xs
xsm
sm
md
lg

คู่รักคู่ร้าง ขาเตียงแยกแอบแซบเวอร์ ปิดฉากรักฉบับไฮโซ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ปีมะเส็งงูเล็กกำลังจะผ่านพ้นไป มะเมียม้าคึกคักกำลังควบรออยู่ข้างหน้า ในรอบปีที่ผ่านมาเหตุการณ์บ้านเมืองที่ว่าร้อนระอุเป็นไฟแล้ว ในวงการไฮโซบ้านเราก็น้อยหน้าเสียเมื่อไหร่ ถึงแม้ในปีงูเล็กนี้มีคู่รักคนดังหลายคู่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ กันอย่างหวานชื่นให้มดอิจฉา แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่จำต้องสวมคอนเวิรส์แยกทางกัน จนกลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ แต่จะเป็นคู่ไหนบ้างมาแซ่มกันเลยคร่า


**คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

ตอนแต่งงานเมื่อกลางปีที่แล้ว ก็ถูกจัดให้เป็นคู่รักพันล้านแห่งปี จัดงานแต่งอย่างอภิมหามหึมากลายเป็น Talk of the town แต่มาปีนี้คู่ของ หนูเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร กับ กรณ์ ณรงค์เดช ต้องกลายเป็นคู่ร้างแห่งปีไปเสียแล้ว เพราะแต่งงานกันได้ไม่ถึงปี ก้นกระทะยังไม่ทันดำ หุงข้าวยังไม่ทันจะสุก ฝ่ายชายก็ออกมาประกาศแยกทางสวมคอนเวิร์สกันเสียแล้ว

กลายเป็นเรื่องฮอตของปีไปเลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวคาวการประกาศเลิกรากันอย่างเป็นทางการของคู่รักพันล้านแห่งวงการไฮโซ หนูเล็ก-ณพาภรณ์ ไฮโซสาวเปรี้ยวจี๊ดวัย 32 ปี หลานยายท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ ประธานกิตติมศักดิ์ บจก.โรงแรมปาร์คนายเลิศ ทายาทรุ่นที่ 3ซึ่งถูกวางตัวให้เข้ามารับช่วงธุรกิจโรงแรม ส่วน กรณ์ วัย 34 ปีลูกชายคนเล็กของ คุณหญิงพรทิพย์-ดร.เกษม ณรงค์เดช แห่งค่าย KPN ที่ไม่เพียงแต่รับผิดชอบเรื่องการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ดที่สุดแสนโด่งดัง แต่ยังบริหารคอนโดมิเนียม เดอะ แคปปิตอล ราชปรารภ-วิภาวดี ควบคู่ไปกับการบริหารร้านอาหารญี่ปุ่นโคโกะโนยะ อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ก็เม้าต์กันสนั่นเมือง ถึงเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว เข้ากันไม่ได้ของทั้งคู่ จนถึงขั้นแยกบ้านกันอยู่ แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากทั้ง 2 คนว่า ความรักยังหวานอยู่หรือไม่ เพราะฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้ปริปากพูดถึงเรื่องความคลอนแคลนในความรัก

กระทั่งข้อกังขาทั้งหมดก็จบสิ้นลงในบัดดล เมื่อฝ่ายชาย กรณ์ เป็นคนออกมายอมรับอย่างแมนๆ ว่า ได้หย่ากับภรรยามา 5 เดือนแล้ว แต่สาเหตุนั้นบอกว่าไม่ได้เป็นเพราะว่าแต๋วแตกรายวัน หรือว่าแต่งงานเพราะธุรกิจ แต่เป็นเพราะเมื่ออยู่ด้วยกันไปแล้วไม่ใช่ต่างหาก แต่ไม่ขอพูดถึงเหตุผลในการหย่าร้างอีกเช่นกัน

ล่าสุด อดีตแม่สามี คุณหญิงพรทิพย์ ได้ถึงแก่อนิจกรรมเมื่อปลายปี คนในครอบครัวโพธิรัตนังกูร ไม่ว่าจะเป็นอดีตสะใภ้เล็ก-ณพาภรณ์ ก็นำทีมพี่น้องไปร่วมงานสวดพระอภิธรรมอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อเป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์หลังเลิกรากันไป ตรงกันข้าม กลับไร้เงาคุณแม่และคุณป้าของฝ่ายหญิงที่ไม่ได้ไปร่วมงานแม้แต่คืนเดียว

งานนี้เรียกว่าทั้งคู่จบอย่างสวยงามตามคำบอกแต่ไม่รู้ว่ามีใครเจ็บบ้าง
**ปิดฉากตำนานคู่สร้างคู่สม

