xs
xsm
sm
md
lg

J&T Express เร่งขยาย “J&T HOME” เพิ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั่วภูมิภาค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 – J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน เปิดโอกาสให้กับผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทนจุดรับพัสดุผ่านโครงการ “J&T HOME” (เจแอนด์ที โฮม) โดยสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่างที่มีอยู่แล้วให้เป็นจุดบริการรับพัสดุ เพื่อขยายเครือข่ายการบริการของ J&T Express ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ด้วยความมุ่งหวังที่จะให้บริการขนส่งพัสดุที่มีคุณภาพและมีศักยภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ J&T Express ได้ในสาขาใกล้บ้าน

โครงการ J&T HOME จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับชุมชนในทุกพื้นที่ โดยตัวแทนจุดรับพัสดุ J&T HOME คือพันธมิตรของบริษัทฯ ที่จะร่วมกันสร้างรายได้และพัฒนาโครงสร้างทางธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การบริการอย่างมีประสิทธิภาพและหลากหลายตัวเลือกให้กับผู้ใช้บริการ

นับตั้งแต่เปิดให้บริการในประเทศไทย ในเดือนมีนาคม 2562 J&T Express มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยปัจจุบันมีเส้นทางการขนส่งพัสดุครอบคลุม 928 อำเภอ 77 จังหวัด พร้อมทั้งศูนย์บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และแพลตฟอร์ม VIP ที่สนับสนุนธุรกิจออนไลน์ โครงการ J&T HOME จะเข้ามาเป็นหนึ่งในทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มเติมจากการบริการในปัจจุบัน รวมไปถึงการขยับขยายพื้นที่การบริการให้กว้างออกไปยิ่งขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต เพื่อเติมเต็มระบบห่วงโซ่อุปทานและรองรับความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้บริการ อีกทั้งยังเป็นการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรของชุมชนให้เกิดมูลค่าสูงสุด J&T Express หวังว่าการบริการจะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่กว้างขึ้น และบรรลุเป้าหมายในฐานะผู้นำทางด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในระดับภูมิภาคได้


นางลิลลี่ เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด J&T Express ประเทศไทย กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาสในการประกอบธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะพัฒนาประสิทธิภาพรวมถึงเพื่อขยายขอบเขตการให้บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ J&T HOME คือโครงการที่สามารถใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่มีอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นเพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ”

J&T HOME จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการสำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างรายได้ ผ่านช่องทางการทำธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว ผ่านระบบการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ทันสมัย และสะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน โดยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นจุดบริการรับพัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ ร้านขายของชำ หรือพื้นที่ว่างอื่นๆ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดให้มีการฝึกอบรมการดำเนินงานและระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้กับตัวแทน เพื่อให้การบริการของ J&T HOME เป็นไปอย่างราบรื่น มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้มาตรฐานเดียวกัน

สามารถดูรายละเอียดการสมัคร J&T HOME ผ่านทาง www.jtexpress.co.th/partner หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center ที่เบอร์ 1470

J&T Express ยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกภูมิภาค นอกจากนี้เรายังเป็นผู้นำในการจัดส่งพัสดุด่วนพร้อมด้วยการบริการที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น การดําเนินงานตลอด 365 วัน การให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ส่งผลให้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ J&T Express
J&T Express เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย กัมพูชา สิงคโปร์ จีน ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ J&T Express ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน” โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโลจิสติกส์ดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก


กำลังโหลดความคิดเห็น