xs
xsm
sm
md
lg

สกายเวิร์ท ฉลองแคมเปญ 11.11 ขนทัพแอนดรอยด์ทีวี V6 Series ลุย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน360 - สกายเวิร์ท เดินหน้าจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มฉลองวันคนโสดกับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับแคมเปญ “11.11 SKYWORTH Shopping day” เตรียมขนทัพนวัตกรรมสมาร์ททีวีซีรีส์ล่าสุด “V6 Series” ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการสุดล้ำ Android 10.0 มาจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ลดสูงสุดกว่า 70% เฉพาะช่องทางออนไลน์บนร้าน SKYWORTH Official Store ในแพลตฟอร์ม “Shopee” “Lazada”

นายหลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) เปิดเผยว่า จากการเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยกว่า 10 ปี และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในฐานะแบรนด์โทรทัศน์ทางเลือกใหม่ที่โดดเด่นด้วยการเป็นแบรนด์ทีวีอัจฉริยะ ที่มาพร้อมโซลูชั่น AIoT และสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้ตรงจุดที่สุด


บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโตของตลาดทีวีอัจฉริยะในประเทศไทยจากเทรนด์การจับจ่ายใช้สอยในปัจจุบันที่คนไทยจะเลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์มากขึ้นกว่า 86% โดยค้นหาสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ามากที่สุดในการซื้อสินค้าในแต่ละครั้ง สกายเวิร์ท จึงถือโอกาสในช่วงวันที่ 11 เดือน 11 มาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ “11.11 SKYWORTH Shopping day” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

โดยสกายเวิร์ทได้เตรียมขนขบวนนวัตกรรมแอนดรอย์ทีวีซีรีส์ล่าสุด “สกายเวิร์ท วี 6 ซีรีส์” (SKYWORTH V6 Series) ตั้งแต่ขนาด 42-70 นิ้ว มาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่เลือกซื้อแอนดรอย์ทีวีบน SKYWORTH Official Store บน Shopee และ Lazada รับเลยโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ 1 ช้อปสินค้าในราคาพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 70% พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับของกำนัลสุดเอ็กคลูซีฟอีกมากมาย อาทิ กระเป๋า Louis Vuitton, iPhone 13, เครื่องกรองอากาศ Dyson, ชุด SK-II Gift Set รวมกว่า 34 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 775,000 บาท และโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ 2 หากเลือกซื้อแอนดรอยด์ทีวี V6 Series ขนาด 70 นิ้ว รับฟรีทันที นาฬิกาสมาร์ทวอทซ์ HUAWEI Band 4 มูลค่า 999 บาท หรือซื้อทีวีขนาด 50 นิ้ว รับทันที เครื่องแปรงฟันไฟฟ้า Realme Toothbrush N1 มูลค่า 599 บาท หรือเลือกช้อปทีวีขนาด 42 นิ้ว รับไปเลย พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็ก Xiaomi Fan F5 มูลค่ากว่า 599 บาท และโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ 3 เพียงเข้าไปกดติดตามและร่วมสนุกกับกิจกรรม “SKYWORTH 11.11 Big Sale” ทางหน้า SKYWORTH Thailand FB fan page รับคูปองส่วนลดเพิ่ม สำหรับการช้อปปิ้งในวันที่ 11 เดือน 11


สำหรับ “สกายเวิร์ท วี 6 ซีรีส์” (SKYWORTH V6 Series) เป็น AI TV ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการสุดล้ำ Android 10.0 ที่เพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล ฉลาด รวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม โดดเด่นด้วยชิปประมวลผลด้านภาพอัจฉริยะ Trochilus AI Extreme PQ เอกสิทธิ์เฉพาะของ SKYWORTH ที่ผสานค่าความคมชัดให้เข้ากับความสดใสของสีสัน ทำให้หน้าจอแสดภาพความคมชัดที่มีความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 4K (8 ล้านพิกเซล) และเพิ่มประสิทธิภาพให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี HDR ที่ปรับได้สูงสุดถึงระดับ HDR10+ เพื่อเพิ่มมิติ ควบคุมแสงและความมืดของภาพ ช่วยให้การรับชมได้ครบทุกอณูรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรสราวกับได้อยู่ในเหตุการณ์จริง พร้อมระบบเสียง Dolby Digital และ DTS Studio Sound ให้พลังเสียงกระหึ่มโอบล้อมรอบทิศทาง เพิ่มพลังความสมจริงในการรับฟังเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี News AV1 Codec มาตรฐานตัวแปลงสัญญาณวิดีโอล่าสุด ที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ Ultra Hi-Definition ให้ดีกว่าแบบเก่า 30% (เมื่อเทียบกับ VP9, HEVC, H.265 codecs) รองรับ High-Frame Rate (HFR) ที่ 120 เฮิรตซ์ หรือ 120 ภาพต่อวินาที เพื่อให้จอภาพแสดงภาพเคลื่อนไหวในเกมส์หรือภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไหลลื่นไม่มีสะดุด มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Google Play Store ให้คุณสามารถเข้าถึงแอปฯ ดังสุดโปรดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง ผ่าน Google Assistant ที่จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ และควบคุมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สกายเวิร์ท วี 6 ซีรีส์ (SKYWORTH V6 Series) มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 42, 50, 55, 65 และ 70 นิ้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 7590 บาท โดยสามารถเลือกซื้อได้ทาง Shopee: SKYWORTH_official , Lazada: SKYWORTH_Official_store


กำลังโหลดความคิดเห็น