xs
xsm
sm
md
lg

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดตัว “ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค” และ “ท็อปส์ มาร์เก็ต”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดตัว “ฟู้ด  เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค” และ “ท็อปส์ มาร์เก็ต” ชวนลิ้มลองอาหารในตำนาน ชอปของกินของใช้คุณภาพอย่างจุใจ พร้อมมอบความสุขและสะดวกสบายให้แก่ชาวปทุมธานีอย่างต่อเนื่อง สำหรับศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ คอมมูนิตีมอลล์แห่งใหม่ในเครือเอ็ม บี เค ที่ต้อนรับเดือนพฤษภาคมนี้ด้วยการเปิดตัวศูนย์อาหารใหญ่ และซูเปอร์มาร์เกตรวมสินค้าอุปโภค บริโภคครบครัน เพื่อสร้างประสบการณ์และบรรยากาศชอปปิ้งรูปแบบใหม่ให้ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัยในย่านติวานนท์

เริ่มจากวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป ชอปปิ้งที่เดียวจบกับ “ท็อปส์ มาร์เก็ต” (TOPS MARKET) แหล่งชอปปิ้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศที่ครบครันและหลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวและคนรุ่นใหม่ ด้วยบริการพิเศษ เช่น บริการส่งสินค้าที่รถหรือจุดเรียกแท็กซี่ บริการส่งสินค้าโฮมดีลิเวอรี และผู้ช่วยชอปปิ้ง พร้อมช่วยลูกค้าค้นหาได้สินค้าครบทุกความต้องการอย่างรวดเร็วภายใต้มาตรฐานการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง  


ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป อิ่มอร่อยกับศูนย์อาหาร ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค (Food Legends By MBK) พร้อมเปิดให้ลูกค้าได้มาลิ้มลองร้านอร่อยระดับตำนาน ที่รวบรวมทั้งจากในกรุงเทพฯ ปทุมธานี และจังหวัดใกล้เคียง มาไว้ให้อิ่มจุใจในที่เดียว เช่น เล้งกระแทกปาก ฮัก ตลาดสามย่าน เล็กเลือดหมู เมืองทองธานี กุยช่าย เจ้มล ปทุมธานี ครัวอัปสร เอกมัย และมาบุญครอง ชอป ศูนย์จำหน่ายข้าวถุงมาบุญครอง คัดพิเศษ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวอีกมากมาย ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่ร่มรื่นสบายตา สอดคล้องกับวิวสนามกอล์ฟริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ สีเขียวขจีด้านหลังศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

เตรียมพบกับร้านค้าและบริการใหม่ๆ จากเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ โมเดิร์น ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตีมอลล์แห่งใหม่ของ จ.ปทุมธานี ตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ และสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟ คลับ ตอบโจทย์ความต้องการด้วยสินค้าบริการที่หลากหลาย และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ตามแนวคิด “Neighborhood Backyard” เพื่อนบ้านที่มีความเป็นมิตร อบอุ่น รู้ใจ เป็นกันเอง ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon  หรือ Facebook : The Nine Center Tiwanon และ Insatagram : TheNine_Tiwanon


กำลังโหลดความคิดเห็น