xs
xsm
sm
md
lg

โรยัล คานิน จัดงานสัมมนา Vet Symposium 2021

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรยัล คานิน ผู้นำด้านการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงผ่านโภชนาการ ขอเชิญชวนสัตวแพทย์มาร่วมงาน ROYAL CANIN® Vet Symposium 2021 ซึ่งคาดว่าจะมีสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางสัตวแพทยศาสตร์ ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกกว่า 10,000 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก มารวมตัวกันเพื่อพูดคุยถึงเรื่องอนาคตของการดูแลและรักษาสัตว์เลี้ยง แนวทางปฏิบัติทางสัตวแพทยศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านการสัมมนาทางออนไลน์ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 กันยายน 2564

สพ.ญ.ชนากานต์ เวียงจันดา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายคลินิกสัตวแพทย์และกลุ่มผู้เพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยง บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การประชุมสัมมนา Vet Symposium ในครั้งนี้จะมีผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับนานาชาติมาอภิปรายและพูดคุยในเรื่องสุขภาพของสัตว์เลี้ยง ครอบคลุมหัวข้อตั้งแต่เคสจากคลินิกและการบริหารเชิงปฏิบัติ ไปจนถึงนวัตกรรมสุขภาพ และด้านอื่นๆ ที่สำคัญที่จะทำให้การปฏิบัติทางสัตวแพทยศาสตร์ประสบความสำเร็จ โดยการประชุมสัมมนานี้จะประกอบไปด้วย 9 การอภิปราย, 8 เคสจากคลินิก และ 3 การสัมมนาเพื่อการบริหารจัดการเชิงคลินิกปฏิบัติ โดยทั้งหมดนี้ผู้เชี่ยวชาญอันดับต้นๆ ของแต่ละสายงานจะเป็นผู้นำการบรรยายในแต่ละหัวข้อ

ทั้งนี้ เคสจากคลินิกที่จะนำมาพูดถึงในงาน Vet Symposium 2021 นี้ ประกอบไปด้วยเคสเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ต่างๆ ในแมว โรคกรงเล็บงอในแมวกับที่มีอาการคล้ายกับการเป็นภูมิแพ้ แมวที่เป็นภูมิแพ้ โรคแพ้อาหารในสุนัขกับการทดสอบด้วยการจำกัดอาหารหรือการตรวจเลือดหาภูมิแพ้ ทางเลือกในการรักษาภาวะผิวหนังอักเสบจากภูมิแพ้ในสุนัข เป็นต้น

ในงานนี้ผู้เข้าร่วมการสัมมนาจะได้พบกับรูปแบบการนำเสนอที่เสมือนอยู่ในงาน Vet Symposium 2021 ผ่านการถ่ายทอดสดด้วย 7 ภาษาไปทั่วโลก โดยในงานจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น เวทีถ่ายทอดสด ที่จะมีการสัมภาษณ์สดกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับนานาชาติในเรื่องสุขภาพสัตว์เลี้ยง ในเทรนด์สำคัญที่ชื่อว่า “The Clinic and Beyond” ห้องแล็บของสัตวแพทย์ มีการแบ่งปันความรู้ของเคสต่างๆ จากคลินิกโดยสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ คลินิกเลานจ์ ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ด้านการบริหารเชิงปฏิบัติการ, ภาวะความเป็นผู้นำ, การสื่อสาร และสุขภาวะ และห้องนวัตกรรม ที่จะมีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยง และการสาธิตแนวทางการปฏิบัติ โดย โรยัล คานิน, MSD และ Ceva

มร.ลูอิค มูตัลท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรยัล คานิน กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะสร้างโลกที่ดีขึ้นให้แก่แมวและสุนัข งานสัมมนา Vet Symposium 2021 จึงเป็นอีกงานที่สำคัญของโรยัล คานิน ที่ได้นำสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทยศาสตร์รอบโลกมารวมตัว พูดคุย และแลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อส่งผลที่ดีต่อไปในอนาคตสำหรับการดูแลรักษาของสุขภาพสัตว์เลี้ยง เราพยายามรวบรวมผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน เพื่อที่จะนำเสนอและแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างกันของมืออาชีพ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพลังและกำลังใจให้แก่เหล่าบุคลากรมืออาชีพด้านสัตวแพทยศาสตร์ เพราะแต่ละท่านมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเพื่อจะได้ดูแลแมวและสุนัขให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นต่อไป

สัตวแพทย์สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการประชุมสัมมนา Vet Symposium 2021 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และดูรายการของปีที่แล้วย้อนหลังได้ที่ https://vetfocus.royalcanin.com/en/vet-symposium
กำลังโหลดความคิดเห็น