xs
xsm
sm
md
lg

CPN ช่วย 300 ร้านอาหารสู้โควิด เปิดพื้นที่ฟรีบริการ “เทกโฮม-ดีลิเวอรี”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เซ็นทรัลพัฒนาจับมือช่วยเหลือร้านค้าพันธมิตรด้วยการนำร่องเปิดพื้นที่ฟรีตั้งเคาน์เตอร์บริการทั้ง Delivery และ Take Away ช่วยเพิ่มกระตุ้นยอดขายให้ร้านอาหารผู้เช่ากว่า 300 รายใน 18 สาขาทั่วประเทศในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้การคุมเข้มจัดระเบียบมาตรการป้องกันเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ขั้นสูงสุด

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “สถานการณ์ในขณะนี้เป็นช่วงเวลาของการผนึกกำลังร่วมใจกันผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปด้วยกัน เรามั่นใจว่าที่ผ่านมาคนไทยเคยทำได้มาแล้ว และครั้งนี้เราจะทำได้อีกครั้ง โดยเราพร้อมให้การช่วยเหลือพันธมิตรร้านค้าอย่างเต็มที่เช่นที่ผ่านมา สิ่งที่พันธมิตรร้านค้าต้องการมากที่สุดในขณะนี้คือ การช่วยเหลือประคองธุรกิจไปด้วยกัน และกระตุ้นยอดขายให้ได้มากที่สุด เราจึงทำทุกวิถีทางอย่างรวดเร็ว และเป็นรายแรกที่นำร่องเปิดพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 18 สาขาทั่วประเทศในการตั้งเคาน์เตอร์ให้บริการ Delivery และ Take Away โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยขยายช่องทาง และกระตุ้นการขาย ให้แก่ร้านอาหารที่เข้าร่วมกว่า 300 ร้านค้าในเฟสแรก พร้อมสนับสนุนการทำการตลาดเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่ร้านค้าต่างๆ ได้มากที่สุด และถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถรับประทานที่ร้าน ซึ่งมั่นใจได้ด้วยมาตรการขั้นสูงสุด หรือซื้อกลับบ้านได้อย่างสะดวก ปลอดภัย”


โดยมีร้านอาหารที่เข้าร่วมบริการทั้งหมดมากกว่า 300 ร้านอร่อย ครอบคลุม 18 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, ปิ่นเกล้า, ชลบุรี, มหาชัย, ศาลายา, รามอินทรา, รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, นครราชสีมา, ภูเก็ต, พระราม 2, บางนา, พัทยา บีช, ระยอง, ลำปาง, เชียงใหม่แอร์พอร์ต รวมทั้งเซ็นทรัลเวิลด์ (Take Away ตั้งอยู่หน้าร้านอาหารต่างๆ) โดยมีร้านค้าที่เปิดให้บริการเคาน์เตอร์ Take Away ความอร่อย เช่น ฮั่วเซ่งฮง, Shabushi, Mos Burger, Neta Grill, AKA, Nikuya, Bonchon, MK Suki, มานีมีหม้อ, ขนมจีนบางกอก, ลาวญวน, ยำแซ่บ, เจียงลูกชิ้นปลา, แหลมเจริญ, ZEN, On the Table, Sushi Hiro, Fuji Restaurant, Ootoya, Sushi Den, CoCoICHIBANYA, Yayoi, Sizzler, Red Sun, The Pizza Company, สีฟ้า, เพลินพุง และแม่ศรีเรือน เป็นต้น (รายชื่อร้านอาหารที่ให้บริการขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา) พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชันมากมาย เพื่อดูแลความอิ่มท้องให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูโปรดที่บ้านได้ อย่างไรก็ตาม ลูกค้ายังสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารที่ร้านได้ตามปกติ โดยมี social distancing อย่างเคร่งครัด


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมีความห่วงใยต่อสถานการณ์ในขณะนี้ จึงได้มีการยกระดับการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยของศูนย์การค้าทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศด้วยมาตรฐานเข้มข้นขั้นสูงสุด พร้อมใส่ใจดูแลและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าที่เข้าใช้บริการ โดยได้คุมเข้มการปฏิบัติ รวมถึงได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงานร้านค้าทุกคนในการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ยกระดับความเข้มข้นสูงสุดกับแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ที่ออกแบบ Journey การใช้ชีวิตของผู้คนอย่างละเอียดและรอบคอบ ทำให้สามารถนำมา Adapt ได้กับทุกสถานการณ์

เซ็นทรัลพัฒนาเดินหน้าที่จะสร้างวินัย Social Distancing และการดูแลป้องกันตัวเองของทุกคน แต่ยังคงรักษาบรรยากาศ Festive ไปพร้อมๆ กับความสะอาดปลอดภัย เราพร้อมให้ความร่วมมือกับทางสาธารณสุขและ ศบค.อย่างเต็มที่ โดยทางศูนย์การค้าได้เตรียมพร้อมคุมเข้มมาตรการความปลอดภัยตามแผนแม่บท ‘เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ’ เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 เน้นวินัยลดการแออัด และรักษาระยะห่างแบบ New Normal
กำลังโหลดความคิดเห็น...