xs
xsm
sm
md
lg

OMD2 ขยายโอกาสผู้ประกอบการสู่เวทีการค้าโลก จัด ‘THAIFEX 2023’ แสดงอาหาร-เครื่องดื่มครบวงจรในเอเชีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สำนักพัฒนาตลาดและธุรกิจไทยในต่างประเทศ (พตส.) 2 หรือ OMD2 ภายใต้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อขยายโอกาสผู้ประกอบการภายใต้แนวคิด The Key to Connext เปิดประตูการค้าไทยในตลาดโลก ผ่านเว็บไซต์ www.ditp-overseas.com และ https://omd2manual.com/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข้อมูลข่าวสารการค้าระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการ ในงาน “THAIFEX 2023 หรือไทยเฟกซ์” งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ 3 ฝ่าย ได้แก่ DITP, หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 พ.ค. 66 ระหว่างวันที่ 23-27 พ.ค. 66 ณ อิมแพ็ค ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอลล์ 5-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับการจัดงานครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเวทีการค้าระดับโลกสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่จะได้มาเจรจาธุรกิจ สร้างโอกาสทางการตลาด ค้นหานวัตกรรม เทคโนโลยี แรงบันดาลใจ เชื่อมต่อธุรกิจทุกภาคส่วนในวงการอาหาร โดยงานนี้ยังเป็นการเน้นย้ำให้ทั่วโลกเห็นศักยภาพของประเทศไทยในฐานะผู้นำในการผลิตและส่งออกอาหารที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ตามนโยบายอาหารไทยอาหารโลกของกระทรวงพาณิชย์ ภายในงานได้รวบรวมผู้ประกอบการรุ่นใหม่กว่า 3,000 บริษัท ประมาณ 5,500 คูหา รวม 43 ประเทศ โดยดำเนินกิจกรรมอยู่บริเวณบูธ ditp ร่วมกับหลากหลายหน่วยงาน

ภายในงานเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ www.ditp-overseas.com และ https://omd2manual.com/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลพื้นฐานการค้า การส่งออกของแต่ละประเทศ เช่น ตลาดภูมิภาคอเมริกา ละตินอเมริกา ยุโรปและ CIS แอฟริกาและตะวันออกกลาง และรายงานข่าวและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ พร้อมเชิญชวนให้สมัครเป็นสมาชิกเพื่อติดตามข่าวสารต่างๆ ของทางหน่วยงาน โดยประชาสัมพันธ์ให้กับผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ ผู้ประกอบการ ประชาชน และผู้ที่สนใจทั่วไป พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนอีกด้วย เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจการเข้าถึงข้อมูลการค้าและการสร้างโอกาสทางการค้าระหว่างประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น