xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบสาวก C&D ร่วมพิสูจน์ “เสื้อใส่แล้วหอม”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ประวรา เอครพานิช
 
>> C&D (ซีแอนด์ดี คลาสสิกแอนด์ดิฟเฟอร์เรนท์) โดย ประวรา เอครพานิช กก.บมจ.บูติคนิวซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยการจัดงาน “C&D Feel หอม Feel อร่อย” รวมศาสตร์แห่งความหอม 2 สัมผัส กับคอลเลกชันล่าสุด C&D Spring-Summer 2014 “ท้าพิสูจน์เสื้อใส่แล้วหอม” และ เมนูสูตรรัก ดอกไม้ปรุงเป็นอาหาร โดย อโณทัย ก้องวัฒนา เชฟชื่อดังแห่งร้านอโณทัย และเจ้าของไร่ปลูกรัก มาสาธิตการปรุงอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ในบรรยากาศอบอุ่น ประหนึ่งเดินเล่นในสวนดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งมีเซเลบริตีและเหล่าแฟนพันธุ์แท้ผู้รักษ์สุขภาพ อาทิ ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร, ดร.ปอรรัชม์ ยอดเณร,อวัสดา ปกมนตรี ฯลฯ ร่วมงาน ณ ซีแอนด์ดี เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์ C&D กฤติกา จึงดำรงกิจ เล่าถึงที่มาของ “เสื้อท้าพิสูจน์ใส่แล้วหอม” ว่า คอลเลกชันนี้จุดประกายจากศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยกลิ่นที่เรียกว่าอโรมาเธอราพี ที่ตอบสนองประสาทสัมผัสแตกต่างกันไป แต่ที่แน่ๆ จะทำให้อารมณ์ดีขึ้น โดยผนึกแคปซูลกลิ่นหอมลงในอณูของเส้นด้าย ที่เพียงขยับตัวก็จะส่งกลิ่นหอมออกมา ซึ่งมีถึง 5 กลิ่น ลาเวนเดอร์ หอมสะอาด รู้สึกสงบ, จัสมิน หอมเย็นบริสุทธิ์ รู้สึกอบอุ่น, การ์ดิเนีย หอมชื่นใจ รู้สึกสบายใจ, โรส หอมหวานโรแมนติก รู้สึกมีเสน่ห์ชวนหลงใหล และ คาโมมายล์ หอมผ่อนคลาย รู้สึกอารมณ์ดี

ไม่เพียงเท่านั้น กูรูเชฟมือหนึ่ง อโณทัย ยังเล่าถึงเคล็ดลับเรื่องดอกกุหลาบที่หลายคนไม่รู้ว่า สามารถนำมาปรุงเป็นอาหารได้ ที่นิยมใช้มากที่สุดคือส่วนของกลีบกุหลาบ สามารถนำมาทำสลัดได้ หรือใช้โรยที่หน้าเค้กและขนมต่างๆ รวมถึงการนำไปตากแห้งก่อนนำมาชงเป็นชา ซึ่งดอกกุหลาบนั้น นอกจากจะให้กลิ่นสัมผัสที่หอมหวานแล้ว ยังมีประโยชน์ในการบำรุงหัวใจและร่างกายอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยการสาธิตปรุงอาหารในเมนูสูตรรักษ์สุขภาพ Chamomile salad dressing with pop rice จากดอกคาโมมายล์ ที่มีสรรพคุณช่วยคลายเครียด กินแล้วนอนหลับสบาย ซึ่งทุกท่านก็ได้ร่วมกันพิสูจน์ว่า ดอกไม้ก็สามารถเป็นอาหารแสนอร่อยและช่วยดูแลสุขภาพได้

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
อโณทัยแนะเคล็ดลับเรื่องดอกกุหลาบ
อวัสดา ปกมนตรี
สุภาวดี สัตยานุกูล
ดร.ปอรรัชม์ ยอดเณร,ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร
ศกุนกานต์ เวชชาชีวะ
ร่วมท้าพิสูจน์ความหอม
อโณทัยแนะเมนูสูตรรัก
แฟนพันธุ์แท้ C&D
เสื้อกลิ่นลาเวนเดอร์
เสื้อกลิ่นจัสมิน
 เสื้อกลิ่นการ์ดิเนีย
เสื้อกลิ่นโรส
เสื้อกลิ่นคาโมมายล์
กำลังโหลดความคิดเห็น...