xs
xsm
sm
md
lg

ซีพี เฟรชมาร์ทเสิร์ฟอาหารคุณภาพ สดทุกวัน ส่งถึงคุณ ให้ชาวโคราชฟรี รับวิถี New Normal

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายสมพงษ์ หลวงภักดี หัวหน้าทีมเถ้าแก่กลาง ซีพี เฟรชมาร์ท โคราชโมเดล นำชมร้านซีพี เฟรชมาร์ท สาขาสีคิ้วเมืองใหม่ ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด รูปโฉมใหม่ที่มีความทันสมัย รับ New Normal ด้วยแนวคิด “สดทุกวัน ส่งถึงคุณ” รวมพลความสด คุณภาพดี ในราคาเป็นกันเอง พร้อมให้บริการส่งถึงบ้าน เพิ่มความสะดวกในทุกมื้อดีๆ ของทุกๆ วัน ให้แก่ผู้บริโภคชาวนครราชสีมา พร้อมทั้งให้คำแนะนำเรื่องการบริหารงานแก่พนักงาน

นอกจากนี้ ซีพีเอฟยังร่วมกับซีพีออลล์ในเขต อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นโครงการนำร่องการผนึกกำลังบริษัทฯ ในเครือ นำผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพของซีพีเอฟอย่าง "หมู-ไก่สด CP Selection" มาตรฐานส่งออก ไม่ใช้ฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต ไม่มีสารเร่งเนื้อแดง และปลอดภัยจากยาปฏิชีวนะ รวม 13 รายการ มาจัดจำหน่ายในร้าน 7-11 เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคใน จ.นครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียง ได้เข้าถึงของสดใกล้บ้าน 24 ชั่วโมง ได้มากยิ่งขึ้น

ร้านซีพี เฟรชมาร์ท โฉมใหม่ มินิซูเปอร์มาร์เกตใน จ.นครราชสีมา มี 4 สาขา ได้แก่ ตลาดย่าโม ประโดก-โคกไผ่ ปรุใหญ่ และสีคิ้วเมืองใหม่ แหล่งรวมอาหารสด สะอาด ปลอดภัย คุณภาพดี ทั้งหมูสด ไก่สด เนื้อโคขุน และกุ้งซีพีแปซิฟิก ที่ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน พร้อมเสิร์ฟสถานีชาบู-หมูกระทะ ที่มีทั้งเนื้อหมู-เนื้อไก่ปรุงรส ลูกชิ้นหลากหลายประเภท และยังมีอาหารทะเลด้วย โดยสินค้าจะเก็บรักษาคุณภาพด้วยตู้เย็นระบบ Eco Fresh Tech เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มีการกระจายความเย็นทั่วทิศทาง ให้ความเย็นคงที่ในอุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส เพื่อรักษาคงความสดใหม่ของเนื้อสัตว์ทุกชิ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเป็นระบบ Eco Friendly ใช้พลังงานน้อยและช่วยลดโลกร้อน เพราะใช้น้ำยาทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกัน ยังมีผักและผลไม้สดนานาชนิด อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมรับประทาน อาหารแห้ง รวมถึงเครื่องปรุงต่างๆ และเครื่องดื่มอย่างครบครัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับซีพี เฟรชมาร์ท สาขาสีคิ้วเมืองใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-20.00 น. พร้อมจำหน่ายซีพีไก่สดธงฟ้า ลดค่าครองชีพ ในราคาประหยัด เช่น เนื้อน่องติดสะโพกไก่ กิโลกรัมละ 46 บาท เนื้ออกไก่ กิโลกรัมละ 50 บาท และปีกบนไก่ กิโลกรัมละ 60 บาท ตั้งแต่วันนี้-22 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังให้บริการผ่าน E-Commerce ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ แอปพลิเคชัน CPFreshMart ซึ่งดาวน์โหลดได้จากมือถือทุกระบบ สายด่วนฮอตไลน์ โทร. 1788 หรือ 08-3988-9840 และเว็บไซต์ www.cpfreshmartshop.com โดยร้านจะจัดส่งอาหารให้ฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำ ในรัศมี 10 กิโลเมตร ให้ถึงมือผู้รับภายในเวลาอันรวดเร็ว นับเป็นการตอบโจทย์วิถีปกติใหม่ได้อย่างลงตัว


กำลังโหลดความคิดเห็น...