xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูจู๊สส์ ฉลอง 22 ขวบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กัญญุมา,อรุณณภา,ปุญญพัฒน์,ประวรา,กมลศิริ,ปุณณ์ภัทร์
 
>> และแล้ว JOUSSE (จู๊สส์) แฟชั่นที่ครองใจสาวๆ ก็เติบโตสู่ปีที่ 22 ประวรา เอครพานิช เลยชักชวน กัญญุมา โนนคำ กรรมการ บมจ.บูติคนิวซิตี้ จัดแฮปปี้เบิร์ธเดย์ “22nd JOUSSE ANNIVERSARY” ปาร์ตี้ลัลลาฉลองวันเกิด กับแขกคนพิเศษ อาทิ เสาวณีย์ อภิวันทน์โอภาศ อรุณณภา พาณิชจรูญ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล นันทนา วัฒนา นัยนา ปวโรฬารวิทยา ปิยกานต์ เปล่งจินดาเรือง กมลศิริ ใจชื่น พัลลภา สัตยานุกูล ดลนภา สายัณห์ และ ปิยกานต์ เปล่งจินดาเรือง ฯลฯ ณ จู๊สส์ สาขาเซ็นทรัล บางนา

พร้อมอัปเดตคอลเลกชันล่าสุดของ JOUSSE Spring/Summer 2014 โดย ปุณณ์ภัทร์ อรุณศิริโรจน์ ดีไซเนอร์ ผ่านการแสดง Annabelle Cosplay Show ซึ่งมี AnnaBelle เป็นแฟชั่นไอดอล ที่มีความเป็นเฟมินีนสูง ชอบจินตนาการ หลงรักงานศิลปะ และรู้จักสร้างเสน่ห์ให้ดูดีอยู่เสมอ ด้วยเครื่องแต่งกายที่ก้าวตามแฟชั่น

เจ้าภาพเนรมิตจินตนาการให้เป็นจริงในโลกแห่งแฟชั่น AnnaBelle CROPPED T สร้างสรรค์ลวดลายในเทรนด์ Art Pop หยิบภาพวาด Hand Drew มาใส่ในแฟชั่น มีให้เลือกถึง 12 แบบ ซึ่งเป็นภาพวาดแอนนาเบล สาวสวยปาริเซียนในท่วงท่าต่างๆ กับบรรยากาศหลากหลาย บวกกับทรงเสื้อที่เรียกว่า CROPPED T เสื้อที่พอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ ความยาวพอดีเอว ซ่อนส่วนเกินบริเวณรอบเอวและหน้าท้อง เพิ่มความยาวให้ช่วงขา เหมาะกับคนไซส์เอเชีย

นอกจากนี้ ยังมี Unseen Black ดำที่ไม่ธรรมดา เป็นการนำอาภรณ์สีดำที่เหมาะกับการพรางรูปร่าง มาใช้ในการออกแบบให้หรูหราปนคลาสสิก เช่น การทำสีสดแต่งด้านในกระโปรงที่เรียกว่า Hide & Seek Color เปลี่ยนชุดเรียบหรูให้ดูแฟชั่นมากขึ้น หรือจะเป็นไอเดียหวานซ่อนเปรี้ยว โดยนำแจ็คเก็ตทรงเบสิคมาจับคู่กับกระโปรงซีทรูด้วยการซ้อนลูกไม้ดำบนผ้าซับใน รวมถึง Fairy tail Puzzle จู๊สส์นำผืนผ้าดำสุดเบสิคมาพิมพ์ลวดลายสดใส เพื่อเพิ่มความสนุกด้วยการนำลายเส้นรูปทรงของสิ่งต่างๆ ในเทพนิยายมาโปรยลงบนผืนผ้า ซึ่งจะพบว่าลายเล็กๆ สามารถจินตนาการเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจได้ เสมือนเป็นหนังสือเล่มหนึ่งให้ได้อ่านกันเพลินๆ ปิดท้ายด้วย Boyish Look ดูมั่นใจที่ซ่อนความสวยไว้ภายในสไตล์มัสคูลีน ด้วยเดรสสีดำสวมทับกางเกง เติมด้วยหมวกใบเท่

ปิดท้ายที่ Monogram ถือเป็น Signature Print ของแบรนด์จู๊สส์ ที่ทำขึ้นเพื่อฉลองในโอกาสนี้ จึงได้นำอักษรย่อ J และ O มาดีไซน์ในสไตล์ OP ART หรือศิลปะลวงตาให้เกิดเป็นมุมมองหลากหลาย รวมถึงแพตเทิร์นของชุด ที่จะช่วยพรางรูปร่างให้คนอวบดูเพรียว และเพิ่มมิติให้คนตัวเล็กดูสมส่วนยิ่งขึ้น

ในวาระพิเศษนี้ แฟนคลับของจู๊สส์ที่อายุครบ 22 ปี เพียงโชว์บัตรประชาชน ก็ได้รับส่วนลดพิเศษ 22% ตลอดปี 2557 ในทุกคอลเลกชันทุกสาขาทั่วประเทศ ว้าว !

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
ดีไซเนอร์กับลายโมโนแกรม
นัยนา,ปิยกานต์,กมลศิริ
พัลลภา,ดลนภา
ลายแอนนาเบล คล็อป ที
ลายอันซีนแบล็ค
Annabelle Cosplay Show
นันทนา,นัยนา
อรุณณภา,ปุญญพัฒน์
ลายอันซีนแบล็ค
 เสาวณีย์,ประวรา,ปุญญพัฒน์
 แฟนคลับจู๊สส์
 ลายอันซีนแบล็ค
กำลังโหลดความคิดเห็น...