xs
xsm
sm
md
lg

คนดังชอปก่อนใคร โรบินสัน รังสิต โฉมใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ดร.ธรรม์,จิตตินันท์,มร.อลัน
 
สาวกแฟชั่นและเหล่านักชอป มีเฮ ! เมื่อ มร.อลัน ทอมสัน กก.ผจญ.บมจ.ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นำทีมผู้บริหาร อาทิ ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์, อรวรรณ ทิพย์สุวรรณพร และพันธมิตรธุรกิจ จัดงานฉลองอวดโฉมรูปลักษณ์ใหม่ ของห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขารังสิต โดยมี จิตตินันท์ หวั่งหลี รอง กก.ผจก.สายพัฒนาธุรกิจและด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมแสดงความยินดี พร้อมกองทัพแบรนด์ดังตบเท้าเสริมกำลังทุกแผนก โดยมีเหล่าคนดัง และผู้บริหารแบรนด์ชั้นนำ มายลโฉมพร้อมชอปปิงกับโปรโมชันเด็ดก่อนใคร

มร.อลัน กล่าวว่า "เราปรับปรุงใหม่ทั้งหมด พร้อมดีไซน์ที่สดใสกว่าเดิมและทันสมัยขึ้น แถมพื้นที่ใหญ่ขึ้น เพิ่มการบริการ อาทิ ร้านกาแฟ ใจกลางห้าง บริการ Nail bar สำหรับคุณผู้หญิง รวมไปถึงโซนพักผ่อนแสนสบาย พร้อมฟรี Wifi และจุดชาร์จอุปกร์ณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้งยังมีการเพิ่มแบรนด์นำเข้า และเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์มากขึ้น”
ส่วนภายในห้างตกแต่งดิสเพลย์ ที่จำลองมาจาก Street Fashion ทั้งสไตล์ ปารีเชียน นิวยอร์ก ลอนดอน และ เจแปนีส มาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบและตกแต่ง รวมถึงเป็นจุด Photo Landmark ให้นักชอปได้มาแชะ&แชร์ พร้อมเพิ่มโซนสินค้าใหม่ ครบครันกว่าเดิม เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค

งานนี้เหล่าเซเลบขาชอป นำโดย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ม.ล.เอวิต้า ยุคล, วิชชุดา ลีนุตพงษ์ และ ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ มาร่วมเผยความประทับใจเป็นเสียงเดียวกันว่า “โรบินสันโฉมใหม่ครั้งนี้ เปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก และใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีสินค้าให้เลือกครบครัน มาที่นี่ที่เดียวไม่ต้องไปเดินที่อื่นเลย”

จุ๋ย-จรสพรรณ และ ม.ล.เอวิต้า เทใจให้โซน Health&Beauty ที่เรียกว่าใหญ่ที่สุดในรังสิต ว้าว! ก่อนใครกับความทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ตื่นตากับอาณาจักรมัลติแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ เอาใจคนรักสุขภาพและความงาม ทั้ง Prestige brands และ Masstige brands และคอลเลกชันน้ำหอมแบรนด์ดังครบครัน และแบรนด์แฟชั่นมากมาย

กบ-ฐิติพงศ์ บอกชอบใจโซน Sport Fashion เพราะชอบการทำกิจกรรมทั้งเอาต์ดอร์ อินดอร์ เพิ่มรสชาติให้กับชีวิต ทำให้สดชื่นและแอคทีฟ โซนนี้รวบรวมเทรนด์ Sportswear เอาใจผู้ที่ชื่อชอบการแต่งตัว Street Style จากสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำ ในรูปแบบร้านคอนเซ็ปต์ Shop-in-Shop และโดนใจสุดๆ กับ ฟิตเนสกลางห้าง “FITBOX Fitness” ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยระดับโลก และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Yoga, Boxing, Spa, Training Program
จรสพรรณ
 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


ม.ล.เอวิตา
ฐิติพงศ์
กำลังโหลดความคิดเห็น...