั่วประเทศ อาทิ ชั้น 1 และ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น G และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 เอสบี ดีไซน์สแควร์ ราชพฤกษ์, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์ จังหวัดเชียงใหม่ และอีกมากมาย :: Text by FLASH
ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์, พลอยชมพู อัมพุช
ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์, อรชุมา ดุรงค์เดช
พลอยชมพู อัมพุช
พลอยชมพู อัมพุช, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ

แพรพรรณ ธรรมวัฒนะฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ผู้บริหารแบรนด์ธัญ
อรชุมา ดุรงค์เดชกำลังโหลดความคิดเห็น...