xs
xsm
sm
md
lg

สื่อผู้ดีแฉ คู่ขา เอลตัน จอห์น ทุ่มเงินซื้ออพาร์ทเมนต์ให้เทรนเนอร์ส่วนตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คู่รักคู่เกย์อย่าง เซอร์ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช อาจถือเป็น "ต้นแบบ" ของเหล่าบรรดาผู้รักร่วมเพศหลายคู่ทั่วโลก กับการคบหาอย่างเปิดเผยเป็นระยะเวลามายาวนานและทั้งคู่ก็เข้าพิธีวิวาห์ร่วมกันเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา

และแม้ทั้งคู่จะใช้ชีวิตคู่ดุจครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ที่พร้อมด้วยพ่อ-แม่และลูกบุญธรรมที่รับอุปการะมาอย่างอบอุ่น อย่างไรก็ตามสัจธรรม 2 ข้อที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นก็คือ ข้อแรก "ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ" และสอง "มีคนรักก็ย่อมมีคนชัง" เพราะล่าสุด สื่อจอมแฉอย่าง 'เดอะซัน' ก็นำเสนอข่าวชวนให้บ้านแตกต่อชีวิตรักของทั้งคู่ กับเรื่องราวที่ว่า เดวิด เฟอร์นิช เคยทุ่มเงินมหาศาลให้กับ เทรนเนอร์ส่วนตัวหุ่นล่ำบึก หลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันระหว่างเที่ยวผับในลอนดอน

เดอะซันนำเอาเอกสารที่อ้างว่าได้มาจากสำนักงานที่ดินกรุงลอนดอน ซึ่งระบุว่า เดวิด เฟอร์นิช ได้ทุ่มเงินมากถึง 330,000 ปอนด์ หรือ ราว 17.5 ล้านบาท เพื่อซื้อแฟลตขนาด 2 ห้องนอนให้กับ แดนนี่ วิลเลียมส์ หนุ่มเทรนเนอร์ฟิตเนสวัย 33 ปี ที่กลายเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนชายคนสนิทของ เดวิด ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
ทั้งนี้เดอะซัน ยังได้แฉเบื้องลึกเบื้องหลังว่า แดนนี่ กับ เดวิด พบกันระหว่างที่ทั้งคู่มาเที่ยวผับแห่งหนึ่งในอังกฤษ ซึ่งคืนนั้นเป็นคืนที่ เดวิดออกไปปาร์ตี้เพียงลำพังโดยที่ไม่มี เซอร์ เอลตัน จอห์น ไปด้วย และนับตั้งแต่นั้นมา เดวิด ก็ เชื้อเชิญ ให้แดนนี่มาปาร์ตี้ และท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกับเกลอแกงค์เพื่อนเกย์อยู่เป็นประจำ

เพื่อความน่าเชื่อถือเดอะซันได้อ้างข้อมูลจากผู้ใกล้ชิดรายหนึ่งว่า สาเหตุที่ เดวิด กับแดนนี่ สนิทกันอย่างรวดเร็ว นั่นก็เพราะ แดนนี่ สามารถไปเที่ยว ปาร์ตี้ ตามไนท์คลับ หรือ ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวไกลๆ กับเขาได้ ในขณะที่ ป๋าเอลตัน จอห์นนั้น ไม่ชื่นชอบทำกิจกรรมดังกล่าวสักเท่าไหร่ นั่นก็เพราะเขาอยากจะพักผ่อนจากการทำงานและทัวร์คอนเสิร์ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนตุลาคมปี 2013 ซึ่งเป็นช่วงวันเกิดของเดวิด ที่เขาบินไปพักผ่อนถึงฮาวาย และยังควักเงินออกค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ลอนดอน-ฮาวายให้แดนนี่ และเพื่อน ๆ บินตามมาร่วมสนุกที่งานเลี้ยงวันเกิดของเขาอีกด้วย

และนั่นก็กลายเป็นทริปสุดท้าย ที่ แดนนี่ และ เดวิด ได้ปาร์ตี้ และท่องเที่ยวร่วมกันอีก เพราะแหล่งข้อมูลคนเดิมได้แฉว่าหลังจากปาร์ตี้วันเกิดครั้งนั้น ทั้ง แดนนี่ และ เดวิด ก็ ไม่ได้กลับมาร่วมสังสรรค์กันอีกเลย โดยไม่มีการเปิดเผยข้อมูลว่าเพราะเหตุใด

ซึ่งทางเดอะซันเอง ได้ทำการติดต่อ ไปยัง แดนนี่ วิลเลียมส์ เพื่อถามถึงความสัมพันธ์ของเขากับ เดวิด เฟอร์นิช โดยเทรนเนอร์หนุ่มหุ่นล่ำก็เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ เดวิดนั้น เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นไม่มีอะไรลึกซึ้ง ซึ่งเขาเองก็เป็นเพื่อนกับทั้งเดวิด และเอลตัน นั่นแหละ แต่แดนนี่ก็ไม่ขอพูดถึงประเด็นเรื่องอพาร์ทเมนต์ ว่า เดวิด ซื้อให้จริงหรือไม่

และหลังจากที่รายงานข่าวนี้เผยแพร่ออกไปเพียงแค่วันเดียว ตัวแทนของ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช ก็ได้ติดต่อไปยัง เดลี่ เมลล์ อีกหนึ่งสื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษเพื่อชี้แจงประเด็นดังกล่าว ว่า เรื่องอพาร์ตเมนต์นั้น เดวิด เพียงแค่ช่วยออกค่าเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อจากอิเกีย เพียงแค่ 6,500 ปอนด์ หรือ ราวสามแสนบาทเท่านั้น ส่วนตัวอพาร์ตเมนต์ก็เป็นห้องที่ แดนนี่ จ่ายค่าเช่าของเขาด้วยตัวเอง

ส่วนเรื่องตั๋วเครื่องบิน จากลอนดอนไปฮาวาย นั่นก็เป็นตั๋วฟรีจากการแลกไมล์ เท่านั้นเอง
ทั้งนี้สื่อเดลี่ เมลล์ยังยืนยันอีกว่า เรื่องความสัมพันธ์ของ แดนนี่ กับ เดวิด นั้นไม่ได้ส่งผลกระทบต่อขาเตียงของ เอลตัน จอห์น และ เดวิด เฟอร์นิช แต่อย่างใด ทั้งคู่ยังคงรักกันเหมือนเดิมจ้า จบข่าว!

ก็ต้องอยู่ที่ผู้อ่านแล้วว่าจะเลือกเชื่อข้อมูลจากใคร
กำลังโหลดความคิดเห็น...