xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทรัล” จัดเมกาเซล 4 เดือนติด บูสเตอร์ดันชอปออนไลน์พุ่ง 98%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เซ็นทรัล รีเทลอัดฉีดแคมเปญระดับเมกาแห่งปี ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป ปล่อยโปรโมชัน 4 เดือนติด และดีลพิเศษสุดคุ้มทุกวันที่ 9.9, 10.10, 11.11 และ 12.12 หวังกระตุ้นการใช้จ่ายทั้งผ่านหน้าร้าน และบนแพลตฟอร์มออมนิแชนเนล วางหมากให้เป็นเซลแคมเปญตัวบูสเตอร์ส่งท้ายปี คาดดันยอดขายจากแคมเปญเติบโต 10% จากปีก่อนที่หนุนเงินสะพัดกว่า 1.5 หมื่นล้านบาท และยอดชอปออนไลน์โต 98%

นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อตอบรับการปรับมาตรการเปิดห้าง และกระตุ้นบรรยากาศการใช้จ่ายในช่วงปลายปีให้คึกคัก เซ็นทรัล รีเทลจึงได้ปล่อยแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ #จังหวะนี้ต้องช้อป โดยได้รวบรวมสินค้าคุณภาพและโปรโมชันดีๆ จากทุกร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล มาลดตลอด 4 เดือนสุดท้ายของปี 2564 พร้อมบริการและแพลตฟอร์มที่รองรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครบถ้วน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Omnichannel Retailer Platform ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย
 


โดยส่งตัวช่วย 2 ซูเปอร์แอปฯ แอปพลิเคชัน CENTRAL รวมทุกสินค้าในเครือฯ พร้อมบริการส่งไวถึงมือภายใน 3 ชั่วโมงเจ้าเดียวในไทย และแอปพลิเคชัน Tops Online ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์อันดับ 1 ด้วยสินค้าด้านอาหารกว่า 20,000 รายการ มีแพลตฟอร์มออมนิแชนเนล ซึ่งเป็นอีโคซิสเต็ม เพื่อเป็น One-stop Shopping ที่มอบความสะดวกสบาย และคุ้มค่าให้ลูกค้า เช่น บริการ Personal Shopper On Demand 1425 ผู้ช่วยชอปส่วนตัวจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน, บริการ Chat & Shop, Call & Shop, Click & Collect และบริการควิกคอมเมิร์ซจากพาร์ตเนอร์ เป็นต้น

“เรายังได้ผนึกกำลังกับพันธมิตร The 1 ในการมอบดีลสุดคุ้ม และโค้ดส่วนลดพิเศษต่างๆ ให้แก่ฐานลูกค้าที่มีกว่า 18 ล้านราย และดอลฟิน วอลเล็ท ตอบรับไลฟ์สไตล์การจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส ยิ่งจ่าย ยิ่งได้ สำหรับแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป เราตั้งเป้าเติบโตใน 4 ส่วนหลัก คือ ยอดขาย, จำนวนผู้ใช้บริการบนช่องทางออมนิแชนเนล, ยอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และยอดสมาชิกของ The 1 และดอลฟิน วอลเล็ท”


ชญานิน สราญสมฤทัย, Head of CRM Strategy, The 1 กล่าวว่า “The 1 มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป ด้วยความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การชอปที่คุ้มค่าและตรงใจได้ครบจบที่เดียวในแอปพลิเคชัน The 1 ตลอดช่วง 4 เดือนนี้ โดยเริ่มจาก The 1 9.9 เมกา เฟสติวัล ซึ่งทาง The 1 ได้เตรียมมอบสิทธิพิเศษที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกท่าน เช่น #จังหวะนี้ต้องช้อป มอบอี-คูปองส่วนลดในแอปฯ The 1 มูลค่ารวม 1,800 บาทเมื่อชอป 1,000 บาทต่อใบเสร็จ และเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วย #จังหวะนี้ต้องแลก ให้แลกคะแนนในแอปฯ The 1 ด้วยเรตพิเศษสุดจากหลากหลายแบรนด์ทั้งในและนอกเครือเซ็นทรัล #จังหวะนี้ต้องเล่น รับคะแนน The 1 เพิ่มสูงสุด 2,200 คะแนนเมื่อพิชิต The 1 Mission ที่สนุกและหลากหลายจึงเหมาะต่อทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบประสบการณ์สนุกๆ และสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าให้แก่สมาชิก The 1 ทุกท่าน”


อุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการแผนกการตลาด กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวว่า “เทรนด์ของการชอปออนไลน์ส่งผลโดยตรงต่อการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่ต้องเข้ามาแทนที่เงินสด ดอลฟิน วอลเล็ท ช่วยเปลี่ยนทุกการใช้จ่ายให้เป็นเรื่องสนุกและฟินกว่าเดิม ให้สมาชิกเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัสได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมรับดีลสุดคุ้มทั้งส่วนลดเพิ่ม โบนัสเงินคืน รวมถึงคะแนน The 1 พิเศษเมื่อผูกบัญชี The 1 กับแอปพลิเคชันดอลฟิน และสแกนจ่ายครบทุกๆ 100 บาท เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้ทุกการชอปภายใต้แคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป ในปีนี้”

โปรฯ แรงสุดคุ้ม กับมหกรรมชอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี พร้อมให้ชอปจุใจทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ สะดวกสบาย ครบครันทั้งครอบครัว บนแพลตฟอร์มออมนิแชนเนลที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเซ็นทรัล รีเทล ติดตามโปรโมชันและดีลพิเศษสุดคุ้มทุกวันที่ 9.9, 10.10, 11.11 และ 12.12 กับแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป ได้ที่เฟซบุ๊ก Central Retail

ในปีนี้ เซ็นทรัล รีเทลรวมทุกกลุ่มธุรกิจในเครือ ขนทัพสินค้าคุณภาพดีที่สุด หลากหลายที่สุดในทุกหมวดหมู่กว่า 1 ล้านรายการ จากร้านค้ามากกว่า 1,000 ร้าน ลดร้อนแรงสูงสุด 90% รับประกันของแท้ 100% จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ซีเอ็มจี, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์ และออโต้วัน พร้อมจับมือพันธมิตรหลัก The 1 และดอลฟิน วอลเล็ท มอบดีลพิเศษเหนือกว่าใครสำหรับสมาชิก โดย ‘เซ็นทรัล รีเทล เมกา เฟสติวัล’ #จังหวะนี้ต้องช้อป คิกออฟด้วยแคมเปญ ‘เซ็นทรัล รีเทล 9.9
เมกา เฟสติวัล’ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-13 กันยายนนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น