xs
xsm
sm
md
lg

“เพ็ญทิพย์ โปษยานนท์” ทุ่ม 20 ล้าน แต้มสีสันให้สาวรักสวย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เพ็ญทิพย์
 
เอาใจหนุ่มสาวที่ชอบให้ตัวเองดูดี เพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กก.ผจก.บจก.โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัว “SOL Glam, Mineral Gems Cosmetic” เครื่องสำอางพลังอัญมณี ภายใต้แนวคิด The Power of Make Up ที่นำคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติมาผสานรวมกับแร่ธาตุ อัญมณีและทองคำ กลายเป็นเมคอัพระดับพรีเมียมหลายเฉดสี โดยมี คุณหญิงนุ่น-ม.ร.ว. สุทธิภาณี ยุคล ขึ้นเวทีบิวตี้ทอล์กร่วมกับ อั๋น-สรวุฒิ ฉัตรกุล ณ อยุธยา นาขวัญ รายนานนท์ กัญญา ไรวินท์ ซึ่งมีแขกร่วมงานคับคั่ง อาทิ นิภาภรณ์ ยอดมณี จันทิมา ศศิประภา ฐาดิณี รัชชระเสวี แพรว เอี่ยมลำเนา เจนนิส รัตนกุล เลิศรินิญฒ์ สิปปภาค ฯลฯ พร้อมสมาชิก SOL ระดับผู้นำ ณ โซล แกลอรี ดับเบิลยู ดิสทริค

เพ็ญทิพย์ กล่าวถึงแนวคิดและนโยบายของเมกะโปรเจกต์ที่ทุ่มงบลงทุนไปถึง 20 ล้านบาท อย่าง SOL Glam, Mineral Gems Cosmetic ว่า "จุดเริ่มต้นของ SOL คือเรื่องของสุขภาพและความงาม คนเราจะสวยได้นั้น ต้องเริ่มด้วยการบำรุงจากภายในให้มีสุขภาพที่ดีก่อน ซึ่งตอนนี้เราเชื่อว่าคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ SOL Health นั้นมีสุขภาพที่ดีแล้ว และเพื่อเป็นการตอบโจทย์ความงามที่สมบูรณ์แบบ ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ SOL ต้องสวยจากภายนอกสู่ภายในด้วย จึงเกิดเป็น SOL Glam, Mineral Gems Cosmetic ผลิตภัณฑ์ด้านเครื่องสำอางผสมอนุภาคอัญมณี ที่นอกจากช่วยแต่งเติมความสวยงามบนใบหน้าให้คุณได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณให้ดูดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งหัวใจหลักของ SOL Glam ก็คือ อยากให้คนทุกคนเปล่งประกาย สวยขึ้นในแบบของตัวเอง และให้ทุกคนมาร่วมส่งต่อความสวยไปด้วยกัน”

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ นิทรรศการ “The Power of Make Up” จัดแสดงภาพถ่ายของหนุ่มสาวในโครงการ SOL IDOL 2015 ที่ดูดีในแบบของตัวเองจากผลิตภัณฑ์ SOL Glam กิจกรรม Behind the Scene ซึ่งพาทุกท่านไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ ทดลองสีสันและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ กับทีมเมคอัพสไตลิสต์ที่ให้คำปรึกษาด้านความสวยอย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายภาพในสตูดิโอเสมือนเป็นเซเลบริตี

สำหรับ BEAUTY Talk ได้ อั๋น-สรวุฒิ เมคอัพอาร์ติสต์มือพระกาฬ มาร่วมวงเม้าท์มอยถึงวิธีแต่งสวยในลุคต่างๆ เทรนด์สีมาแรงในปี 2016 กับพิธีกรสาวอารมณ์ดี กัญญา ไรวินท์ พร้อมแขกรับเชิญสาวสวยใส่ใจสุขภาพผิว จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ ขึ้นเวทีสนทนาร่วมกับ คุณหญิงนุ่น-ม.ร.ว.สุทธิภาณี และซีอีโอหญิงแกร่ง เพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงชุดพิเศษ The Power of Make Up

