xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปปี้ เปิดพฤติกรรม “ผู้ชายสายชอป” บนโลกออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช้อปปี้ เปิดพฤติกรรมชอปปิ้งออนไลน์ของคุณผู้ชาย จัดเต็มไอเท็ม หล่อ เท่ ทุกกิจกรรม ครบจบได้ที่ช้อปปี้ กับแคมเปญ “Shopee Men’s Festival” ตั้งแต่วันนี้-6 มิถุนายน 2565 ช้อปปี้ชวนส่อง 4 ลุค 4 สไตล์ จัดเต็มไอเท็มสำหรับคุณผู้ชายสายชอป พร้อมลุยทุกกิจกรรม ผ่านแคมเปญ Shopee Men’s Festival

เดี๋ยวนี้หนุ่มๆ ก็ชอปเยอะไม่แพ้สาวๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว แก็ดเจ็ตล้ำๆ ของใช้ส่วนตัวหรือจะเป็นของใช้ภายในบ้าน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน #ยืนหนึ่งตัวจริงในการเป็นแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์ เผยสถิติการจับจ่ายของออนไลน์ของผู้ชาย พร้อมอัปเดตไอเท็มชิ้นเด็ดถูกใจหนุ่มๆ ให้พร้อมลุยทุกกิจกรรม และเลือกชอปผ่านแคมเปญพิเศษเพื่อเอาใจนักชอปผู้ชาย อย่าง “Shopee Men’s Festival” ที่จัดเต็มสินค้ากิจกรรมนอกบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าอัปลุคแฟชั่นผู้ชาย สินค้างานอดิเรก หรือจะชอปของเข้าบ้านสไตล์คุณผู้ชาย ให้หนุ่มๆ ได้ชอปจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อม#โปรดียืน1 #ของเยอะยืน1 สุดปัง เช่น โค้ดลดสูงสุด 1,666 บาท[1], โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[2] และอีกคับคั่งจากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium เช่น NYLA, GQ, Converse, NEA SPORT, Calvin Klein, TOMMY HILFIGER, MC Jeans, Heavy และอีกมากมาย พร้อมชวนชอปในมหกรรมกลางปี “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก ตั้งแต่วันนี้-6 มิถุนายน 2565

เปิดสถิติในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 ‘ช้อปปี้’ พบข้อมูลเจาะลึกที่น่าสนใจจาก 5 คำค้นยอดฮิตของหนุ่มนักชอปชาวไทย ได้แก่คำว่า หูฟังบลูทูธ, รองเท้าผ้าใบ, นาฬิกาผู้ชาย, กล้องวงจรปิดและเก้าอี้แคมปิ้ง โดย ‘หูฟังบลูทูธ' ป็นคำค้นยอดฮิตที่มีนักชอปผู้ชายค้นหาราวๆ 1.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว โดยกลุ่มนักชอปผู้ชายที่ชอปหนักที่สุดในช่วงนี้คือกลุ่มอายุ 25-30 ปี และหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักชอปเพศชายคือเครื่องใช้ในบ้าน, ยานยนต์, มือถือและอุปกรณ์เสริมตามลำดับรวมถึงจังหวัดที่มีหนุ่มสายเปย์สะพัดมากที่สุดในแต่ละภาค ได้แก่ จังหวัดชลบุรี, จังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดสงขลา


4 ลุคที่ใช่อัปเดตไอเท็มสุดคูลให้หนุ่มๆ พร้อมลุยทุกกิจกรรม

LOOK 1 : หนุ่มนักกีฬา
เอาใจหนุ่มหัวใจสปอร์ต ขอแนะนำไอเท็มสำหรับผู้ชายที่หลงใหลในกีฬา ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือออกกำลังกายในบ้าน คับคั่งไปด้วยสินค้ามากมายในช้อปปี้เช่น เสื้อผ้าออกกำลังกายใส่แล้วเพิ่มพลังใจตั้งแต่หัวจดเท้า รองเท้าวิ่งเอาใจสายมาราธอนหลากหลายแบรนด์ หรือชิ้นใหญ่อย่างจักรยานก็มี เสริมทัพด้วยสมาร์ทวอตช์ช่วยบันทึกสถิติไว้อวดสาวๆ หรือเพื่อนๆ บนโซเชียลและหูฟังบลูทูธเพิ่มบรรยากาศเร้าใจตอนออกกำลังกาย ไปจนถึงแอ็กเซสซอรีอื่นๆ ที่จะช่วยกระตุ้นแรงใจในการออกกำลังกายให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น


