xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลจัด “Central Black Midnight Sale” ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำแห่งวงการรีเทลของเมืองไทย เดินหน้าร่วมกระตุ้นภาคอุตสาหกรรมค้าปลีกและการท่องเที่ยว เสริมการจับจ่ายภายในประเทศส่งท้ายช่วงปลายปี 2564 พร้อมเอาใจนักชอปไทย สอดรับกระแสโลกกับเทศกาล Black Friday ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ก มิดไนต์เซล) ตอกย้ำความเป็นผู้นำและต้นแบบ “มิดไนต์เซล” ตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” ประเดิมวันแรก ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน-6 ธันวาคม 2564 ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางการชอปปิ้งของทางห้างเซ็นทรัล ส่วนขาชอปออนไลน์กดใส่ตระกร้าได้เลยตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า การจัดมิดไนต์เซลของห้างเซ็นทรัลนับว่าเป็นซิกเนเจอร์แคมเปญที่ลูกค้าทุกคนรอคอย และในไตรมาส 4 นี้เป็นไฮไลต์ครั้งสำคัญที่เราทุ่มเต็มที่เช่นเคย ประกอบกับบรรยากาศในช่วงสิ้นปี ซึ่งเป็นช่วงที่ผู้บริโภคมีการจับจ่ายมากที่สุด เราก็พร้อมนำเสนอสิทธิประโยชน์พิเศษให้ลูกค้าในช่วงเทศกาล Festive เพื่อเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าให้ลูกค้า เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดิม และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยส่งท้ายปี 2564 ได้อย่างแน่นอน

สำหรับความพิเศษของ Central Black Midnight Sale ในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ #Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี ซึ่งเป็นกิมมิกเก๋ๆ ที่จะแก้ Pain Point ความรู้สึกผิดในการชอปปิ้งของลูกค้าแบบ Emotional Marketing ด้วยการเล่นคำกับโปรดักต์ให้ลูกค้ารู้สึกว่ายังไม่เคยมีสินค้านี้ เช่น Kisstick - ลิปสติก, Solar Glasses - แว่นกันแดด, Sky Heels - รองเท้าส้นสูง, Goodnight Bag - หมอน เป็นต้น อีกทั้งยังสอดคล้องกับเทศกาลการชอปปิ้งระดับโลกอย่าง Black Friday อีกด้วย ที่เน้นเรื่อง Beneficial Marketing โดยให้สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่เหนือกว่าสำหรับนักชอป


โดยไฮไลต์ ห้ามพลาดจากแคมเปญ “Central Black Midnight Sale” #Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน-6 ธันวาคม 2564 ให้ลูกค้าชอปคุ้มค่า ดังนี้

• ยกขบวนสินค้าสุดฮอต ลดทั้งห้าง! สูงสุด 70% คอลเลกชันใหม่ลดสูงสุด 30% จัดเต็ม! ทั้งจากแบรนด์ยอดฮิตชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
• คุ้มไปอีกขั้น! เพราะใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
• พิเศษ! แลกรับหมอนผ้าห่ม Central Black Midnight Sale เมื่อชอป 30,000 บาทขึ้นไปต่อวัน เฉพาะที่เซ็นทรัลสาขาชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และ เวสต์เกต (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / สินค้าจำนวนจำกัด)
• “Midnight Market” รวบรวมไอเท็มสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกชอปฯ ในบรรยากาศน่ารักๆ ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และเวสต์เกต
• สนุกกับกิจกรรมไฮไลต์ “Guilty Free Festival” ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้นักชอปได้เพลิดเพลิน และเพียงชอปครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ทอยลูกเต๋าลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลม และลาดพร้าว
• พิเศษ! ทาง Central App มีเซอร์ไพรส์ทุกวัน ชอปมันทุกดีลกับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%, พบ Super Brand Day ลดแรงจากแบรนด์ชั้นนำ, Flash Deal สินค้าเปลี่ยนใหม่ทุกวัน ที่ขนทัพแบรนด์ดังมาให้ชอปฯ กับแบบจุใจ ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน-6 ธันวาคม 2564
• ฟรีคูปองแทนเงินสดหรือ E-Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 22% เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข
• ลูกค้าเอไอเอส ใช้ 100 พอยต์ แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 100 บาท (จำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• รับคูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อแลกคะแนน The 1 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชันเดอะวัน (จำกัด 20,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)
• ลูกค้า Mastercard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 1,000 บาท เมื่อชอป 15,000 บาทขึ้นไปต่อเซลสลิป (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / จำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)


และด้วยกลยุทธ์ของห้างเซ็นทรัลที่มุ่งทำการตลาดแบบครบครัน 360 องศา ทั้งช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์ เราจึงไม่ได้หยุดอยู่แค่ในวงการรีเทล แต่ยังคงรุกมอบความสนุกบนช่องทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งมีหมัดเด็ด คือ หนังโฆษณาโปรโมตแคมเปญที่โดดเด่นมาโดยตลอด ทั้งยังกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที และล่าสุดในปีนี้เราได้ออกโฆษณาโปรโมตแคมเปญตัวใหม่ล่าสุด ในคอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” ที่จะมาสร้างสีสันให้ทุกคนอมยิ้ม และได้สนุกไปกับการชอปปิ้ง ปลุก Emotion ของนักชอป ด้วยการครีเอตชื่อเรียกไอเท็มที่อยากได้ ด้วยชื่อใหม่ มีแล้วจึงมีได้อีก ไม่มีซ้ำ ชอปแล้วไม่รู้สึกผิด ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch v=yKVCLhwQwF4


นอกจากนี้ยังใช้ Influencer Marketing มาร่วมสนุก และสร้างสีสันให้กับแคมเปญในครั้งนี้อีกด้วย ไม่แต่เพียงเท่านี้ ทางห้างฯ ยังยกระดับประสบการณ์ชอปปิ้งของลูกค้า อำนวยความสะดวกให้ทุกท่าน ด้วยการเพิ่มจุดจำหน่ายสินค้าที่ตกแต่ง และจำลองให้เป็น Midnight Market รวบรวมไอเท็มสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกชอปฯ กันอย่างจุใจ และจัดกิจกรรมไฮไลต์ “Guilty Free Festival” ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้นักชอปได้เพลิดเพลิน พร้อมโปรโมชันจัดเต็มเอาใจขาชอปอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน-6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออนไลน์ 

และยังมีกิจกรรมพิเศษฉลองเปิดแคมเปญ Central Black Midnight Sale ที่จะมาสร้างสีสันให้กับแคมเปญในครั้งนี้ด้วย โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES” ที่จะมาร่วมไลฟ์ทำกิจกรรมกับแฟนคลับ พร้อมแจกของรางวัลพร้อมลายเซ็น ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทาง FACEBOOK LIVE - CENTRAL DEPARTMENT STORE อีกด้วย


พบกับ “Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ก มิดไนต์เซล) งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับคอนเซ็ปต์ใหม่สุดเก๋#Guilty Free Festivalช้อปเลยเพราะไม่เคยมีตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน-6 ธันวาคม 2564 ชอปสบายใจที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาด้วยมาตรการด้านสุขอนามัยและทุกช่องทางออนไลน์ทั้ง Central App, เว็บไซต์ www. central.co.th, Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร. 1425 และเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ของ Central Department Store.
กำลังโหลดความคิดเห็น