xs
xsm
sm
md
lg

ตามไปคุยรสนิยมการเลือกบราของ “ชัญญ่า ทามาดะ” ต้องเซ็กซี่ขนาดไหน?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ไทรอัมพ์ผู้ผลิตชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำระดับโลกชวนสาวๆ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยการจัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นล่าสุด Spring 2016จาก Essence by Triumph (เอสเซ้นส์ บาย ไทรอัมพ์) ที่โดดเด่นด้วยลูกไม้แสนหวาน ซึ่งผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต พร้อมตอบย้ำการเป็นเจ้าแห่งนวัตกรรมสำหรับชุดชั้นในด้วยการเปิดตัวบรารุ่นใหม่ Magic Spacer(เมจิก สเปเซอร์) ที่รังสรรค์ขึ้นจากวัสดุพิเศษให้น้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผสานกับการดีไซน์แบบ 3 มิติช่วยระบายอากาศ ลดการเกิดเหงื่อ ให้ความรู้สึกแห้งสบายตลอดวัน เหมาะกับอากาศร้อนชื้นของเมืองไทย

โดยมีสโรชา ซบินเด้นท์ รอต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่ให้เกียรติเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่อย่างคับคั่ง อาทิ รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา,อลิสา ขุนแขวง,รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์, ชัญญ่า ทามาดะ, พัชร์สิตา ภักค์ไพบูลย์, สิทธิไชย-ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, นาขวัญ รายนานนท์และชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ณ ร้านA La Campange พัทยา


สโรชา ซบินเด้นท์ เล่าถึงความพิเศษของทั้ง2คอลเล็คชั่นล่าสุด Spring 2016 ทั้ง Essence by Triumph (เอสเซ้นส์ บาย ไทรอัมพ์) และ Magic Spacer(เมจิก สเปเซอร์) ว่า ด้วยความใส่ใจและเข้าใจในสรีระของผู้หญิงมาตลอด130ปี ไทรอัมพ์จึงไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่แตกต่างกันไปและเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ให้เผยทรวดทรงเย้ายวนแบบเฟมินีนได้อย่างมั่นใจและมีความสุขยิ่งขึ้น

โดยบรรยากาศยามบ่ายในร้านA La Campange ดูคึกคักขึ้นมาถนัดตา เมื่อไทรอัมพ์เนรมิตรันเวย์ขึ้นกลางร้าน ให้กองทัพสื่อมวลชนได้ตื่นตาตื่นใจกับคอลเล็คชั่นใหม่โดยนางแบบสาวสวยกว่าสิบชีวิต โดยมี 2 พิธีกรสาวสวยอย่าง จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ และลูกเกด-จิรดา โยฮารา เป็นผู้เปิดประตูสู่สวนสไตล์อังกฤษชวนแขกผู้มีเกียรติอัพเดทอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นอย่าง Magic Spacer (เมจิก สเปเซอร์ )โดยมีเซอร์ไพรส์เป็นเหล่านางแบบที่สวมบราน้ำหนักเบาในคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดนี้อวดโฉมอยู่ในอิริยาบถต่างๆ พร้อมนายแบบสุดหล่อที่มาร่วมสร้างสีสันให้ผู้ร่วมงานลืมความร้อนของอากาศยามบ่ายไปเลย


ชัญญ่า ทามาดะ เซเลบคนสวยที่อัพเดทเทรนด์ชุดชั้นในอยู่เสมอ ร่วมแชร์เคล็ดลับการเลือกซื้อชุดชั้นในว่า จะเลือกแบบที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่รัดแน่นเกินไป ชอบดีไซน์แบบลูกไม้ สีอ่อนๆ เพราะรู้สึกว่าเข้ากับชุดได้ง่ายและเข้ากับความเป็นผู้หญิงได้ดีส่วน Push-up เลือกแบบที่ดูเป็นธรรมชาติ ก็ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

ด้านอีกหนึ่งเซเลบริตี้สาวสวย อลิสา ขุนแขวง ก็ให้ความสำคัญกับชุดชั้นในไม่แพ้เครื่องแต่งกายอื่นๆ เพราะสามารถบอกตัวตนของผู้สวมใส่ว่าเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวได้ และจะช่วยเสริมความมั่นใจและเสริมลุคทั้งหมดให้ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนตัวชอบสีชมพูพาสเทล ดูเป็นสาวหวานน่ารักๆ และชอบแบบที่มีลูกเล่นเป็นลูกไม้บริเวณขอบชุด จะช่วยเพิ่มสีสันในวันที่สวมเสื้อคอวี

ตามไปอัพเดทชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงทุกคนได้สวยมั่นใจในทุกสถานการณ์ เพียงแวะมาที่เคาน์เตอร์ไทรอัมพ์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและติดตามสาระดีๆจากไทรอัมพ์ผ่านทาง www.facebook.com/triumphTH :: Text by FLASHกำลังโหลดความคิดเห็น...