xs
xsm
sm
md
lg

ทำความรู้จัก 3 สกินแคร์สุดหรู ช่วยคุณสาวๆ กระชากวัย!!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>> เมื่ออายุขึ้นเลขสาม เลยหลักสี่ สาวๆ เริ่มหาตัวช่วย ที่จะมาเป็นผู้ดูแลผิวพรรณ คืนความอ่อนเยาว์ เพราะผิวพรรณที่เคยเต่งตึง ก็กลับหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แถมยังมีริ้วรอยแห่งวัยตามมาอีก ครั้งนี้เราจะพาคุณสาวไปทำความรู้จักกับ สกินแคร์จาก 3 แบรนด์สุดหรู ที่มาพร้อมราคาและคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา

Shiseido Future Solution LX Ultimate Regenerating Serum (ขนาด 30 มล. ราคา 12,000 บาท)

ซีรั่มเนื้อสัมผัสบางเบา ที่มีส่วนผสมของ
- Skingenecell 1P กรดอะมิโนความเข้มข้นสูง ช่วยเพิ่มการปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ที่ช่วยลดปริมาณ Serpin b3 (โปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีปัจจัยลบที่พบที่ผิว จะเพิ่มปริมาณขึ้นเมื่อผิวถูกกระตุ้นจากภายนอกเช่น ความแห้งกร้านและรังสียูวี) หนึ่งในตัวการที่นำไปสู่ริ้วรอยแห่งวัย สามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยเสริมให้ผิวดูเรียบเนียนและลดเลือนสัญญาณแห่งผิวเสียและความเครียดของผิว
- Defense Regulating Program เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มศักยภาพลดเลือนริ้วรอยของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติโดยการลดการสร้าง Serpin b3
- Soft Glow Powder ส่วนผสมใหม่ อณูแป้งเพิ่มความเปล่งประกาย ช่วยให้โทนสีผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสความหย่อนคล้อยของผิวคุณดูลดเลือน นำผิวคุณสู่คุณภาพผิวที่ดีเยี่ยมเท่าที่คุณเคยสัมผัส

วิธีใช้ : ใช้ซีรั่มในตอนเช้าและก่อนนอน หลังขั้นตอนการทำความสะอาดและปรับสภาพผิว กดซีรั่ม 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ และทาให้ทั่วใบหน้า ทาผลิตภัณฑ์ด้วยมือทั้ง 2 ข้างในลักษณะยกกระชับใบหน้า เริ่มจากแนวขากรรไกรขึ้นไปยังแก้มและข้างดวงตา

Synactif Intensive Cream จาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (ขนาด 40 มล. ราคา 52,000 บาท)
ครีมสุดหรู เนื้อบางเบาเป็นเนื้อเดียวกับผิว ที่จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยบนชั้นบนสุดของหนังกำพร้า (Stratum Corneum) ด้วย MACC ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของ SYNACTIF ซึ่งจะช่วยชะลอการเสื่อมถอยของความงามอันอาจเกิดขึ้นได้ และเติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบให้แก่รูปหน้าด้วยสูตรสร้างสรรค์ “Facial Feature”ปฏิบัติการต่อชั้นผิว เพื่อผิวดูกระชับได้รูป ส่งผลให้ผิวหน้าดูสวยกว่าที่เคย ช่วยลดเลือนสภาพผิวบวม หย่อนคล้อย ดูเป็นก้อนเนื้อ หรือเป็นชั้น ไม่สม่ำเสมอ


วิธีใช้ : หลังใช้โลชั่น ตักครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุก (ประมาณ 0.3 มล.) ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนนอน และเน้นบริเวณที่มีริ้วรอย เช่น หน้าผาก บริเวณใต้ตา และร่องแก้ม

Anti Aging Concentrate Firming Body Care จาก ซิสเล่ย์ ( ขนาด 150 มล. ราคา 14,000 บาท )

ทรีตเมนต์สำหรับผิวกายในรูปแบบครีมที่พัฒนามาจากผลิตภัณฑ์กระชับผิวหน้า Sisleya Global Firming Serum คืนความกระชับด้วยอิลาสติน, คอลลาเจน และ ไกลโคส์อะมิโนไกลแคนส์ หรือ แก็กส์ (GAGS) พร้อมด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่า สาหร่ายสีน้ำเงินอันอุดมวิตามินและธาตุจำเป็นเพื่อผิวสวย และส่วนประกอบที่สกัดเข้มข้นจากพืชธรรมชาติ อาทิ เชียร์ บัตเตอร์ ที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวจากการบั่นทอนของมลภาวะต่างๆ เอสเซนเชียลออยล์ ของ ลาเวนเดอร์ และ มาจอแรม ที่ช่วย กล่อมเกลาและปรับสมดุลผิว เป็นต้น และปรับกระชับผิว 3 มิติ ในแบบ 3D ด้วยคุณค่าสกัด จาก โอ้ต (Oat Extract)

วิธีใช้ : วันละครั้ง (หลังการอาบน้ำทาความสะอาดผิว เช้า หรือ ค่ำคืน) ลูบไล้เนื้อครีมในบริเวณผิวกายที่มีปัญหาขาดการละเลย และขาดความกระชับ เช่น ต้นขา-ต้นแขนด้านใน, หน้าท้อง บั้นท้าย สะโพก และเนินอก ด้วยเทคนิคง่ายๆ แสนสบายและสะดวก นวดผลิตภัณฑ์ด้วยอุ้งมือในทิศทางยกกระชับขึ้น ดังนี้ - ต้นขาด้านใน (ลูบไล้จากหัวเข่าในทิศทางยกขึ้น) - หน้าท้อง ( จากสะดือวนสู่เอว) - ลาดไหล่และเนินอก (ลูบยกจากกึ่งกลางระหว่างอกยกขึ้นสู่หัวไหล่) - ต้นแขนด้านใน (ลูบยกกระชับในทิศทางเดียว จากข้อศอกสู่รักแร้) :: Text by FLASH


 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition


กำลังโหลดความคิดเห็น