xs
xsm
sm
md
lg

MeetNLunch เปิดตัว PEERAGE บริการหาคู่ราคา 6.5 แสนบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - บอกลาวิธีปัดแบบเก่าๆ บนแอปฯ หาคู่ และพบกับบริการหาคู่สุดพิเศษและเป็นส่วนตัวกับ Peerage บริการหาคู่ที่มีค่าบริการสูงถึง 650,000 บาทของ MeetNLunch

MeetNLunch ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง LunchActually ได้เปิดตัว Peerage บริการจัดหาคู่ที่หรูหราและพิเศษที่สุดในประเทศไทย

โดย Peerage จะให้บริการจัดหาคู่ที่หรูหรา รอบคอบ และมีความเป็นมืออาชีพ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนโสดที่มีฐานะดี โปรไฟล์ดี และรายได้สูงในประเทศไทย และสามารถช่วยให้นักเดินทางที่มีฐานะดีสามารถค้นหาคู่ที่มีศักยภาพในประเทศไทย หรือได้ทำความรู้จักกับผู้คนระหว่างประเทศแบบกว้างขวางและสมฐานะ ลูกค้าจะถูกจับคู่ตามศักยภาพ ความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ และความเข้ากันได้หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยทีมผู้จับคู่มืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะพบคู่ที่เข้ากันได้มากที่สุด

ทั้งนี้ ในช่วง 19 ปีที่ผ่านมา LunchActual ได้ประสบความสำเร็จในการจัดคู่เดตมามากกว่า 150,000 ครั้ง โดยสมาชิกเกือบ 85% ได้มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์กันกับคู่ของตนต่อไปภายใน 12 เดือน

“Peerage เป็นบริการที่เอ็กซ์คลูซีฟ และในฐานะผู้นำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลูกค้าสามารถไว้วางใจในกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดของเราเพื่อรับประกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกค้าและกระบวนการในการจับคู่ทั้งหมดของเรา ด้วยฐานข้อมูลที่กว้างขวางของเราเกี่ยวกับคนโสดที่มีโปรไฟล์และฐานะสูงในยุโรป อเมริกา เอเชีย และออสเตรเลีย ดังนั้น โอกาสที่เราเห็นจึงไม่มีที่สิ้นสุด” ไวโอเล็ต ลิม ผู้ร่วมก่อตั้ง LunchActually กล่าว


ลูกค้าสามารถคาดหวังอะไรได้บ้างจากบริการหาคู่ Peerage ที่มีค่าบริการสูงถึง 650,000 บาท++
ด้วยการให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มีโปรไฟล์สูง ลูกค้าแต่ละรายจะต้องผ่านกระบวนการการคัดเลือกที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา ก่อนที่จะได้รับการยอมรับเข้ามาในฐานข้อมูล จากนั้นทีมผู้จับคู่มืออาชีพจะทำการค้นหาคู่ที่เหมาะสมที่อยู่ในท้องถิ่นหรือในเครือข่ายระหว่างประเทศ และทำการนำเสนอการจับคู่ที่ดูเหมาะสมและเป็นไปได้มากที่สุดถึงสามตัวเลือกให้แก่ลูกค้า เมื่อทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ ทีม MeetNLunch จะดำเนินการในขั้นตอนต่อๆ ไปทั้งหมด รวมถึงการให้คำแนะนำก่อนและหลังเดต เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจกับเทคนิคในการบรรลุความสัมพันธ์ที่ดีไปอย่างยาวนาน ประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ รับประกันความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายระดับสูงสุดแก่ลูกค้า

“ลูกค้าของเราจะเป็นกลุ่มคนโสดที่ประสบความสำเร็จในชีวิตสูงและฐานะดีที่ต้องการหาคู่ที่เหมาะสมกับฐานะของพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเห็นด้วยเช่นกัน เราจึงมอบบริการจับคู่ที่ไม่มีแอปฯ หรือเทคโนโลยีใดที่สามารถทำให้ได้” นางสาวนภาพร ฐปนานนท์ หัวหน้าฝ่ายประเทศไทยของ MeetNLunch ประเทศไทย กล่าว “ประเทศไทยถือเป็นตลาดใหญ่สำหรับเราเนื่องจากเป็นประเทศที่มีกลุ่มคนโสดที่มีโปรไฟล์และฐานะดีเป็นจำนวนมาก แต่พวกเขามักจะหาคู่ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้ยาก และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Peerage ได้มาเปิดตัวที่นี่ เพื่อช่วยแก้ปัญหานั้นด้วยบริการจับคู่ที่เอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว” นางสาวนภาพรกล่าว

ลูกค้าของ MeetNLunch เป็นกลุ่มคนระดับผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ซีอีโอ ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ และบุคคลมืออาชีพอื่นๆ ที่มีความมั่นคงทางการเงิน บริการ Peerage ได้ประสบความสำเร็จในประเทศฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ซึ่งประเทศไทยเป็นตลาดล่าสุดที่มีบริการจัดหาคู่ระดับพรีเมียมสุดพิเศษนี้

บริษัท MeetNLunch ได้ช่วยเชื่อมต่อคนโสดในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 และได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทให้แก่ลูกค้า ในปี พ.ศ. 2558 MeetNLunch ถูกซื้อกิจการโดย Lunch Really Group และในปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีสาขาในประเทศฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย

จนถึงปัจจุบัน Lunch Really Group มีสมาชิกกว่า 550,000 คนในฐานข้อมูล และได้ทำการจัดแจงเดตมามากกว่า 50,000 รายการ โดยในปีที่แล้วบริษัทมีรายรับเงินสดเพิ่มขึ้นมากกว่า 50% และทำรายได้ใหม่ได้ถึง 6 ล้านดอลลาร์ ทำให้บริษัทเป็นเอเยนซีหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กำลังโหลดความคิดเห็น