xs
xsm
sm
md
lg

ชวนชอปสินค้าราคาพิเศษสู้ภัยโควิด โครงการ “เทศบาลนครนครสวรรค์ ร่วมกับคาราวานซีพีเอฟลดค่าครองชีพแก่ประชาชน” 23-28 พ.ย.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เทศบาลนครนครสวรรค์ ผนึกกำลัง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จัดมหกรรม “คาราวานซีพีเอฟลดค่าครองชีพแก่ประชาชน” ปีที่ 12 ส่งเสริมการเข้าถึงอาหารคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาแก่คนไทยต่อเนื่อง ชวนชาวนครสวรรค์จับจ่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพมาตรฐานจากบริษัทในเครือซีพีและซีพีเอฟในราคาพิเศษ ณ ลานหน้าเทศบาลนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 23-28 พฤศจิกายน 2563

นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟเดินหน้าจัดคาราวานสินค้าราคาประหยัดเพื่อลดค่าครองชีพแก่พี่น้องประชาชนชาวไทย และเพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงอาหารคุณภาพปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ถึงมือผู้บริโภคโดยตรงอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 โดยในช่วงต้นปีได้จัดโครงการ “เทศบาลนครนครสวรรค์ ร่วมกับคาราวานซีพีเอฟลดค่าครองชีพแก่ประชาชน” และได้รับการตอบรับที่ดีจากพี่น้องชาวปากน้ำโพ ขณะเดียวกัน ซีพีเอฟตระหนักถึงปัญหาภาวะเศรษฐกิจในวิกฤตโควิด-19 ที่กระทบต่อค่าครองชีพของพี่น้องคนไทยในวงกว้าง บริษัทจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน โดยจัดกิจกรรมขึ้นอีกครั้งเพื่อร่วมเคียงข้างประชาชนสู้ภัยเศรษฐกิจ ด้วยการยกขบวนคาราวานสินค้าคุณภาพมาตรฐานจากบริษัทในเครือซีพีและซีพีเอฟ ทั้งซีพีเฟรชมาร์ท FiveStar เชสเตอร์ ซีพี-เมจิ นำผลิตภัณฑ์อาหารสด สะอาด ปลอดภัยมาจำหน่ายในราคาประหยัด พร้อมผนึกกำลังกับทรูคอร์ปอเรชั่นนำผลิตภัณฑ์มาจัดจำหน่าย รวมไปถึงของดีประจำจังหวัดและสินค้า OTOP ที่หลากหลาย เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้แก่พี่น้องประชาชน


“กิจกรรมในครั้งนี้ซีพีเอฟร่วมกับบริษัทในเครือซีพีนำผลิตภัณฑ์อาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคร่วมสู้ภัยโควิด-19 มากกว่า 200 รายการ ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารพร้อมรับประทาน อาหารเพื่อสุขภาพ และอาหารรับประทานเล่น ส่งตรงถึงมือพี่น้องชาวนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงได้เลือกจับจ่ายในราคาพิเศษสุด และขอเชิญชวนประชาชนชาวนครสวรรค์และพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมเป็นกำลังใจแก่นักมวยไทยในการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารมาตรฐานสากลระดับโลกในราคาสุดพิเศษ พร้อมร่วมสนุกกับมหกรรมคอนเสิร์ตและความบันเทิงฟรีตลอดงาน” นายอดิศร์กล่าว

ภายในงานซีพีเอฟยังเติมพลังชีวิต สืบวิถีไทย...สู่มวยโลก จัดกิจกรรม “ศึกซีพีเอฟยอดมวยโลก” เพื่อสนับสนุนนักมวยชาวไทยให้ก้าวสู่เวทีโลก ครั้งนี้เป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์ ของสภามวยโลก WBC ระหว่าง วันเฮง ซีพีเอฟ แชมป์โลก กับ ปัญญา ประดับศรี รองแชมป์โลกอันดับ 3 พร้อมชมมวยสากลพิเศษ 6 ยก และยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำ เช่น อาม-ชุติมา พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ในวันที่ 25 พ.ย. และ วันเดอร์ เฟรม เต็มวง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ในวันที่ 26 พ.ย. ที่มาร่วมสร้างสรรค์ความบันเทิงและความสุขแก่ผู้ร่วมงานตลอดการจัดงาน


กำลังโหลดความคิดเห็น...