xs
xsm
sm
md
lg

‘หนิง-ศรัยฉัตร’ แชร์ประสบการณ์สุดคูลเตรียมแพ็กกระเป๋าชวนล่องเรือสำราญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เข้าสู่หน้าร้อนเต็มตัว ทริปพักผ่อนเป็นสิ่งที่หลายคนกำลังมองหา บูติคนิวซิตี้ฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางกับงาน “GSP Stylish CRUISE (จี เอส พี สไตลิสต์ ครูซ) โดย ประวรา เอครพานิช ส่งเทียบเชิญหญิงเก่งสวยสมบูรณ์แบบ ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ มาแชร์ประสบการณ์ล่องเรือสำราญไปยังเฟรนซ์ ริเวียร่า รวมถึงพบกับนวัตกรรมด้านแฟชั่นเพื่อสาวนักเดินทางของ GSP Spring-Summer 2014 Collection โดยมี กัญญารัตน์ พลาดิศัย นาขวัญ รายนานนท์ วิภาวี คอมันตร์ ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ฯลฯ ร่วมงาน ณ จี เอส พี ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 2

French Riviera (เฟรนช์ ริเวียร่า) หรือโกตดาซูร์ จุดหมายปลายทางดินแดนสุดแสนวิเศษทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสที่มีแสงแดดและอากาศอบอุ่นตลอดปี ชื่นชมความสวยงามของทิวทัศน์ และสูดกลิ่นอายของท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เดินเล่นตามเมืองท่าต่างๆ สนุกไปอีกรูปแบบด้วยการเดินทางโดยเรือสำราญ เป็นทริปท่องเที่ยวที่ยาวนานและถือเป็นการเข้าสังคมลงเรือลำเดียวกัน มีทุกบรรยากาศทั้ง Outdoor-Indoor เช่นนี้แล้ว...เราจะทำตัวแบบใด แต่งตัวเช่นไรดี ? ทุกท่านได้พบคำตอบภายในงาน โดย หนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ พิธีกรและนักเขียนหนังสือ พูดเป็น เก่ง มั่นฯ มาเล่าถึงประสบการณ์ล่องเรือสำราญสุดหรรษา “เสน่ห์ของการท่องเที่ยวแบบล่องเรือครูซ คือเราจะได้รับชมความสวยงามของทิวทัศน์วิวธรรมชาติ และได้สัมผัสวัฒนธรรมหรือวิถีชีวิตตามเมืองท่าต่างๆ ในหลายประเทศภายในหนึ่งทริป ได้พบปะผู้คน เรียนรู้สังคมใหม่ๆ ที่สำคัญจะได้พักผ่อนและมีความสุขอยู่กับครอบครัวที่เรารักตลอดทั้งวัน นอกจากนี้เรื่องของการแต่งตัวก็สำคัญ การเลือกเสื้อผ้าจึงต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นอันดับแรก สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายแบบ ชุดที่เตรียมไปควรระบายอากาศได้ดี ซักแล้วแห้งไว ยับยาก เก็บง่าย โดยการม้วนเพื่อการประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า การบริหารเสื้อผ้าในการแต่งตัวดีๆ จาก 3–4 ไอเท็มในการท่องเที่ยว 9-10 วัน จะทำให้ทริปนี้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสวยมีสไตล์แบบไม่ซ้ำวันเลยทีเดียว” นอกเหนือจากที่คุณหนิงร่วมแบ่งปันประสบการณ์ทั้งเรื่องความสวยงาม การเข้าสังคม ทักษะการพูด สร้างความประทับใจให้กับเพื่อนร่วมทริปล่องเรือแล้ว ที่สำคัญคือการแพ็กกระเป๋าเตรียมชุดสวยตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าที่สร้างความโดดเด่นแต่คล่องตัวในคราเดียวกันตลอดการเดินทางด้วย GSP (จี เอส พี) “Spring-Summer 2014 Collection”
ปิดท้ายด้วยเทคนิคแพ็กกระเป๋าเตรียมเสื้อผ้า เพียงแค่แบ่งกลุ่มสีเสื้อผ้าให้เข้ากับวาระโอกาส โดยการจัดกลุ่มสีที่ใส่ด้วยกันได้ แต่แมตช์ออกมาให้เกิดลุคที่ต่างกัน คือ Cruise Color กลุ่มของโทนขาว-แดง-กรม ที่สอดรับกับบรรยากาศของการล่องเรือสำราญ Classic Black & White กลุ่มสีเบสิก ดำ-ขาว ที่แต่งอย่างไรก็เสริมให้ผู้สวมใส่ดูดีได้ตลอดเวลา และบางครั้งนำมาใส่ซ้ำโดยไม่มีคนรู้ และ Vivid Color กลุ่มสีสัน เติมเต็มความสดใสให้ตลอดทริปพักผ่อนในซีซันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...