xs
xsm
sm
md
lg

“ซาบีน่า” วางเป้ายอดขายออนไลน์ 30%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - SABINA ตอกย้ำแบรนด์แฟชั่นผู้หญิงอันดับ 1 บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Lazada ทำการตลาดดันยอดขายเต็มกำลัง หลังครองยอดขายอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง จาก LazMall 9.9 Mega Brands Sale เมื่อวันที่ 9-11 กันยายน 2564 ขายดีในหมวดแฟชั่นผู้หญิงบนลาซาด้า ร่วมมือจัดแคมเปญสุดปัง ‘Brand Day ดีลสุดเผ็ด เด็ดยกร้าน’ โกยยอดขายส่งท้ายไตรมาส 3 ดันสัดส่วนยอดขายช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้านแตะ 30% ของช่องทางขายทั้งหมด

นางสาวดวงดาว มหะนาวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการส่งเสริมธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA ยังคงเป็นแบรนด์ที่ครองอันดับขายดีอันดับหนึ่งในกลุ่มสินค้าแฟชั่นผู้หญิงอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2564 จนถึงแคมเปญล่าสุด LazMall 9.9 Mega Brand Sale ซึ่งสะท้อนความสำเร็จในการทำตลาดออนไลน์ของ SABINA โดยเฉพาะการตอกย้ำให้เห็นว่าแบรนด์ SABINA สามารถครองอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคในสินค้าหมวดแฟชั่นไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยทาง SABINA ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Shoppertainment หรือการสร้างประสบการณ์ความสนุกในการชอปให้แก่ลูกค้า มุ่งเน้นการจัดส่งสินค้าที่ตรงเวลา อัตราการตอบแชต รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้การชอปของลูกค้ามีสีสันมากกว่าเดิมตลอดทั้งปี 

แม้ว่าในช่วงกว่า 1 ปีที่ผ่านมาเราต้องเผชิญกับความท้าทายการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะการแพร่ระบาดระลอกใหญ่เมื่อเดือนเมษายน ส่งผลให้รัฐบาลต้องประกาศล็อกดาวน์พื้นที่สีแดงเข้มใน 29 จังหวัด มีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า รวมทั้งคอมมูนิตีมอลล์ ทำให้ช่องทางขายออฟไลน์ได้รับผลกระทบ เป็นช่วงเวลาที่เรายิ่งเห็นความสำคัญของช่องทางออนไลน์ และต้องเร่งพัฒนาคุณภาพการขาย ทั้งในแง่สินค้าที่มีความหลากหลายตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ ราคาสินค้าที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ โปรโมชันที่กระตุ้นกำลังซื้อ รวมถึงการบริการที่ต้องรวดเร็ว ทั้งการจัดส่งสินค้าและการตอบแชตลูกค้า


“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราให้ความสำคัญต่อรายละเอียดการให้บริการเหล่านี้มาก และการร่วมมือกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างลาซาด้าทำให้เรายิ่งต้องพัฒนาคุณภาพให้มากกว่าความคาดหวังของผู้บริโภค ซึ่งการครองอันดับแบรนด์ขายดีอันดับหนึ่งตลอดปี 2564 ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจมาก และในไตรมาสที่ 3 นี้คาดการณ์สัดส่วนการขายของช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้านจะมีสัดส่วนถึง 30% ของช่องทางการขายทั้งหมด” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการส่งเสริมธุรกิจ SABINA กล่าว

สำหรับแคมเปญล่าสุดที่ SABINA ผนึกความร่วมมือกับลาซาด้านั้นจะเป็นแบรนด์แคมเปญ ‘Brand Day ดีลสุดเผ็ด เด็ดยกร้าน’ ฉลองยอดขายอันดับหนึ่ง ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่จัดโปรโมชันมาตอบแทนความชื่นชอบของลูกค้าในปีนี้ เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงสุดท้ายของไตรมาสที่ 3 พบกับโปรโมชันพิเศษที่สุดในงาน Brand Mega Offer Campaign ในวันที่ 21 กันยายน 2564 พิเศษ 2 ชั่วโมงแรก พบกับแพกบรา คุ้มที่สุดเท่าที่เคยมีมา เฉลี่ยเพียงตัวละ 151 บาท พร้อมของแถม และคูปองส่วนลดมากมาย ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ วันเดียวเท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...