xs
xsm
sm
md
lg

ถ่านไฟเก่าคุ “เชน” หวนคุย “นาน่า” เมินกิ๊ก “แก้ว” บอกไร้สาระ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เชน ณัฐวัฒน์” หวนคุย “นาน่า” สิ้นปีควงเที่ยวญี่ปุ่น ยันอีกฝ่ายไม่หึงมีข่าวจีบ “แก้ว จริญญา” บอกข่าวไร้สาระ ลืมไปจากชีวิต แพลนบวช พ.ค. ปีหน้า รับบวชแล้วอยากเบียด

เลิกรากับ “นาน่า” หวานใจไฮโซไปตั้งแต่ต้นปี ก่อนจะมามีข่าวกิ๊ก “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” แต่ล่าสุด “เชน ณัฐวัฒน์ ปล่งศิริวัธน์” ก็ยอมรับว่าได้หวนกลับไปคุยกับสาวนาน่าอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ข้ามสเต็ปของคำว่าแฟน แถมแพลนยกครอบครัวไปปาร์ตี้ปีใหม่กันที่ญี่ปุ่น อีกทั้งเตรียมตัวบวชเดือนพฤษภาคม ปี 58 รับหลังบวชอยากเบียด

“กลับไปคุยไหมก็คุยกันตลอดอยู่แล้วครับ แต่ช่วงนี้คือเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว คนเราพอลดสถานะลง มันไม่มีการผูกมัดกันมากกว่าปกติมันทำให้เรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันน้อยลง ตอนนี้ผมไปไหนเขาก็บอกว่าไปเลย อยากทำอะไร ไปขี่มอเตอร์ไซด์เล่นก็ไป อยากทำอะไรก็ทำ ดังนั้นมันไม่มีการทะเลาะ พอไม่มีการทะเลาะก็คุยดีๆ กันมากขึ้น”

“คือตอนนี้พอกลับมาคุยกันเยอะๆ มันไมได้ไปคุยกันเรื่องนั้นเลย ก็ดีนะเหมือนข้ามสเต็ปว่ากลับมาคบไหม ก็ข้ามไปเลย แต่ญี่ปุ่นไปด้วยกันช่วงปีใหม่ คุณพ่อ คุณแม่ คุณน้า คุณอา คุณหลาน แล้วก็นาน่า ไม่ได้กระชับความสัมพันธ์อะไร แม่ผมกับเขาสนิทกันอยู่แล้ว ว่างๆ เขาก็แวะมากินข้าวเป็นเรื่องปกติ ทริปนี้นาน่าเป็นหัวไหน้าไกด์ เราไปญี่ปุ่นมาหลายรอบแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็เลยบอกว่าแทนที่จะไปซื้อทัวร์ ก็ให้ลูกเป็นไกด์ดีกว่า โดยออกค่าตั๋วค่าอะไรให้ครับผม”

เผยข่าวกิ๊ก “แก้ว จริญญา” ไร้สาระ ไม่สนใจลืมไปจากชีวิต นาน่าไม่หึง
“ตอนนี้โอเคครับ ได้คุยช่วงแรก แต่หลังจากนั้นถ้าไม่ได้เป็นอะไรที่เอาตรงๆ ก็ไร้สาระสำหรับผม ก็ไม่ได้สนใจอะไร เดี๋ยวมันก็เงียบ ซึ่งมันก็เงียบจริงๆ สำหรับผม เราก็เจอกันที่กองปกติเหมือนเดิม แต่ยอมรับว่าจะออกไปกินข้าวหรือไปไหนกันต่อก็คิดเยอะขึ้น ก็ระวังตัวมากขึ้นครับ คือผมไม่ใช่คนที่มีข่าวเรื่องนี้บ่อย เลยไม่ได้สนใจการที่ผมไปเดินห้างกับใคร นาน่าก็ส่งมาให้ดู แต่ไม่ได้ถาม เราก็บอกว่าเราเห็นแล้ว เขาไม่หึง เขาจะหึงทำไมล่ะครับ ผมห่างกับเขาตั้งแต่ต้นปี มารู้จักกับแก้วเมื่อสามเดือนที่แล้ว พอข่าวซาก็ไม่ได้สนใจครับ ลืมไปจากชีวิตเลย ใช้ชีวิตปกติ ทำงาน มีเรื่องให้คิดเยอะมาก”

รับแพลนบวช พ.ค. ปีหน้า บวชแล้วอยากเบียด
“ไม่อยากไปกำหนดตัวเองว่าต้องเดือนนี้ๆ เพราะถ้ากำหนดแล้วไม่ทำ ผมรู้สึกมันเป็นบาปในใจ ก็เลยขอดูจังหวะเรื่องงานอีกที ตอนนี้ละครไม่เท่าไหร่ แต่ธุรกิจวุ่นมาก ขายดีครับ ยังไม่ได้บอกผู้ใหญ่ รอดูจังหวะงานอีกทีครับ พยายามเป็นปีหน้า เพราะคุณพ่อคุณแม่ขอไว้หลายรอบ ไม่ใช่ต้นปี ถ้าเป็นไปได้อาจเป็นเดือนเกิดพฤษภาคม (บวชแล้วเบียด) ยัง แต่จริงๆ อยากเบียดนะ (ยิ้ม) แต่ยังไม่ใช่ คนเราจะพร้อมมันจะมีอะไรบางอย่างที่บอกเราเองว่าพร้อม แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้แน่นอนครับ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...