xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นท์-จินดาภา” เปิดตัวแบรนด์ตัวเองครั้งแรกในชีวิต ชวนเพื่อนร่วมประชันความเก๋

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>จินดาภา บุณยากร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “จินดาภา (CHINDAPA)” แบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋ จัดแฟชั่นโชว์ต้อนรับลมหนาว 2015 พร้อมเปิดตัวแบรนด์ “จินดาภา” ครั้งแรกในเมืองไทย เนรมิตรันเวย์ใจกลางกรุงระดมกองทัพนางแบบนายแบบเซเลบริตี้แถวหน้ามาร่วมอวดโฉมคอลเลกชัน “บลิงแทสติก” (BLINGTASTIC) กว่า 12 เซต ที่รวมความหรูหรา คลาสสิก และความชิกเข้าไว้ด้วยกันหลากหลายสไตล์

งานแฟชั่นโชว์เริ่มต้นขึ้นอย่างมีสีสัน มีเซเลบริตี้และแฟนคลับแบรนด์จินดาภามาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ สุรีย์ รัตนหิรัญญา, ธาวิน พี เซียวตง, สุริยน ศรีอรทัยกุล, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, นาขวัญ รายนานนท์, พณิชนาฏ แย้มเพกา, ศรีสุภางค์ มอริส, ศศิวิมล ณ ระนอง, ชัญญ ธนเพ็ญชาติ, รชต เศรษฐวรเดช ฯลฯ โดยไฮไลต์เด็ดบนรันเวย์อยู่ที่นางแบบสุดฮอตที่ได้เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ปาวา นาคาศัย, ศิรประภา จีระพันธุ, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์, ชัญญ่า ทามาดะ, ปรัชญมน บุรณศิริ เป็นต้น มาร่วมประชันความหรูหรา คลาสสิก และความเปล่งประกายของคอลเลกชัน “บลิงแทสติก” ให้หนาวนี้เจิดจรัสกว่าทุกปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ แบรนด์ “จินดาภา” หรือ “CHINDAPA” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 โดยจินดาภา บุณยากร เซเลบริตี้สาวสุดเปรี้ยวที่ไม่เพียงแต่มีความหลงใหลในโลกของแฟชั่นอย่างมาก แต่ยังมีความใส่ใจที่จะเรียนรู้ถึงแก่นลึกของสิ่งที่รักจนออกมาเป็นเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์จินดาภาทั้งหมดในสไตล์หรูหรา คลาสสิก และตอบโจทย์แฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลแฟชั่นเฉกเช่นเดียวกับเธอได้อย่างลงตัว สำหรับคอลเลกชัน “บลิงแทสติก” นับเป็นคอลเลกชันที่ 3 ของแบรนด์จินดาภา รูปแบบชุดที่หรูหราผ้าพลิ้วไหวได้แรงบันดาลใจมาจากลมหนาวที่โชยอ่อน ผสมผสานด้วยดีเทลคริสตัส ลูกปัด และเลื่อมระยิบระยับที่ทำแฮนด์เมดทุกตัว ให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับสีสันของเทศกาลเฉลิมฉลอง ในขณะเดียวกันก็ยังคงด้านคุณภาพของเนื้อผ้าที่มีความคงทนสูง มีการตัดเย็บที่ประณีต ผนวกกับสีสันและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงรายละเอียดตกแต่งที่ช่วยให้แบรนด์จินดาภาดูสง่างามและโดดเด่นมากขึ้น

นอกจากนี้ แบรนด์จินดาภายังคลอดโครงการแชริตี้ที่ 2 "ช่วยน้องหมาหน้าหนาว" โดยออกแบบเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีดำและครีมปักรูปน้องนมข้นสุนัขตัวโปรดมาจัดจำหน่ายเพื่อหารายได้สมทบทุนหลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อนำไปมอบให้เคสสุนัขจรจัดที่ดูแลโดยคุณป้าปราณี โทณะกุล ที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ในจังหวัดฉะเชิงเทราอีกด้วย พบกับความพลิ้วไหวและความเปล่งประกายจากคอลเลกชันที่ 3 “BLINGTASTIC” ได้ที่ ”จินดาภา (CHINDAPA) หรือ www.facebook.com/chindapa.brand และอินสตาแกรม Chindapa :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...