xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ชวนเหล่าแก๊งสี่ขาออกมาปล่อยพลัง ในงาน “THE MALL LIFESTORE BANGKAE PET PLAYGROUND” แหล่งคอมมูนิตี้แห่งใหม่ของคนรักสัตว์เลี้ยง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ตอกย้ำความเป็น PET FRIENDLY MALL หรือ LIFE WONDER OF PET PARADISE เปิดโซน M GREEN PARK คอมมูนิตีแห่งใหม่ ให้เหล่าเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงมาร่วมปล่อยพลังได้ตลอด 365 วัน และสามารถเข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้าทุกโซน พร้อมด้วยบริการรถเข็น (DOG CART) ด้วยการจัดงาน “THE MALL LIFESTORE BANGKAE PET PLAYGROUND” ภายใต้คอนเซ็ปต์ HAPPY PAWLIDAY รวมกิจกรรมพักร้อนสุดหรรษา สำหรับเดอะแก๊งสี่ขา เที่ยว เล่น ชอป สนุกสุดมัน ที่เดียวครบ!!! เอาใจคนรักสัตว์ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มสำหรับบรรดาเจ้าของและสัตว์เลี้ยงใน PET CAFÉ เพลิดเพลินกับสินค้าและบริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์-3 มีนาคม 2567 ที่ M GREEN PARK และ M LIFESTYLE HALL ชั้น G เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค

ครั้งแรก!! กับการรังสรรค์ผลงานสุดน่ารักจาก ‘กะปิ’ - ปิยนาฏ ต้นมาลี เจ้าของฉายา “K.Kapiz” นักวาดภาพประกอบเจ้าของลายเส้นและคาแรกเตอร์สดใส เปรี้ยวซ่า ที่จะมาสร้างสรรค์ผลงานสุด EXCLUSIVE สะท้อนคาแรกเตอร์สัตว์เลี้ยงหลากหลายสายพันธุ์ ให้ออกมาเป็นตุ๊กตาหมาเป่าลมยักษ์ความสูงถึง 2 เมตร ให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของคนรักสัตว์เลี้ยงย่านฝั่งธนฯ โดยจัดให้มีพิธีเปิดในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป พบกับครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่จะมาคู่กับน้องหมาคู่ใจ เกรท-สพล อัศวมั่นคง กับน้องจิโร่ สุนัขแสนรักที่ไม่เคยพาออกงานที่ไหนมาก่อน พร้อมโชว์ความน่ารักแสนรู้ที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรัก และครั้งแรกย่านฝั่งธนฯ กับโชว์การแสดงพิเศษจากกองกำกับการสุนัขตำรวจ K9

นอกจากนี้ ภายในงานช่วงสุดสัปดาห์พบกับกิจกรรมสุดหรรษาที่จะรวมพลประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อคนรักสัตว์โดยเฉพาะ พร้อมเปิดโลกแห่งความสนุกสุดมันไปกับเหล่าแก๊งสี่ขา เช่น

· PET PLAYGROUND สนามวิ่งเล่นพร้อมอุปกรณ์ที่จะช่วยเสริมสร้างพลานามัยของเหล่าเจ้าตูบแสนซน ให้ได้ปลดปล่อยพลังกับเหล่าแก๊งสี่ขา หรือสนุกสนานกับเจ้าของสุดรัก

· CAT PARTY รวมพลคนรักแมว นำทีมโดย มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ สัตวแพทย์หนุ่มหน้าใส มาโชว์ความน่ารักขี้อ้อนกับเจ้าสมหมาย น้องแมวแสนรัก ในวันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 67 เวลา 17.00 น.

· สนุกกับมินิเกมสุดมัน ให้เจ้าตูบสี่ขาได้ออกลวดลายกับเกมนานาชนิด เสริมทักษะแห่งการเรียนรู้ และเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นมากมาย สนุกสนานกับเกมสุดมัน เช่น เกมแข่งวิ่งมาหาแม่, เก้าอี้ดนตรี, แข่งคอย เป็นต้น ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 2-3 มี.ค. 67

· PET ID CARD การทำบัตรประชาชนให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก ภายในงาน ฟรี!!! ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 2-3 มี.ค. 67 จำกัด 50 สิทธิ์/วัน

· PET TRAINING รับฟังสาระความรู้การดูแล ฝึกสุนัขเบื้องต้น กับครูฝึกสุนัขชื่อดัง ในวันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 67 พบกับ SundayMonday หมาต้อนแกะ และในวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค. 67 พบกับ ครูเอก PetOasis House

· DOG PARTY มหกรรมการรวมตัวของน้องหมาต่างสายพันธุ์ พร้อมกิจกรรมการแข่งขัน ประลองพลังน้องหมาสี่ขา ดัชชุน vs คอร์กี้ ในวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค. 67

· เพลิดเพลินกับสินค้า และของเลี้ยงของน้องหมาน้องแมวอีกมากมาย

สำหรับลูกค้าสมาชิก M CARD จะมีกิจกรรมและ WORKSHOP สุดพิเศษ ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 2-3 มี.ค. 67 ดังต่อไปนี้

· PHOTO BOOTH สมาชิก M CARD ชอปภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาท/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ถ่ายรูปสติกเกอร์สุดคิวบ์ ฟรีทันที ตลอดงาน

· WORKSHOP สมาชิก M CARD ชอปภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท/ใบเสร็จ ร่วมสนุกสนานกับการทำผ้าพันคอ DIY ให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 2-3 มี.ค. 67

ห้ามพลาด!! สำหรับคอมมูนิตีแห่งใหม่ของคนรักสัตว์เลี้ยงย่านฝั่งธนฯ กับงานที่คุณจะได้พาสัตว์เลี้ยวแสนรักมาสนุกกับกิจกรรมมากมายในงาน “THE MALL LIFESTORE BANGKAE PET PLAYGROUND” ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์-3 มีนาคม 2567 ที่ M GREEN PARK และ M LIFESTYLE HALL ชั้น G เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค


กำลังโหลดความคิดเห็น