ได้รับคำชมจากทุกคนว่า เป็นคู่สร้างคู่สมเกิดมาเพื่อกันและกัน แต่ไหนเลยจะเลี่ยงกฎอนิจจาว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ความรักเมื่อถึงคราวต้องจากก็ต้องต่างคนต่างไป เลยทำให้ข่าวการจดทะเบียนสมรสรอบสองของเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์พันล้าน เสี่ยหนู-อนุทิน ชาญวีรกุล และ จ๋า-ศศิธร จันทรสมบูรณ์ กระหึ่มบนหน้าหนังสือพิมพ์ทันที เป็นการตอกย้ำชัดว่า ตำนานรักอันหอมหวานตลอด 23 ปีกับอดีตภรรยา ยุ้ย-สนองนุช วัฒนวรางกูร ได้ขาดสะบั้นลงอีกคู่แล้ว

ข่าวการร้างลาของเสี่ยหนูและอดีตภรรยา กระฉ่อนขึ้นเมื่อสังคมโซเชียลมีเดียได้โพสต์ภาพใบทะเบียนสมรสรอบ 2 ของเสี่ยหนูกับสาวจ๋า พร้อมโชว์สวีตหวานหอมแก้มภรรยาใหม่ออกสื่อแบบไม่แคร์อดีตภรรยา

ความรักระหว่างเสี่ยหนูและม่ายสาวพราวเสน่ห์จ๋านั้น ทั้งคู่เคยรู้จักกันมาก่อนตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนเตรียมอุดม ก่อนแยกย้ายกันไปเรียนต่อต่างประเทศ และต่างเติบโตใช้ชีวิตของตัวเอง มีครอบครัวจนกระทั่งหย่าขาดกัน โดย “เสี่ยหนู” เคยแต่งงานกับ “สนองนุช วัฒนวรางกูร” มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ น.ส.นัยน์ภัค หรือต้นสน และ นายเศรณี หรือ เป๊ก ขณะที่ จ๋า เคยสมรสกับอดีตกรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัทสหยูเนี่ยน มีลูกด้วยกัน3คน
เมื่อครั้งยังหวานกับอดีตภรรยา
ทะเบียนสมรสกับภรรยาใหม่
หลังมีข่าวดังกระหึ่มในโซเชียลมีเดียไปแล้ว หลายคนพยายามสอบถามความจริงจากทั้งเสี่ยหนูและอดีตภรรยาเก่า แต่ทั้งคู่ต่างปิดปากเงียบ ไม่ยอมพูดถึงสาเหตุของการเลิกราแต่อย่างใด เพียงแต่บอกว่าเลิกกันได้ระยะหนึ่งแล้ว พร้อมทั้งบอกถึงการตัดสินใจจดทะเบียนรอบสองว่า

“ได้ปรึกษาเพื่อนๆ และผู้ใหญ่หลายคนแล้วว่า ได้พบผู้หญิงที่ดีและเมื่อได้คบหากันสักระยะ มั่นใจว่าจะใช้ชีวิตคู่อยู่เป็นเพื่อนกันได้ จึงตัดสินใจแต่งงาน ซึ่งอาจจะเร็วไปในความรู้สึกของหลายคน แต่สำหรับเขาที่เป็นคนขี้เหงา และไม่ชอบความสัมพันธ์ฉาบฉวย จึงตัดสินใจแต่งงาน”

หลังข่าวการเลิกราอย่างเป็นทางการ สาวยุ้ยที่เพิ่งตกพุ่มม่ายหมาดๆ ก็มีลูกทั้ง 2 คอยดามใจดูแลอย่างใกล้ชิด และหันมาใส่ใจกับการฟิตหุ่นออกกำลังกายเข้ายิมวันละหลายชั่วโมง จนหุ่นสวยเช้งซิกแพกขึ้นหน้าท้องเป็นมัดๆ

ขณะที่ฝ่ายชายเองก็เริงร่ามีความสุขกับรักครั้งใหม่ พากันไปออกรอบตีกอล์ฟโชว์หวานผ่านสื่อให้แมลงหวี่แมลงวันอิจฉาเล่นๆ

เรียกว่าปิดฉากตำนานรักคู่สร้างคู่สมส่งท้ายปีอย่างสวยงามตามท้องเรื่องของเสี่ยหนูจริงๆ
นอกจากนี้ในปีงูเล็กก็ยังมีคู่รักคนดังอีกหลายคู่ที่โบกมือเซย์กู๊ดบายกัน อาทิ คู่รักแห่งวงการพีอาร์ ชนะ สงวนสัตย์ กับ จีน่า-สนิทพิมพ์ เอกชัย ที่จู่ๆ ก็ลุกชึ้นมาประกาศว่า จดทะเบียนหย่า แยกกันอยู่อย่างเป็นทางการสักพักแล้ว โดยฝ่ายหญิงยกคฤหาสน์สุดหรูอันเคยเป็นรังรักสองเราให้กับอดีตสามีไปแบบไม่มีข้อแม้ ส่วนตัวเองและลูกอีกสองคน ก็พร้อมระเห็จจากบ้านออกมาอยู่คอนโด แถมฝ่ายหญิงเจ้าแม่พีอาร์ยังใจป้ำบอกอีกว่า ถ้าอดีตสามีอยากมีคู่คิดคนใหม่ก็ไม่ว่า แถมเจ็บไข้ได้ป่วยอยากให้มาดูแลก็บอก พร้อมไปในทันใด


 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...