xs
xsm
sm
md
lg

“แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ” ชวนจิวเวลรีเลิฟเวอร์คนดังชมอัญมณีทางเลือกใหม่จากอังกฤษ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ที่รักการใส่อัญมณีน้ำงามในชีวิตประจำวัน และสามารถจับจองประกายกะรัตสวยได้จริงในราคาไม่เกินเอื้อม สำหรับแบรนด์อัญมณีชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ‘กะรัต ลอนดอน’ (Carat* London) โดยล่าสุดสาวเก่ง “แพร” แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหารบริษัท รีเทล มี จำกัด พร้อมเอาใจสาวไทยด้วยการจัดงานเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการ ครบครันด้วยคอลเลกชันล่าสุดและคอลเลกชันยอดนิยมสุดคลาสสิกอวดโฉมผ่านแฟชั่นโชว์ให้ได้ชมเป็นครั้งแรก บริเวณโซน Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1

โดยงานเปิดตัวครั้งนี้ได้เนรมิตพหมแดงหรูให้เหล่าเซเลบริตี้สาวแฟนคลับของ ‘กะรัต ลอนดอน’ ค่อยๆ ย่างกรายเข้ามาชมความงดงามของเครื่องประดับทีละชิ้น อาทิ แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ, คุณหญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, กมลฉัตร บุญรัตน์ จึงรุ่งเรืองกิจ, ปิ๋ม-ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม, ก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ชยพล หลีระพันธ์, ดวง-วรรณพร โปษยานนท์, สิริฉัตร เสริมสุขสกุลชัย, ป่านมุก ชัยกิจพัฒนา, ปอย-นัทธชา สุนทรวิเนตร, จุฬวัสก์ ศุภพิพัฒน์ เป็นต้น โดยมี 3 เซเลบริตี้ แจน-พัทธมน เตชะณรงค์, เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี, แพร วัชราภัย และบรรณาธิการแฟชั่นนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ ปุ๊ก-จงกล ตั้งประดิษฐ์ มาร่วมแชร์เคล็ดลับการเลือกสวมใส่เครื่องประดับเฉพาะตัว

ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำที่มาร่วมงานอีกคับคั่ง อาทิ เมย์-พิชย์นาฏ สาขากร, เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน, นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์, แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล เมย์- สิรินทร์ ก่อเกียรติ, ดีเจดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ, หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์, เปิ้ล-นาคร ศิลาชัยและครอบครัว, ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ และอีกมากมาย

แพรพรรณ กล่าวว่า “แม้ว่าไม่มีอะไรที่จะส่องประกายเจิดจรัสได้เท่าเพชรที่เกิดจากธรรมชาติ แต่เราก็สามารถรับประกันได้ว่า ไม่มีอะไรที่จะเป็นทางเลือกของเพชรได้ดีเท่าอัญมณีของกะรัต (Carat* Stone) ที่นักวิชาการหลายท่านยอมรับว่า การแยกอัญมณีของกะรัตออกจากอัญมณีที่เกิดจากธรรมชาตินั้นเป็นอะไรที่ยากมาก เพราะเนื่องจากคุณสมบัติ รูปลักษณ์และลักษณะของทั้งสองสิ่งนี้ คล้ายคลึงกันจนแทบจะไม่สามารถมองออกด้วยตาเปล่า และนั่นคือความสำเร็จของการคิดค้นและวิจัยอันยาวนานที่อยากจะเสนออีกทางเลือกดีๆ ให้แก่ลูกค้าผู้ชื่นชอบคอสตูม จิวเวลรี (Costume Jewelry) ที่ต้องการเครื่องประดับที่สวย สวมใส่ง่าย ดูดีได้ในทุกวัน”

สำหรับแนวทางการสวมใส่เครื่องประดับของเหล่าคนรักประกายระยิบระยับ แจน-พัทธมน เตชะณรงค์ ได้เสนอสไตล์เฉพาะของตัวเองว่า ส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัวทะมัดทะแมงเสื้อผ้าที่ใส่บ่อยๆ ก็จะเป็นสูทกับกางเกงตลอด ดังนั้นจิวเวลรีจะไม่ค่อยได้ใส่เลย มีที่ใส่ติดตัวตลอดก็คือแหวนและจะเลือกเป็นแบบเด่นๆ มีลูกเล่นเยอะ ใส่ได้กับทุกชุด ดูไม่หวานมากจะออกแนวเท่ มั่นใจมากกว่า

ส่วนสาวแอกทีฟ เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี บอกว่า เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายมากใน 1 วัน มีทั้งเข้าออฟฟิศเป็นสาวทำงาน แล้วไปออกกำลังกายหนักๆ หรือไปท่องเที่ยวด้วยในวันเดียวกัน เตยจึงชอบมองหาจิวเวลรีที่สามารถเข้าได้กับทุกชุดในโอกาสที่เหมาะสม อาจมีสวมใส่หลักๆ สักหนึ่งชิ้น แต่เข้าได้กับหลายสไตล์การแต่งตัว เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันไปตั้งแต่เช้าจดเย็น

ก้าวเข้ามาสัมผัสแฟลกชิปสโตร์ในประเทศไทยของ ‘กะรัต ลอนดอน’ (Carat* London) ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้นจี ที่เหล่าคนรักอัญมณีจะได้ตระการตาไปกับผลงานดีไซน์ที่มีระดับ ที่สามารถนำมาสวมใส่ได้ทุกวันอย่างลงตัว :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...