xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว “LazMall 9.9 Mega Brands Sale”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - ลาซาด้าตอกย้ำความเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซไทย เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “LazMall 9.9 Mega Brands Sale” เอาใจนักชอปไทยและช่วยสังคม พร้อมส่งต่อน้ำใจครั้งยิ่งใหญ่ มอบ LazadaCARES 99,999 กล่อง ถึงมือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่เทศกาลชอปสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของลาซาด้า ประเทศไทย กับแคมเปญ “LazMall 9.9 Mega Brands Sale” ลาซาด้าในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซผนึกกำลังกับแบรนด์บน LazMall ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อช่วยเหลือคนไทยผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ภายใต้โครงการ LazadaCARES โดยนักชอปลาซาด้าสามารถแลก LazCoins จำนวน 9 เหรียญเป็นกล่องแห่งความห่วงใยจำนวน 99,999 กล่อง ซึ่งบรรจุอาหาร น้ำดื่ม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้รับการบริจาคจากแบรนด์พันธมิตรทั้ง 9 แบรนด์ โดยลาซาด้าจะจัดส่งกล่องเหล่านี้ให้แก่องค์กรการกุศลและมูลนิธิ 9 แห่งเพื่อช่วยส่งต่อความช่วยเหลือไปถึงมือผู้ที่เดือดร้อน
 
ในปี 2564 นี้ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9-11 กันยายน พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% รวมถึงดีลและโปรโมชันสุดเร้าใจมากมาย นอกจากนี้ ยังสามารถเก็บคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ กับส่วนลดสูงสุด 999 บาทต่อ 1 บิล
 


นางสาวธนิดากล่าวว่า “เราขอขอบคุณการสนับสนุนของทุกแบรนด์บน LazMall ตลอดปีที่ผ่านมา แม้ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งส่งผลให้แบรนด์บน LazMall เติบโตในทุกด้านทั้งยอดขายเติบโตเฉลี่ย 63% จำนวนออเดอร์ที่เพิ่มขึ้น 67% และจำนวนผู้ซื้อที่เพิ่มขึ้น 47% นอกจากนี้ ยังพบว่าจำนวนแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศบน LazMall ได้เพิ่มขึ้นถึง 350% จากปี 2563 ซึ่งเป็นจำนวนรวมกว่า 9,000 แบรนด์ในปีนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยให้แบรนด์ค้นพบช่องทางการขายและสามารถเติบโตทางออนไลน์ในช่วงเวลานี้

นอกจากนี้ เรายังภูมิใจที่แบรนด์ต่างๆ สนับสนุนชุมชนและเติมเต็มช่องทางการขายซึ่งกันและกัน และขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับทั้ง 9 แบรนด์ที่ร่วมแบ่งปันน้ำใจร่วมกับเราในโครงการ LazadaCARES

ทั้งนี้ ลาซาด้าผนึกกำลัง 9 แบรนด์พันธมิตรบน LazMall ได้แก่ เดทตอล ฮาร์ปิค คนอร์ เพอร์ร่า สิงห์เลมอนโซดา น้ำดื่มสิงห์ เลย์ มิรินด้า และซีโน-แปซิฟิค เพื่อส่งมอบกล่องแห่งความห่วงใย LazadaCARES จำนวน 99,999 กล่อง ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ โดยระบบขนส่งลาซาด้าโลจิสติกส์จะทำหน้าที่ขนส่งกล่องแห่งความห่วงใยที่บรรจุของใช้จำเป็นต่างๆ เช่น ข้าวต้มสำเร็จรูป ซีเรียล น้ำดื่มบรรจุขวด น้ำวิตามิน น้ำอัดลม เจลอาบน้ำป้องกันแบคทีเรีย และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้แก่องค์กรการกุศล 9 แห่ง

ได้แก่ กลุ่มจิตอาสา Food for Fighters มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม มูลนิธิอิสรชน เราช่วยกัน และเส้นด้าย จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการแจกจ่ายให้แก่คนไร้บ้าน ผู้ยากไร้ คนตกงาน ผู้พิการ และผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 อื่นๆ อีกมากมาย


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า เพียงแลก LazCoins จำนวน 9 เหรียญของคุณเป็น LazadaCARES 1 กล่อง ซึ่งลาซาด้าจะส่งต่อไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่าน 9 มูลนิธิ สามารถแลก LazCoins ได้ตั้งแต่วันที่ 3-11 กันยายน 2564 โดยพิมพ์ “lazadacares” บนแถบค้นหาของแอปฯ ลาซาด้า ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ LazadaCARES ได้ที่ https://lzd.co/LazadaCARES9921TH แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ 

ไฮไลต์ดีลและโปรโมชัน เช่น

• ส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ
• Crazy Brand Mega Offers หนึ่งในดีลสุดพิเศษบน LazMall มอบส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงตีสองของวันที่ 9 กันยายนนี้เท่านั้น
• Lazada Bonus มอบโบนัส 50 บาทสำหรับทุกการสั่งซื้อมูลค่า 500 บาท มูลค่ารวมสูงสุด 3,600 บาทต่อผู้ใช้งาน โดยลูกค้าสามารถเก็บโบนัสได้ระหว่างวันที่ 3-11 กันยายน 2564 และซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 9-11 กันยายนนี้เท่านั้น
• คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟ สำหรับชำระค่าน้ำค่าไฟผ่านแอปฯ ลาซาด้า สามารถรับคูปองส่วนลด 999 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 2,500 บาท และรับคูปองส่วนลด 99 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 699 บาท เพียงเก็บคูปองส่วนลดโดยคลิกที่ไอคอน “คูปองลดเพิ่ม” สามารถเก็บได้ในวันที่ 9 กันยายน เวลา 10.00 น. และ 18.00 น. และใช้คูปองได้ในวันที่ 9-11 กันยายนนี้เท่านั้น

เป็นที่แน่นอนว่า นักชอปจะได้ชอปสินค้าของแท้ที่มีคุณภาพบน LazMall ล่าสุดกับภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป กับการเปิดตัวซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ ฮยอน บิน ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับภูมิภาคคนแรกของ LazMall ซึ่งเขาได้รับการยอมรับอย่างมากในด้านบุคลิกที่จริงใจ และการทุ่มเทให้กับงานแสดงที่มีคุณภาพ ทั้งหมดนี้ถือเป็นการสะท้อนตัวตนของแบรนด์ LazMall ได้อย่างดีที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น