xs
xsm
sm
md
lg

ชวนคอแฟชั่นบนข้อมือชอปปิ้งนาฬิกาหลากสไตล์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เติมความสวยงามและสนุกสนานให้กับชีวิต ด้วยแฟชั่นนาฬิกาบนข้อมือ ซึ่งมิได้เป็นเพียงแค่เครื่องบอกเวลา แต่ยังเป็นเครื่องประดับแสนเก๋ที่ช่วยเสริมสเน่ห์เน้นบุคลิกภาพของตัวตนผู้ใส่ เหมือนอย่างนาฬิกาเหล่านี้ที่มีดีไซน์เก๋ๆ และสีสันสดใสหลากรูปแบบให้เลือกใช้


NCT-400 Chrono
นาฬิกาสปอร์ตจาก นอติก้า ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล หน้าปัดสไตล์คลาสสิก มีตัวเลขขนาดใหญ่อยู่ที่ตำแหน่ง 2, 4, 8, 10 มีกลไลจับเวลาโครโนกราฟ สายหนังจระเข้ ราคา 8,250 บาท มีให้เลือกสีดำและสีน้ำตาล


Redman
นาฬิกาคาสิโอ จีช็อก รุ่นใหม่ "เรดแมน" โดดเด่นด้วยสีแดงทั้งเรือน มีลูกเล่นคือมีทั้งระบบอนาล็อก และดิจิตอล มีการสลักคำว่า Redman ไว้ที่หลังตัวเรือน พร้อมตัว N กลับหัวที่สาย ซึ่งเป็นโลโก้ที่สื่อถึงบทเพลงแรงๆ พร้อมเสียงร้องอันเป็นบุคลิกของ Redman นักร้องฮิปฮอปชื่อดังของอเมริกา นาฬิการุ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีเพียง 100 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น

G Gucci
นาฬิกาโลหะหน้าปัดสีน้ำตาลลุคหรูหรา ตัวเรือนโลหะสตีลเงาวับ และเล่นตัวอักษร G ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของกุชชี่ ดีไซน์เรียบเก๋เหมาะกับข้อมือสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง

Grand Prix
คอลเลกชั่นสุดเก๋จาก แฟรงก์ มุลเลอร์ ที่จัดทำนาฬิการุ่นพิเศษ เพื่อฉลองการแข่งขัน F1 กรังปรีซ์ ของสิงคโปร์ ถ่ายทอดความน่าตื่นเต้นของรถแข่งด้วยกลไก พร้อมดีไซน์สวยงามด้วยทับทิม 27 เม็ด พร้อมสายหนังจระเข้เย็บตะเข็บมือ

Gulliver
นาฬิกาสายซิลิโคนสีขาวดีไซน์ร่วมสมัย มีลูกเล่นตัดขอบสีดำ หน้าปัดแบบโอเวอร์ไซส์ แข็งแกร่งด้วยตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสสตีลและไฮเทคโพลีคาร์บอเนตสีดำสุดเข้ม จาก Tendence

Glam Rock
นาฬิกาเอาใจแฟชั่นนิสต้า ด้วยสายเทคโนซิลก์ ที่เคลือบสายผ้าซิลก์ครอบหน้าปัดและสาย กันน้ำไม่เปื้อนง่าย ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูหรูหรา สีสันสดใส สามารถเลือกให้เข้ากับชุดได้อย่างสนุกสนาน

มังกร
โอเรียนท์ ส่งนาฬิกาอันเป็นมงคล ด้วยการใช้ศิลปะการเขียนพู่กันจีน มาประดิษฐ์คำภาษาญี่ปุ่นเป็นตัวคันจิว่า "ริว" ซึ่งหมายถึง "มังกร" สัตว์ผู้ยิ่งใหญ่อันหมายถึงเทพเจ้าในตำนาน ใช้เป็นภาพบนตัวเรือนดูสง่างาม มีให้ตัวเรือนหลายสีให้เลือก มาพร้อมสายหนังงู

ซากุระ
เข้าคู่กับลวดลายตัวอักษรมังกรของฝ่ายชาย สำหรับสาวโอเรียนท์ออกแบบนาฬิกาลวดลายอ่อนหวาน โดยใช้คำว่า "ซากุระ" ดอกไม้ซึ่งมีกลิ่นหอม น่าหลงใหล หน้าปัดมีลายดอกซากุระสีชมพูตัวเรือนเป็นสีเหลี่ยมที่อ่อนช้อย มีตัวเรือนทั้งสีสตีลและสีทองชมพูพร้อมสายหนังสีขาวและน้ำตาล

Bougainvillea
นาฬิกาแสนหวานจาก แอร์เมส ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เก๋ด้วยลูกเล่นการพันสายแบบ 2 ทบ ตัวเรือนทำจากโลหะเป็นสัญลักษณ์ตัว H ของแอร์เมส และสายที่ทำจากหนังแกะมีสีชมพูเฟื่องฟ้า

Diamond Chrono
หลากสีสันจาก เทคโนมารีน นาฬิกาดีไซน์สปอร์ต ที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ที่ดูเท่ห์ดัวยรูปทรงแบบสปอร์ต เสริมความโดดเด่นด้วยการประดับเพชร และสามารถเลือกเปลี่ยนสายได้หลายสี ทำให้ปรับใช้ได้กับทุกโอกาส
กำลังโหลดความคิดเห็น