xs
xsm
sm
md
lg

“ริก้า ดีล่า” แนะนำคู่ใจเครื่องหนังของเธอ ต้องขจัดได้ทุกคราบ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>นวัตกรรมใหม่ของสเปรย์ปกป้องสิ่งทอและเครื่องหนังสุดโปรดของคุณ บริษัท ไอคอนิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น ได้โอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ SurfaceScreen สเปรย์สูตรน้ำปกป้องสิ่งทอและเครื่องหนัง นวัตกรรมใหม่ที่สามารถป้องกันของเหลวต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ โดยไม่ทิ้งคราบ ไม่ส่งผลต่อรูปลักษณ์และพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ เนื่องจากเป็นสูตรน้ำ รวมถึงห่วงใยสิ่งแวดล้อมด้วยส่วนผสมปราศจากสารเคมีที่มีอันตราย จึงไม่ส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจและสิ่งแวดล้อม และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของสิ่งทอและเครื่องหนังต่างๆ โดยเชิญเซเลบริตี้คนดังร่วมพูดคุย พร้อมแนะนำและสาธิตการใช้งานในการเปิดตัวของ SurfaceScreen สเปรย์สูตรน้ำในครั้งนี้

SurfaceScreen คือผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ด้วยนาโนเทคโนโลยีที่มีการคิดค้นพัฒนาเป็นสารป้องกันสูตรนํ้า เพื่อใช้สำหรับปกป้องเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับแฟชั่น เครื่องหนัง รวมถึงผ้ากำมะหยี่ พรม เครื่องตกแต่งภายในรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยภายในงานได้รับเกียรติจากสองเซเลบริตี้สาวอย่างบรรณาธิการคนดัง วรรณพร โปษยานนท์ และริก้า ดีล่า ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์สเปรย์สูตรน้ำ SurfaceScreen อย่างใกล้ชิด

โดย วรรณพร โปษยานนท์ กล่าวว่า “โดยส่วนตัวเป็นคนห่วงกระเป๋าที่เป็นหนังพิเศษมากๆ เพราะดูแลยากและต้องทะนุถนอมตลอด ยิ่งถ้าหน้าฝนเมื่อไหร่ แทบจะไม่ได้ใช้กระเป๋าหรือรองเท้าคู่นั้นเลย โดยที่ผ่านมาการดูแลรักษาเครื่องหนังที่มีราคาของดวงจะพยายามไม่ให้โดนน้ำหรือของเหลวเลย เพราะถ้าเผลอโดนขึ้นมาทีไรได้แต่ทำใจ เพราะกระเป๋าต้องไม่เหมือนเดิมแน่ๆ ซึ่งวิธีการแก้ไขของเมื่อก่อนก็จะเข้าร้านหรือชอปที่ซื้อมาโดยตรง บางทีใช้เวลารอหรือซ่อมแซมนานมาก หรือบางทีนำกลับมาเพราะไม่สามารถซ่อมให้เราหรือไม่สามารถแก้รอยที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งพอมาสัมผัสนวัตกรรมของ SurfaceScreen แล้ว รู้สึกทึ่งมากๆ พอทดลองใช้เองก็รู้เลยว่า จริงๆ แล้วเราสามารถป้องกันกระเป๋าหนังของเราเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ที่บ้าน นอกจากใช้งานง่ายแล้ว ขวดก็พกพาสะดวกและสามารถป้องกันของเหลวได้จริงๆ ค่ะ”

มาถึงเซเลบริตี้สาวสวยอีกคนอย่าง ริก้า ดีล่า กล่าวเสริมทัพในมุมมองของแฟชั่นนิสต้าว่า “เป็นคนชอบใส่รองเท้าส้นสูงมากๆ และรองเท้าที่เพิ่มเสน่ห์และรูปทรงสวยๆ มักจะเป็นวัสดุที่เป็นหนังและผ้าเสียส่วนใหญ่ จึงทำให้เกิดเป็นปัญหาหลัก คือ พอมีงานสังคมหรือไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็จะโดนน้ำ หรือไวน์หกเป็นประจำ ผลที่ตามมาคือเป็นรอยด่าง และริ้วรอยนั้นก็ไม่จางหาย และทำให้ไม่อยากใส่คู่นั้นอีกเลย บางทีไม่ใช่แค่รองเท้าเท่านั้น ชุดเดรสสีขาวหรือสีครีมที่ชอบใส่ก็มักจะเกิดปัญหาที่คล้ายๆ กัน ซึ่งโดยส่วนตัวเคยได้ยินผลิตภัณฑ์ของ SurfaceScreen มาก่อนจากรายการของ Discovery Chanel พอรู้ว่าไทยนำเข้ามาแล้วก็ดีใจมาก เพราะเป็นคนไม่ชอบเอารองเท้าและกระเป๋าเข้าร้านทำความสะอาด ชอบดูแลเองง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน พอวันนี้ได้ทดลองใช้จริง ก็รู้สึกว่าการใช้งานไม่ยากอย่างที่คิด และเห็นผลจริงๆ อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ”

ด้านผู้บริหารอย่าง จิตต์ภูมิ ภูมิจิตร กล่าวปิดท้ายว่า “SurfaceScreen ไม่เพียงดูแลแค่หนังและวัสดุผิวที่เรียบเท่านั้น สเปรย์สูตรน้ำนี้ถูกพัฒนาขึ้นให้มีรูปแบบการปกป้องเป็นชั้นเลเยอร์ที่มองไม่เห็น ทำให้ของเหลวไม่สามารถซึมผ่านลงไปได้ อาทิ ผิวของหนังชนิดต่างๆ ที่ดูแลรักษายาก อย่าง หนังกลับ รวมถึงผ้าที่มีผิวขรุขระหลายๆ ชนิดอีกด้วย ซึ่งสเปรย์สูตรน้ำนี้สามารถปกป้องของเหลวที่จะทำให้เกิดคราบฝังแน่นอย่างเช่น ไวน์ หรือ กาแฟ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องได้นานถึง 3 เดือน รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย” จิตต์ภูมิ ภูมิจิตร กล่าวสรุป

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อธิชัย โปษยานนท์, สุวิตา จันทร์ศรีชวาลา, วิลาสินี สิงห์สัจจเทศ และสองดาราหนุ่มอย่าง กรุณพล เทียนสุวรรณ และสุรพันธุ์ ชาวปากน้ำ โดยมี รณภร คณิวิชาภรณ์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ณ ร้าน Surface ทองหล่อ 11 :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...