xs
xsm
sm
md
lg

กดปุ่ม ‘ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19’ เริ่มที่แรก รพ.สนาม จุฬาฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เครือเจริญโภคภัณฑ์เดินหน้าโครงการ ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 ประเดิมแห่งแรกที่ รพ.สนาม จุฬาฯ โดยสนับสนุนอาหาร น้ำดื่ม ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่

เครือเจริญโภคภัณฑ์เดินหน้า “โครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” เริ่มที่โรงพยาบาลสนามจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นแห่งแรก โดยมี นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น ดีลิเวอรี และนายมนัสส์ มานะวุฒิเวช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และผู้บริหาร ร่วมกันเป็นผู้แทนเครือฯ มอบอาหารและน้ำดื่มสนับสนุนภารกิจของโรงพยาบาลสนามจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตามเจตนารมณ์ของ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์ ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในฐานะประธานกรรมการ โรงพยาบาลสนาม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมรับอาหาร น้ำดื่มจากโครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 ณ สำนักงานโรงพยาบาลสนามจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารจุฬาพัฒน์ 14

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือซีพีเอฟ กล่าวว่า โครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” เกิดขึ้นตามดำริของ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ เพื่อเสริมกำลังแก่โรงพยาบาลสนามจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลสนามของ รพ.รามาธิบดี โรงพยาบาลสนามของ รพ.ศิริราช โรงพยาบาลสนามของ รพ.พระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลสนามของ รพ.ตำรวจ โรงพยาบาลสนามของทหารบก ทหารเรือ และทหารอากาศ โดยจะสนับสนุนด้านอาหาร น้ำดื่ม เครือข่ายสื่อสารอินเทอร์เน็ต เพื่อช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระด้านสาธารณสุขในยามที่ประเทศชาติเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยในส่วนของซีพีเอฟนั้นมีความเต็มใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมปฏิบัติภารกิจในโครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าประเทศไทยจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ในที่สุด


ด้าน นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น ดีลิเวอรี กล่าวว่า วิกฤตโควิดระลอกใหม่ครั้งนี้ทุกกลุ่มธุรกิจในเครือซีพีได้ระดมสรรพกำลังร่วมกัน ให้โครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นนักรบแถวหน้า รวมทั้งขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลสนามและโรงพยาบาลทั่วไปมีอาการที่ดีขึ้นและหายป่วยโดยเร็ว ซีพีออลล์จะสนับสนุนอาหาร น้ำดื่มแก่โรงพยาบาลสนามในโครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 อย่างเต็มกำลัง


สำหรับ นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ในส่วนของกลุ่มทรู ได้นำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสนับสนุนแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสนามให้ติดต่อสื่อสารกันได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด ซึ่งที่โรงพยาบาลสนาม-จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ส่งทีมวิศวกรลงพื้นที่ติดตั้งรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว ทรูมูฟ เอช (COW หรือ Cell-On-Wheel) เพื่อขยายสัญญาณเครือข่ายอัจฉริยะ True5G ที่สามารถรองรับการใช้งานพร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก ตลอดจนเพิ่มความผ่อนคลายด้วยบริการ “ทรูวิชั่นส์ นาว” -TrueVisions NOW ดูทรูวิชั่นส์ผ่านสมาร์ทโฟน บนแอปพลิเคชันทรูไอดี โดยมอบรหัส รับชมฟรีให้แก่ผู้ป่วยที่ต้องแยกกักตัวได้รับชมสาระ ความบันเทิง และคอนเทนต์ ในรูปแบบสตรีมมิ่ง จาก 24 ช่องดังของทรูวิชั่นส์ เป็นเวลา 14 วันตลอดช่วงกักตัวอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น