xs
xsm
sm
md
lg

2 แบรนด์ดังผนึกกำลัง สร้างสุดยอดเสื้อยืดเอาใจคอสปอร์ตแฟชั่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ลี ร่วมมือกับ คอตตอน ยูเอสเอ จัดงานแถลงข่าว “Lee Urban Rider - The Wetter The Cooler” เปิดตัวเสื้อยืดที-เชิ้ตในคอลเลกชัน ลีเออร์เบิน ไรเดอร์ส (Lee Urban Riders) สุดยอดเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” ครั้งแรกในประเทศไทย จากคอลเลกชันลีเออร์เบิน ไรเดอร์ส มอบสัมผัสใหม่ สบายไม่เหนียวติดตัว เอาใจคอสปอร์ตแฟชั่น

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด วิคกิ้ง วินโดวส์ (Wicking WindowsTM) นวัตกรรมของคอตตอน อินคอร์ปอเรท ครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานในเมือง ด้วยคุณสมบัติของผ้าที่แห้งเร็วจากเทคนิคการพิมพ์ลวดลายลงบนผืนผ้าจึงสามารถระบายความชื้นได้ดีขึ้นจากผ้าปกติถึง 1,400% และลดความเหนียวติดตัวได้ถึง 50% โดยภายในงานมีการสาธิตความพิเศษของเทคโนโลยีล้ำสมัย วิคกิ้ง วินโดวส์ พร้อมทั้งพูดคุยกับนักปั่นจักรยานรุ่นใหม่ที่มาร่วมแบ่งปันความชื่นชอบและประสบการณ์การปั่นจักรยาน ณ ลี แฟลกชิปสโตร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

พุฒิชัย ไชยเวช กล่าวว่า “คอลเลกชันเออร์เบิน ไรเดอร์ส เปิดตัวขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2555 และมีแนวคิดในการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์สปอร์ต โดยเฉพาะการปั่นจักรยานที่เป็นกระแสต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 4 ปี ด้วยกลุ่มสินค้าที่หลากหลายทั้งเสื้อยืด เสื้อแจ็กเกต และกางเกงยีนส์ ซึ่งล้วนแล้วแต่ออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่ปั่นจักรยานในเมือง ทั้งการปั่นเพื่อออกกำลังกาย การปั่นเพื่อสำรวจมุมต่างๆ ในเมือง หรือปั่นกับกลุ่มเพื่อนในเวลาว่าง ซึ่งนักปั่นไม่ได้ต้องการใส่ชุดปั่นจักรยานในการปั่น แต่ชอบที่จะใส่ยีนส์ หรือชุดที่ใส่มาทำงาน ไปปั่นได้เลย”

ด้าน ไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซียน กล่าวว่า “เสื้อยืดที-เชิ้ตในคอลเลกชัน เออร์เบิน ไรเดอร์ส มีการผสานเทคโนโลยี “วิคกิ้ง วินโดวส์” (Wicking WindowsTM) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก “คอตตอน อินคอร์ปอเรท” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสมรรถภาพสูงที่จัดการความชื้นบนเสื้อผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลวดลายลงบนผืนผ้าด้านใน ช่วยผลักเหงื่อให้ระบายออกสู่ผิวผ้าด้านนอกเสื้ออย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติโดดเด่นในการดูดซับน้ำได้เป็นอย่างดี แต่แห้งเร็วกว่าปกติ (Dry Fast) ระบายความชื้นได้ดีขึ้นจากผ้าปกติถึง 1,400% ผู้สวมใส่จึงรู้สึกเย็น สวมใส่สบาย และลดความเหนียวติดตัวลงได้ถึง 50% จากผ้าปกติ (Reduce Cling)

จากคุณสมบัติช่วยระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี (Move Moisture) และเมื่อผสานกับคุณสมบัติของเส้นใยฝ้ายคุณภาพมาตรฐาน คอตตอน ยูเอสเอ ทำให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงความสบายและรู้สึกคล่องตัวมากขึ้น นอกจากนี้เสื้อยืดเทคโนโลยี วิคกิ้ง วินโดวส์ (Wicking Windows™) ยังคงทนการซักได้ถึง 50 ครั้ง ส่วนในเรื่องการดูแลรักษา ทางเราแนะนำว่าไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในการซักเสื้อยืดเทคโนโลยีวิคกิ้ง วินโดวส์ (Wicking Windows™) เนื่องจากจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเทคโนโลยีลดลง”

พบกับเสื้อยืดจากเทคโนโลยี วิคกิ้ง วินโดวส์ (Wicking WindowsTM) จากคอลเลกชันเออร์เบิน ไรเดอร์ส ในราคา 990 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ ลี แฟลกชิปสโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ :: Text By FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...