xs
xsm
sm
md
lg

สาวๆ กรี๊ดแตก “ฮั่น เดอะ สตาร์” ร่วมฉลองความสุขแบบมีรู!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ...Mister Donut ในฐานะผู้นำตลาดโดนัทในเมืองไทย ได้ริเริ่มการจัดกิจกรรมโดนัทเดย์เป็นครั้งแรก ในประเทศไทย และในปีนี้ ก็ได้เฉลิมฉลอง “วันแห่งโดนัท” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ภายใต้ชื่องาน “Mister Donut Let’s Celebrate Donut Day 2013 ความสุขใหม่ใหม่ ที่มิสเตอร์โดนัท” โดยถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าและผู้ที่รักโดนัท แจกโดนัทสุดฮิต “พอน เดอ ริง”

ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี บิ๊กบอสโดนัท แห่งเซ็นทรัลเรสตอรงอส์ (CRG) คุณแมรี่ จิราธิวัฒน์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท แจกโดนัท พอน เดอ ริง ฟรีทุกสาขา กว่า 295 สาขาทั่วประเทศ และร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมโดยการส่งมอบโดนัท จำนวน 5,000 ชิ้น ให้กับเหล่าทหารกล้า 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากกองบัญชาการกองทัพบก โดย พล.ต.นักรบ บุญบัวทอง เป็นผู้แทนในการรับมอบ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการระลึกถึงวีรกรรมของกลุ่ม Lassies (ลาสซี่) ซึ่งเป็นกลุ่มอาสาสมัครหญิงที่ได้อบโดนัทหรือขนมต่างๆ นำไปส่งให้ทหารอเมริกันที่ร่วมรบในสงครามโลก ครั้งที่ 1 โดยร้านค้าที่ขายโดนัททุกร้านในอเมริกาจะแจกโดนัทให้ประชาชนเพื่อระลึกถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทุกวันศุกร์แรกของเดือนมิถุนายน สมกับเป็นผู้นำตลาดโดนัทของเมืองไทย

แมรี่ และธีระเดช จิราธิวัฒน์ พร้อมด้วยเหล่าคณะผู้บริหาร CRG ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานเฉลิมฉลองให้กับแฟนคลับมิสเตอร์โดนัท ได้ปลื้มกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ภายใต้ชื่องาน “Mister Donut Let’s Celebrate Donut Day 2013” โดยมีนักร้องหนุ่มสุดฮอต ฮั่น อิสริยะ (ฮั่น เดอะ สตาร์) พร้อมด้วยสามสาวสวย นำโดย เมทัล สุขขาว, แป๋ม ศศิกานต์ และเพจพลอย จากวง The Poison ที่มาร่วมตกแต่งพอน เดอ ริงทาวเวอร์ และแจกพอน เดอ ริง ร่วมกับผู้บริหารมิสเตอร์โดนัท ภายในงานได้รับเกียรติจากแมรี่ จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เป็นประธานการจัดงาน โดยมี ธีระเดช จิราธิวัฒน์, สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ, ฐากฤต สนิทประชากร, อำไพพรรณ จิราธิวัฒน์, กันตภณ ศรีสุวรรณ พร้อมด้วยบรรดาเซเลบริตี้ทั้งดีเจ ซีเจที่เป็นแฟนคลับ มิสเตอร์โดนัท ได้แก่ แจน-ศิรนุช โรจนเสถียร (ดีเจ เลิฟ เรดิโอ และพิธีกรสาว), จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, แพตตี้-อนัญญา อภิสิทธิ์ยะกุล (ซีเจ Chic Channel), ดีเจจอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา (ดีเจคลื่น EFM), ดีเจ-แวนด้า (คลื่น เลิฟ เรดิโอ) ฯลฯ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอิ่มอร่อยกับมิสเตอร์โดนัท ตลอดงาน โดยปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตอย่างเป็นกันเอง ณ ร้าน Mister Donut ชั้น 6 สาขาเซ็ลทรัลเวิลด์ :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/
กำลังโหลดความคิดเห็น