xs
xsm
sm
md
lg

เผยผิวสวยท้าแดด สไตล์คนดัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Onlineแสงแดดไม่เพียงแต่เป็นตัวการที่ทำให้ผิวสวยต้องหยาบกระด้างเป็นกระจุดด่างดำเท่านั้น หากแต่ยังเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ใบหน้าหมองคล้ำแลดูไม่กระจ่างใสขาดชีวิตชีวาเหมือนปลาขาดน้ำ

ดังนั้นจึงเป็นเหตุให้ รุจิตร สุธนะเสรีพร บอสใหญ่ใจป้ำแห่งเครื่องสำอางซิสเล่ย์ประเทศไทย รอช้าอยู่ไม่ได้ รีบนำนวัตกรรมการค้นพบล่าสุด “Sunleya Age Minimizing After Sun Care” (ซันเลญ่า เอจ มินิไมซิ่ง อาฟเตอร์ ซัน แคร์) ให้สาวๆได้ใช้เป็นอาวุธต่อสู้กับแดดร้ายอย่างเต็มที่แบบไม่ต้องกลัวหมดสวย

งานนี้เพื่อให้สมกับเป็นงานของเจ้าแม่บิวตี้บอสใหญ่แห่งซิสเล่ย์จึง เปิดห้อง สยามสวีท โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล เพื่อเปิดตัวโพรดักซ์ใหม่ล่าสุด พร้อมต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ผู้รักแสงแดดอาทิ ศรัยฉัตร จีระแพทย์, ชลดา เมฆราตรี,ปัทมน อดิเรกสาร,ชุติมา - อรชุมา ดุรงค์เดช,นภัสถ์ อัสสกุล,ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ ชนาทิพย์ จันทรุเบกษา ฯลฯ โดยมี มร.นิโคลาส์ เชนีเย่ร์ ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บินตรงร่วมสนทนา พร้อมเผยความลับการดูแลผิวใต้แสงแดดให้ฟังกันอีกด้วย

นอกจากนี้หลังจากที่ทุกคนได้ฟังผู้บริหารจากซิสเล่ย์ปารีสแนะนำวิธีการดูแลผิวพรรณใต้แสงแดดอันร้อนแรงกันไปแล้ว บัว-ปัทมน ยังได้แนะเทคนิคการดูแลผิวเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดดให้ฟังว่า ด้วยความที่เป็นคนรักการขี่ม้ามากๆเลยต้องออกแดดอยู่เสมอ เลยทำให้ผิวแย่ลง ดังนั้นสิ่งสำคัญทุกครั้งก่อนออกแดดหญิงสาวจะต้องทำเป็นอันดับแรกคือการเลือกครีมกันแดดที่มีการปกป้องสูง และต้องมีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวหลังการออกแดดได้ เพราะจะได้ช่วยบำรุงผิวหน้าให้อิ่มเอิบและเรียบเนียนหลังออกแดด

ส่วนเจ้าแม่MCของประเทศไทย หนิง-ศรัยฉัตร ที่ทั้งวันต้องวิ่งรอกรับงานพิธีกรหลายที่ล้วนแต่ต้องเจอกับแสงแดดไม่เว้นแต่ละวัน แต่เธอก็ไม่หวั่นเพราะมีตัวช่วยต่อสู้กับแสงแดดทุกวัน

“หนิงทำงานพิธีกรบ่อยครั้งที่รับงานกลางแจ้ง ต้องเจอกับแสงแดดจัดๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ดังนั้นเราจะต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีเนื้อครีมบางเบา เพราะจะช่วยไม่ให้หน้ามัน ที่สำคัญทุกวันนี้หนิงไม่เพียงแต่ใช้ครีมกันแดดที่มีค่าเอสพีเอฟสูงเท่านั้นแต่ยังใช้ครีมกันแดดที่ มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมผิวหลังออกแดด เพราะจะช่วยให้อาการร้อนผ่าวบนผิวหายไปในทันที และที่สำคัญคือหลังจากใช้แล้ว ข้ามคืนตื่นมารู้สึกผิวกลับแข็งแรงเหมือนเดิม ไม่มีร่องรอยความเสียหายจากแสงแดดที่เจอมาเลย ผิวชุ่มชื่น นุ่ม แล้วก็สบายเต็มที่ พร้อมลุยกับวันแดดในวันใหม่แบบไร้กังวลค่ะ”

เห็นทีว่าจากนี้ต่อไปแดดจะแรงแค่ไหนสาวๆเมืองไทยก็บ่หยันแล้วมั้งค่ะ

 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น