xs
xsm
sm
md
lg

“ซีอาร์ซี” เร่งขยายสาขาแบรนด์ “ฟิล่า”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - ซีอาร์ซีเร่งเครื่องขยายสาขาร้านฟิล่า (FILA ) ผุดสาขาที่ 19 ใจกลางสยามสแควร์ พร้อมสินค้ากลุ่มเด็ก

นางสาวชุลีพร ศรวณียารักษ์ Assistant Vice President Distributors and License-FILA Thailand กล่าวว่า แบรนด์ FILA ที่มีต้นกำเนิดมาจากอิตาลีกว่า 100 ปี มีสินค้ารองเท้ากีฬา รองเท้าลำลอง รองเท้าแตะ เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์ต่างๆ บริหารงานใหญ่ภายใต้ FILA Korea Ltd. ในฐานะ เจ้าของแบรนด์รายปัจจุบัน และ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด หรือซูเปอร์สปอร์ต ได้รับสิทธิ์ License ในการผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ FILA รายเดียวในประเทศไทย ปัจจุบันแบรนด์ FILA มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้ามากกว่า 200 Channels รวมทั้งช่องทางออนไลน์ และมี Stand Alone Shop จำนวน 18 สาขา และสยามสแควร์ วัน เป็นสาขาที่ 19 เมื่อเร็วๆ นี้

“FILA SHOP AT SIAM SQAURE ONE” สาขาที่ 19 นี้เป็นร้านที่ทันสมัยและครบครันเหมือนยก Shop จากประเทศเกาหลีมาไว้ที่นี่ พร้อมอัปเดตสินค้า new collection แบบเกาะขอบรันเวย์จาก KOREA อีกทั้งยังได้ศิลปินวง Boyband เกาหลีชื่อดัง BTS ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 7 คนมาเป็น Global Brand Ambassador ความพิเศษของการจัดงานนี้จึงเกิดขึ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ Fashion & Lifestyle ของ FILA ให้ชัดเจนขึ้น เรายังนำ Exclusive Collection “FILA Project 7” ที่มาพร้อมกับ concept Urban Military ในโทนสีในสไตล์ streetwear ที่หยิบเอาความ classic ของลายพรางมาเล่าใหม่ให้ดูสนุก โดยถ่ายทอดผ่าน character ศิลปินวง BTS ออกมาได้อย่างน่าสนใจ Key Items ที่สามารถนำมา mix & match ได้หลายสไตล์ เหมาะต่อสภาพอากาศเมืองไทย ได้แก่ T-Shirt, Pull Over Hoodies และที่ขาดไม่ได้เลย คือ sneakers ทั้งสไตล์ Chunk Shoes สุดฮิตและทรงเบสิก รวมทั้งกระเป๋า multi-function ที่สามารถหยิบมา complete everyday look ของคุณได้อย่างแน่นอน


“การเลือกเปิดสาขาด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองอย่างย่านสยามฯ นี้ก็ถือเป็นศูนย์กลางและจุดหมายที่ตอบโจทย์ lifestyle ของทั้งคนไทยและต่างชาติ พร้อมการเดินทางสะดวกสบาย โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์คือวัยรุ่นถึงวัยทำงานที่มีอายุตั้งแต่ 18-35 ปี สำหรับสาขานี้ยังมีกลุ่มสินค้าเด็กอีกด้วยอยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 6-12 ปี นับได้ว่ามาชอปที่เดียวได้สินค้าครบทั้งครอบครัว รวมทั้งนักท่องเที่ยวก็ถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ทางแบรนด์ให้ความสนใจเช่นกัน” นางสาวชุลีพรกล่าว

“FILA มีการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ด้วยทิศทางที่ทาง FILA ทำมาตลอด คือ การหยิบเอาเทรนด์ฮิต ณ ตอนนั้นมาเป็น gimmick / idea ในการออกแบบสินค้า สำหรับคนที่ชื่นชอบแฟชั่น เราก็มีกลุ่มสินค้าประเภท lifestyle ที่ค่อนข้างตอบโจทย์การแต่งตัวของยุคสมัยได้เป็นอย่างดี เช่น รองเท้า Disruptor ทรง chunky shoes ซึ่งถือเป็น Key item หลักของทางแบรนด์ หรือจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ sport ในโทนสีคีย์หลักของ FILA คือ ขาว น้ำเงิน แดง ที่ไม่ได้สำหรับใส่ไปออกกำลังกายอย่างเดียว แต่สามารถนำไป mix & match กับ everyday look ได้แบบไม่เคอะเขิน สำหรับสาย sport ที่รักการออกกำลังกาย ที่นี่ก็ยังมีกลุ่มสินค้าประเภท Performance ที่ใช้ออกกำลังกายได้จริงให้เลือกหยิบกันอีกด้วย ทั้งรองเท้าผ้าใบ ถุงเท้าโยคะ การสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายหลักที่เป็นแฟนของ FILA คือ อะไรที่เข้าถึงง่ายและจับต้องได้ และดู real / fresh เราพยายามเน้นกลุ่มที่เป็น young generation ซึ่งกลุ่มนี้จะตอบรับสิ่งใหม่ๆ เทรนด์ใหม่ๆ โดยสามารถมาที่ FILA SHOP AT SIAM SQAURE ONE รับรองว่ามีครบทุกอย่าง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...