xs
xsm
sm
md
lg

สำรวจปฏิทินนู้ดช่วยการกุศลปี 2016

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ก็เข้าช่วงฤดูกาลปฏิทิน ในขณะที่เมืองไทยเรานี้ หนุ่มๆ บางคนอาจรอปฏิทินแม่โขง สาวๆ แฟนละครอาจจะอยากได้ปฏิทินดาราของช่องต่างๆ แต่ในต่างประเทศกระแสที่นิยมสุดๆ คือ ปฏิทินนู้ดการกุศล ที่นอกจากได้งานอาร์ตโชว์สรีระสวยๆ ของบรรดานักศึกษาหรือผู้ทำอาชีพต่างๆ มาดเท่ หุ่นเซ็กซีแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญ บริจาคให้องค์กรการกุศลต่างๆ ด้วย

ทีมรักบี้ของมหาวิทยาลัยแชฟฟิลด์ฮัลลาของประเทศอังกฤษเตรียมถ่ายปฏิทินนู้ดเพื่อหาเงินเข้ากองทุนช่อยเหลือผู้ป่วยมะเร็งและกองทุนโฮปฟอร์ฮีโร่ โดยได้เผยภาพทีเซอร์เบื้องหลังการถ่ายทำเพื่อช่วยโปรโมทหาทุนในการผลิตปฏิทินและในระยะเวลาเพียงไม่นานก็ได้รับเงินบริจาคทะลุเป้าไปหลายหมื่นบาท (https://youtu.be/jDnENDD6FKE)

นับเป็นปีที่16แล้วสำหรับ The Farmers Calendar ที่จับเอาหนุ่มชาวไร่สาวชาวสวนทั่วอังกฤษมาถ่ายแบบเปลือยในบรรยากาศชนบท อย่างข้างรถไถ ริมกองฟาง ด้วยสไตล์ที่แตกต่างเพื่อวางจำหน่ายหารายได้ให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ โดยในปีนี้เลือกให้กับองค์โฮปฟอร์ฮีโร่โดยคาดว่าน่าจะได้เงินสูงกว่า 5 หมื่นบาท

ปฏิทินที่ทุกคนรอคอยเมื่อนักกีฬาทีมพายเรือของมหาวิทยาลัยวอร์วิกที่ทำกันเป็นประเพณีต่อเนื่องมาหลายปีตั้งแต่ปี2009และสร้างความฮือฮาได้ทุกครั้ง โดยในคราวนี้มาแบบสุดเอ็กคลูซีพด้วยการถ่ายทำถึง 3 ประเทศ อังกฤษ สเปน อเมริกา พร้อมมีพ็อกเก็ตบุ๊คส์ coffee table ภาพถ่ายประกอบด้วย โดยรายได้จะเข้าสมทบกับโครงการ sport allies ที่ทางทีมจัดสร้างขึ้นเพื่อที่จะช่วยเหลือเด็กที่ถูกกลั่นแกล้งไม่ว่าจะเป็นการเหยียดเพศที่3หรือการโดนล้อเลียนต่างๆ ด้วยการช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเด็กๆเหล่านั้น :: Text by FLASH5 หนังสือควรค่าสำหรับวันพักผ่อน
5 หนังสือควรค่าสำหรับวันพักผ่อน
เช่นเคยสำหรับวันหยุดดีๆ แบบนี้ที่ mars Online จะแนะนำหนังสือน่าอ่านเอาไว้ให้คุณอิ่มเอมไปกับทุกตัวอักษรซึ่งถูกรังสรรค์ผ่านปลายปากกาเหล่านักคิดนักเขียนชั้นนำทั้งไทย และต่างประเทศ โดยครั้งนี้มีอัตชีวประวัติของ นายแพทย์เบนจามิน คาร์สัน ศัลยแพทย์ระบบประสาทชื่อก้องโลก ผู้ฝ่าฟันอุปสรรคนานานัปการบอกเล่าผ่านหนังสือชื่อ ‘สองมือแห่งศรัทธา’ นอกจากนี้ยังมี ‘ลิงเปลือย’ นวนิยายว่าด้วยการเปิดเปลือยความไร้สาระผ่านเรื่องเล่าแบบกระแสสำนึก, ‘บันไดดนตรี ที่บ้านอุ่นรัก’ เรื่องราวอันมีชีวิตชีวาแฝงไว้ด้วยหลักการ ทฤษฎี กลับมอบมุมมอง ความรู้สึกอันอ่อนโยนจากหัวใจสู่หัวใจ, ‘ใต้เงาแห่งสายลม’ นวนิยายแนวสืบสวนสอบสวนฝีมือนักเขียนชาวสเปน ใช้กลวิธีการเล่าเรื่องซ้อนเรื่องจึงดูน่าติดตาม และเรื่องสุดท้ายเป็นนวนิยายเชิงวิพากษ์วิจารณ์ระบบการบริการทางการแพทย์ของอังกฤษช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง ในหนังสือชื่อ ‘ปราการอุดมคติ’
กำลังโหลดความคิดเห็น...