อั๋น-สรวุฒิ กล่าวว่า “เทรนด์แต่งหน้าที่อยากจะแนะนำก็คือ การแต่งแบบ All หมายถึงว่า ถ้าจะเน้นที่ปากก็ทาลิปสติกสีสดๆ ซึ่งถือเป็นเทรนด์ฮิตมาตลอด เพราะโทนสีจะช่วยเพิ่มความเด่นให้สาวๆ ได้ในเวลารวดเร็ว เพียงแต่ต้องรู้จักเลือกสีให้เหมาะกับกาลเทศะหรือชุดที่สวมใส่อยู่ แต่ถ้าเราใช้ลิปสติกสีสดหรือสีชัดเจนแล้ว ส่วนอื่นๆ บนใบหน้า ก็แต่งให้เบาเน้นความเป็นธรรมชาติ หรือถ้าคุณจะเน้นแต่งตาสไตล์สโมกกีอาย โทนสีปากก็จะออกโทนสีนู้ด ที่สำคัญควรรู้ตัวเองว่า แต่งแล้วอยากจะสื่อบุคลิกออกมาอย่างไร หวาน เปรี้ยว หรือแสดงถึงเป็นคนมีความมั่นใจ เพราะเป็นยุคที่ทุกคนสามารถโชว์ความเป็นตัวของตัวเองได้ ซึ่งก็เข้ากันกับคอนเซ็ปต์ของ SOL Glam ที่อยากให้ทุกคนสวยในแบบของตัวเอง

อีกเรื่องที่มีคนถามบ่อยๆ ว่า ผู้ชายสามารถแต่งหน้าได้ไหม ขอบอกเลยว่าแต่งได้เพื่อเสริมบุคลิก ดูเป็นผู้ชายสะอาด เทคนิคคือแต่งให้ดูเหมือนไม่แต่ง อาจจะลงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ กันแดด แล้วต่อด้วยแป้งทูเวย์โทนสีใกล้เคียงกับสีผิวมากที่สุด เนื้อแป้งควรเนียนเบา หรือบางท่านที่ริมฝีปากคล้ำก็อาจจะแต้มลิปนิดๆ ให้ดูธรรมชาติ”

 
ด้าน จุ๊-นาขวัญ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ว่า “ด้วยงานที่ทำทุกวันนี้ ทำให้ต้องพบปะผู้คนค่อนข้างมาก สิ่งสำคัญก็คือเราต้องดูดีอยู่เสมอ การแต่งหน้าจึงจำเป็นมาก แต่บางครั้งการที่เราแต่งหน้าทุกวันทำให้ผิวไม่ได้พัก ฉะนั้น จุ๊จะเลือกเครื่องสำอางที่มีสารสกัดหรือมีคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงผิวเราไปพร้อมๆ กันด้วย และเมคอัพที่ขาดไม่ได้ก็คือ แป้งทูเวย์และลิปสติกไว้เติมระหว่างวัน แต่ที่ผ่านมาก็มีปัญหาอยู่บ้างที่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ จนบางครั้งหน้าดูหลอกตา หรืออย่างลิปสติกผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง แค่เราดื่มน้ำสีก็หลุดอีกแล้ว แต่พอได้ลองมาใช้ของ SOL Glam รู้สึกได้เลยว่ามันติดทนนานจริงๆ ทาครั้งเดียวเรียกได้ว่าเอาอยู่ทั้งวัน ที่สำคัญด้วยส่วนผสมต่างๆ ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ไม่ได้ช่วยในเรื่องของความสวยความงามภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น”

อีกหนึ่งสาวเวิร์กกิงวูแมน หญิงนุ่น-ม.ร.ว.สุทธิภาณี ตัวแทนสาวผิวสีน้ำผึ้ง กล่าวว่า “ก่อนที่จะมาดูแลโปรเจกต์นี้ เวลาแต่งหน้านุ่นจะเน้นเอิร์ธโทนมาตลอด ใช้ลิปสติกสีเดียว คือสีนู้ด คนจะชอบทักบ่อยๆ ว่าหญิงนุ่นไม่ได้ทาปากมาอีกแล้ว แหม...เรายึดติดว่าเป็นคนผิวคล้ำใช้สีนู้ดน่าจะปลอดภัยที่สุดแล้ว จนได้มาลองใช้ลิปสติกของ SOL Glam ประเดิมด้วยสีส้มที่เปรี้ยวมากๆ ปรากฏว่าพอทาเสร็จถ่ายรูปออกมา เหมือนโลกเปลี่ยน ชอบมากเพราะสีสดทำให้หน้าเราดูสว่างขึ้นไปอีก และอาจจะด้วยความเนียนของเนื้อลิปสติก ทำให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี นุ่นจึงได้บทสรุปว่าจริงๆ แล้วคนสีผิวคล้ำ ก็สามารถใช้ลิปสติกได้ทุกสี เพียงแต่เราต้องกล้าลอง ตอนนี้มีความสุขขึ้นมากค่ะ (หัวเราะ)”
หญิงนุ่น
กัญญา
จุ๊
SOL IDOL ที่สวยในแบบตัวเอง โดยเครื่องสำอาง SOL Glam
อั๋น (กลาง)
เลิศรินิญฒ์, นิภาภรณ์, เพ็ญทิพย์, จันทิมา, แพรว

การแสดง THE POWER OF MAKEUP

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


กำลังโหลดความคิดเห็น...