xs
xsm
sm
md
lg

“แม็คยีนส์” ลุย “พรีเมียร์ลีก” เปิดแคมเปญเด็ดโกอินเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - แม็คยีนส์จับมือพันธมิตรระดับโลก อินเตอร์เนชันแนลพาร์ตเนอร์ เปิดแคมเปญเด็ดลุยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เปิดทางโลโก้แม็คยีนส์โชว์ในบอลพรีเมียร์ลีก รุดก้าวโกอินเตอร์

นางชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “Mc” องค์กรธุรกิจค้าปลีกประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ กล่าวว่า แบรนด์แฟชั่นไทยอย่างแม็คยีนส์จับมือกับอินเตอร์เนชันแนลพาร์ตเนอร์ (International Partner) ลุยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สร้างสรรค์แคมเปญการตลาดร่วมกันในชื่อ Legend on Legend กับคอนเซ็ปต์ “Mc Jeans, Everyday is a match day เพราะทุกวันคือการแข่งขัน” 
 
“พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นลีกฟุตบอลยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยและเป็นลีกฟุตบอลที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ซึ่งนับเป็นความร่วมมือระหว่างตำนานของวงการลูกหนังระดับโลก กับตำนานยีนส์ไทยอย่างแม็คยีนส์”
 


ทั้งนี้ แม็คยีนส์จะได้ปรากฏโลโก้แบรนด์ในแมตช์การแข่งขันของทีมชั้นนำ เช่น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ลิเวอร์พูล เชลซี อาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นต้น โดยภาพโฆษณาของแบรนด์จะปรากฏที่ด้านข้างสนามแข่งขันซึ่งจะถ่ายทอดสดไปทั่วทวีปเอเชีย รวมทั้งสิ้น 10 แมตช์การแข่งขัน ตั้งแต่ 16 ม.ค. 64 เป็นต้นไปจนกระทั่งจบฤดูกาล รวมทั้งการได้ตำนานนักฟุตบอลระดับโลกอย่างไมเคิล โอเวน และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ มาร่วมเป็น Campaign Influencer พร้อมให้คนทั่วโลกได้เห็นตำนานแห่งวงการฟุตบอลของโลกสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ระดับตำนานของไทยอย่างแม็คยีนส์

นอกจากนี้ แม็คยีนส์ยังได้ Exclusive Item เป็นลูกฟุตบอลและเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นของไมเคิล โอเวน และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษมาทำกิจกรรมออนไลน์ (Online Activity) เอาใจสาวกลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมถึงแฟนฟุตบอลชาวไทยให้ได้ร่วมสนุกกัน


โดยครั้งนี้แม็คยีนส์ได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าคอลเลกชันพิเศษเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกฟุตบอลสู่โลกแฟชั่นผสานกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เพราะทุกวันคือการแข่งขัน” สร้างสรรค์ไอเท็มพิเศษ ทั้งฮูดดี้ สเวตเตอร์ เสื้อยืด หมวก ผ้าเช็ดหน้า ที่ดีไซน์ด้วยสีหลักคือแดง น้ำเงิน ขาว สื่อถึงอารมณ์ของการแบ่งสีตามทีมในเกมการแข่งขันต่างๆ

นอกจากนี้ ยังมีไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Customize Jacket ที่สามารถสั่งปักตัวอักษรได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งด้านหน้าที่เลือกปักเลขใดก็ได้ และด้านหลังที่เลือกปักตัวอักษรได้สูงสุด 12 ตัวอักษร เสมือนว่าเราเป็นหนึ่งในนักแข่งที่มีชื่อบนเสื้อแข่งและมีเบอร์ประจำตัว โดย Customize Jacket นี้ทำจากผ้ายีนส์ริมแดง 14.5 Oz. พร้อมปักโลโก้ Mc Jeans และโลโก้แคมเปญ Legend on Legend สีดาร์กโกลด์ โดยเปิดให้สั่งซื้อผ่าน www.mcshop.com ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...