xs
xsm
sm
md
lg

การบินเริ่มฟื้น!"ไทยเวียตเจ็ท"เปิดรับลูกเรือครั้งใหญ่ประจำปี 2022 เตรียมขยายเส้นทางบิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ไทยเวียตเจ็ท"จัดงาน ‘Sky Career Festival 2022’ รับสมัครลูกเรือครั้งใหญ่ประจำปี เตรียมบุคลากร รองรับการบินฟื้นตัวและขยายตลาดเดินทางท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่เริ่มคึกคัก

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า  สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดงาน “Sky Career Festival 2022” งานรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินครั้งใหญ่ประจำปี เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 โดยในปีนี้ ได้จัดงานในรูปแบบออนไลน์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ “โบกี้ไลอ้อน” 

 
"วันนี้ การเดินทางระหว่างประเทศได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ธุรกิจสายการบินและอุตสาหกรรมการบินค่อย ๆ ฟื้นฟูตามลำดับ เราพร้อมแล้วที่จะกลับมาขยายครอบครัวไทยเวียตเจ็ทอีกครั้ง โดยเปิดประตูแห่งโอกาสให้กับผู้มีความสามารถได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของไทยเวียตเจ็ท ร่วมกันขับเคลื่อนสายการบินไทยเวียตเจ็ทให้เป็นสายการบินอันดับหนึ่งในใจผู้เดินทางทั้งชาวไทยและต่างชาติ” นายปิ่นยศ  กล่าว 

 
โดยภายในงาน Sky Career Festival 2022 ผู้สมัครได้ค้นพบโอกาสในการทำงาน เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในสายอาชีพที่สนใจ ร่วมการคัดเลือกพนักงานตอนรับบนเครื่องบินแบบออนไลน์ พัฒนาเส้นทางอาชีพของตนในอุตสาหกรรมการบิน รวมทั้งร่วมกิจกรรมลุ้นรับบัตรโดยสารเครื่องบินตลอดงาน 

 

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ เสนอส่วนลดบัตรโดยสาร 20% สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท เมื่อกรอกโค๊ดส่วนลด 'BOWKYLION' 
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2565 
และเดินทางระหว่างวันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com 

 สำหรับ งาน ‘Sky Career Festival’ นั้น จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 โดยจัดขึ้นเพื่อมอบโอกาสในการทำงานแก่องค์กรระดับนานาชาติ พร้อมบรรยากาศการทำงานอย่างมืออาชีพและเป็นมิตร ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยแต่ยังรวมไปถึงภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศเวียดนาม ในฐานะหนึ่งในสายการบินอันดับต้น ๆ ของประเทศ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยึดมั่นในการสร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดี โอกาสในการเติบโตในสายอาชีพ และผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมแก่พนักงานทุกคน  

 

ในปี พ.ศ. 2564 สายการบินไทยเวียตเจ็ทรับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง รางวัล HR Excellence Awards 2021 (Thailand) ในสาขา “ความเป็นเลิศด้านการจัดการและฟื้นฟูในภาวะวิกฤติ (Excellence in Crisis Management and Recovery)” จากงานประกาศรางวัล HR Excellence Awards Virtual Ceremony 2021 ณ ประเทศสิงคโปร์ เน้นย้ำความเป็นเลิศของสายการบินฯ ในการบริหารบุคลากรและการจัดการภาวะวิกฤติในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสทั่วโลก โดยนับแต่การระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ในปี พ.ศ. 2563 สายการบินฯ ไม่มีการปลดพนักงานออกแต่อย่างใด ทั้งยังเดินหน้ารับสมัครพนักงานเข้าเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรอย่างต่อเนื่องในทุกภาคส่วน เพื่อการพัฒนาและขยายองค์กรอย่างมีเสถียรภาพ พร้อม ๆ กับการขยายฝูงบินและเครือข่ายเส้นทางบิน พร้อมตอบรับการฟื้นฟูของอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยวโดยรวม  


กำลังโหลดความคิดเห็น