LOOK 2 : หนุ่มออฟฟิศ
หนุ่มคนไหนที่ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาชอปไอเท็มเสริมหล่อก็ไม่ต้องเป็นห่วง มาเปลี่ยนลุคเร็วๆ พร้อมส่องไอเท็มเติมความสนุกให้มีสีสันในทุกวันทำงาน ไม่ว่าจะลุคเรียบหรูด้วยเสื้อเชิ้ตทรงพอดีตัวไว้ใส่คู่กับกางเกงตัวเก่ง รองเท้าหนังคุณภาพดีสักคู่เสริมด้วยไอเท็มอย่างกระเป๋าทำงานไว้ใส่ของจำเป็นเช่นแล็ปท็อป สมุดโน้ตจดบันทึกงาน แล้วอย่าลืมพกแก้วเก็บอุณหภูมิส่วนตัวสักใบจะได้ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน เท่านี้ชีวิตการทำงานก็จะไม่ใช่วันจำเจอีกต่อไป


LOOK 3 : หนุ่มนักเดินทาง
ผู้หลงใหลในการเดินทางต้องฟัง! เราจะไม่ยอมให้คุณเดินทางตัวเปล่าอีกต่อไป แต่จะดีกว่าไหมที่มีไอเท็มเหล่านี้ช่วยให้การเดินทางครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมที่จัดลุคให้เข้าธีมอัปขยายกระเป๋าใบใหญ่ให้จุสัมภาระได้เยอะขึ้นแพกของพร้อมเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮาวายตัวเก่ง พร้อมด้วยแอ็กเซสซอรีและของใช้ส่วนตัวต่างๆ เลือกใส่รองเท้าคู่ใจแสนสบาย ติดพร็อพเป็นกล้องถ่ายรูปกล้องฟิล์มไปจนถึงกล้องโดรนไว้เก็บช่วงเวลาประทับใจจากมุมสูง และเสริมบรรยากาศให้เป็นใจระหว่างการเดินทางด้วยหูฟังไร้สายคุณภาพเสียงเยี่ยม ของครบแบบนี้สนุกกว่าเป็นไหนๆ


LOOK 4 : พ่อบ้านใจกล้า
เอาใจคนรักบ้านกับไอเท็มสำหรับพ่อบ้านคนเก่งที่ทำให้การอยู่บ้านเป็นวันโปรดอีกวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ อย่างเครื่องฉีดน้ำแรงดันช่วยงานล้างรถให้สบายมือขึ้นและมอบความสะอาดในทุกพื้นที่ ปลั๊กสามตาสำหรับเจ้าพ่อแก็ดเจ็ตใช้งานสะดวกเพราะเป็นปลั๊กไฟเปิด-ปิดแบบแยกสวิตซ์ เครื่องออกกำลังกายในบ้านสำหรับพ่อบ้านรักสุขภาพ หรือจะเป็นหลอดไฟเปลี่ยนสีอัจฉริยะที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมาะกับหลากหลายกิจกรรม และขาดไม่ได้คือเครื่องเล่นเกมไอเท็มยอดฮิตที่ทำให้เหล่าพ่อบ้านไม่ขยับเขยื้อนไปไหน มีไอเท็มเหล่านี้ชีวิตพ่อบ้านจะสบายขึ้นเยอะ


นักชอปเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมชอปปิ้งไอเท็มโดนใจ #โปรดียืน1 #ของเยอะยืน1 จบได้ทุกลุคบนช้อปปี้ที่เดียวผ่านแคมเปญ “Shopee Men’s Festival” ที่จัดเต็มสินค้าราคาสุดคุ้มสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ พร้อมดีลเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายในแคมเปญ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดังดีลปังทะลุโลก ไม่ว่าจะเป็นโค้ดลดสูงสุด 1,666 บาท, โค้ดส่งฟรี*ถึง 6 โค้ด และแบรนด์แท้ถูกสุดจากแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 มิถุนายน 2565 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/6-6-22-men-festival 
กำลังโหลดความคิดเห็น