xs
xsm
sm
md
lg

แอลจี จัดโปร ซื้อตู้ถนอมผ้า LG Styler รับฟรี หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ด้วยความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ล่าสุด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่งโปรโมชั่น “Double Clean Double Healthy โปรเด็ดสะอาดคูณสอง” เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตู้ถนอมผ้า LG Styler (รุ่น S3MFC) ซึ่งในปัจจุบันวางจำหน่ายในราคาพิเศษ 49,900 บาท จากปกติราคา 59,900 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์แอลจีที่ http://lge.ai/6184KCAyQ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 รับฟรี หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 (รุ่น AP551AWFA) มูลค่า 6,490 บาท


ตู้ถนอมผ้าLG Styler นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าล่าสุดที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีTrueSteamTM สร้างนิยามครั้งใหม่ในการดูแลผ้าตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันในรูปแบบ 4-in-1 ด้วยการทำงานของ 4 โปรแกรมหลัก ได้แก่
  • โปรแกรม Sanitary ที่ขจัดสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และเชื้อโรคในเสื้อผ้าได้ถึง99.9 เปอร์เซ็นต์ เหมาะแก่การทำความสะอาดเสื้อผ้าหลังจากเดินทางออกไปข้างนอก รวมถึงทำความสะอาดตุ๊กตาของลูกน้อย หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัย เช่น หมวกนิรภัย ถุงมือ สนับแขน และสนับเข่า เป็นต้น ตอบโจทย์กับสถานการณ์ปัจจุบันที่การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด
  • โปรแกรมRefresh ขจัดกลิ่นอาหารหรือกลิ่นอับในเสื้อผ้า ช่วยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เหมาะกับการทำความสะอาดชุดสูทและชุดทำงานหลังช่วงพักกลางวัน
  • โปรแกรมGentle Dry ที่ช่วยอบผ้าเปียกชื้นเล็กน้อยได้อย่างอ่อนโยนและดูแลเนื้อผ้าให้นุ่มฟู ไม่ทำลายเนื้อผ้า
  • ฟังก์ชั่นPants Press ช่วยรักษารอยจีบของกางเกงให้เรียบ พร้อมลดรอยยับได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ตอบโจทย์วันทำงานที่เร่งรีบและต้องพบปะผู้คนตลอดวัน
ตู้ถนอมผ้าจากแอลจียังมาพร้อมดีไซน์บานประตูกระจกซึ่งนอกจากจะเพิ่มความสวยงามและทันสมัยให้กับบริเวณที่ตั้งแล้ว ยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบความเรียบร้อยในการแต่งตัวได้ในทันที สามารถเชื่อมต่อLG Styler กับแอปพลิเคชันLG ThinQ™ เพื่อสั่งงาน ควบคุม และตรวจสอบการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์ถึง 10 ปี


และเพื่อปกป้องสุขภาพอย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น หน้ากากฟอกอากาศLG PuriCareTMGen 2 (LG PuriCareTMWearable Air Purifier Gen 2) ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสูดอากาศสะอาดบริสุทธิ์ทุกลมหายใจด้วยแผ่นกรองอากาศHEPA H13Class ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย รวมถึงฝุ่นPM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเทคโนโลยีVoiceONTMที่มาพร้อมไมโครโฟนเพื่อขยายเสียงพูดให้คมชัดขณะสวมใส่หน้ากากฟอกอากาศ สร้างความชัดเจนให้กับทุกการสื่อสาร หายใจสะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบพัดลมคู่ (DUAL fans)ระบายอากาศด้วยความเร็วของพัดลมที่ปรับให้เหมาะสมกับกิจกรรมและอัตราการหายใจของผู้สวมใส่อย่างอัตโนมัติ พร้อมขนาดที่เล็กลง ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 94 กรัม และดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้แนบชิดสนิทไปกับทุกสรีระใบหน้า เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการเคลื่อนไหว.


กำลังโหลดความคิดเห็น