xs
xsm
sm
md
lg

คุณหนูเซเลบเตรียมเซอร์ไพรส์ “วันแม่”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online
>>ความรักที่ยั่งยืนที่สุด คือความรักจากแม่...ใกล้ถึง “เทศกาลวันแม่” แล้วได้...2 คุณแม่เซเลบริตี้คนสวย ณัฏฐินี ชุณหะวัณ และจิตพิสุทธ์ ด้วยเศียรเกล้า มาร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจระหว่างแม่-ลูก พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ ในงานเปิดตัวกระเช้าของขวัญล้ำค่า “สก๊อต รังนกแท้ มานูก้า ฮันนี่”

ความรักของแม่เป็น “พลังรักอันยิ่งใหญ่” ที่คอยส่งแรงผลักดันให้ลูกเป็นคนดี ในวันแม่ปีนี้ สก๊อต จึงจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษเพื่อให้ลูกๆ ตอบแทนพระคุณแม่ด้วยของขวัญล้ำค้าที่ดีต่อสุขภาพ โดยนำคุณประโยชน์ของรังนกแท้ ไหมทอง และมานูก้า ฮันนี่ น้ำผึ้งแท้จากประเทศนิวซีแลนด์ มาผสานกันในขวดเดียว ถูกใจ 2 คุณแม่ยุคใหม่อย่าง ณัฏฐินี ชุณหะวัณ และจิตพิสุทธ์ ด้วยเศียรเกล้า ที่มีคุณลูกๆ ตามมาประกบในงานด้วย

งานนี้ ลูกมิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา และ ลูกมิ๊ค-ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ แชร์เรื่องราวความประทับใจในครอบครัวว่า “ปกติครอบครัวเราจะสนิทกันมากค่ะ คุณแม่เลี้ยงเหมือนเพื่อนเหมือนพี่ เค้าจะเป็นห่วงเราในทุกเรื่อง และดูแลเราดีมากๆ ค่ะ ปกติแล้วจะบอกรักกันทุกวัน ถ้าวันไหนไม่อยู่บ้านก็จะส่งเมสเซจหรือวอตแอปบอก (หัวเราะ) อย่างวันสำคัญของคุณแม่ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด หรือวันแม่ ลูกๆ จะทำเซอร์ไพรส์ให้ตลอด แต่ง่ายๆ นะคะ อย่างเอาลูกโป่งมาตกแต่งบ้าน แล้วก็ทำการ์ดให้ แต่ถ้าเป็นวันแม่จะพิเศษหน่อย เพราะเป็นวันเกิดของน้องสาวคนเล็กด้วย ทุกคนจะอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา และจะมีของขวัญให้คุณแม่ แต่คุณแม่จะสอนเด็กๆ ไม่ให้ซื้อของอะไรแพงๆ ปีนี้เลยรวมกัน 3 คนพี่น้อง หาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพให้ท่านค่ะ เพราะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของท่าน อยากให้ท่านแข็งแรงๆ”

ก่อนจะเข้าครัวเซอร์ไพรส์คุณแม่ ปรุงเมนูพิเศษ “สลัดกุ้งทอด” จานโปรดให้คุณแม่พิสูจน์ฝีมือของมิ๊งค์และมิ๊คที่ช่วยกันปรุงกับมือ พร้อมด้วยเครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งมานูก้าเพื่อสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่ งานนี้รสชาติไม่สำคัญเท่าความตั้งใจ ทำเอาคุณแม่น้ำตาซึม!!

ส่วน เกรซ-กาญจน์เกล้า ลูกสาวคนสวยของคุณแม่ จิตพิสุทธิ์ ด้วยเศียรเกล้า บอกว่า “ขอบคุณคุณแม่มากๆ ค่ะที่สอนและอบรมเรามาอย่างดี จน เกรซและน้องแกรนด์ เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาจนวันนี้ก็เพราะฝีมือคุณแม่ค่ะ ปกติ วันแม่เราจะอยู่พร้อมกัน เข้าวัดไปทำบุญ เพราะคุณแม่ชอบพาเข้าวัดตั้งแต่เด็ก มีเวลาว่างก็จะพาไปทานข้าวพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ถ้าให้ครบสูตรต้องมีการ์ดทำมือมาให้แม่และกราบเท้าแม่ด้วย ทำมาทุกปีค่ะ ปีนี้ขอเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการพาเข้าสปาค่ะ เพราะอยากให้คุณแม่มีเวลาพักผ่อนมากๆ และดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ได้นวดผ่อนคลายแบบที่คุณแม่ชอบ แล้วออกมาป้อนรังนกสก๊อตให้ชื่นใจ แค่นี้ 2 แม่-ลูกก็แฮปปี้ไปทั้งวันแล้ว

ซึมซับเรื่องราวความผูกพัน ความประทับใจที่ถ่ายทอดจากคู่แม่-ลูก ในงานนี้แล้ว วันแม่ปีนี้ อย่าลืมตอบแทนความรัก ความห่วงใย ที่ “คุณแม่” มอบให้เรามาตลอดชีวิตด้วยล่ะ

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad editionกำลังโหลดความคิดเห็น