xs
xsm
sm
md
lg

ยูนิโคล่ชวน WJ Mild และ วอร์ วนรัตน์ เลือกลุคโปรดจากคอลเลกชันล่าสุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟชั่นสไตล์อังกฤษแบบคลาสสิกถือเป็นหนึ่งในสไตล์ที่สามารถใส่ได้ตลอดด้วยความเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นและแฝงไปด้วยเรื่องราว ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น จึงนำปรัชญาไลฟ์แวร์มาร่วมสร้างสรรค์กับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากกรุงลอนดอนอย่าง JW ANDERSON เพื่อส่งมอบเสื้อผ้าที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตให้แก่ผู้บริโภค คอลเลกชันล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Day In London” ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความคลาสสิกสไตล์อังกฤษ ผ่านความเรียบง่ายเพียงแค่หยิบไอเท็มในคอลเลกชันนี้ขึ้นมามิกซ์แอนด์แมตช์ โดยครั้งนี้ ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้นำ WJ Mild หรือ มายด์ ลภัสลัล ยูทูปเบอร์ชื่อดัง และหนุ่มสุดฮอตอย่าง วอร์ วนรัตน์ มาไลฟ์สดพร้อมเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มสุดโปรดของพวกเขา
ลุคที่ 1 : เดรสเชิ้ตผ้าเรยอนตัวยาว เพิ่มความซนด้วยเสื้อไหมพรมที่ผูกไว้ที่คอ
เริ่มกันที่ชุดเดรสเชิ้ตผ้าเรยอนตัวยาวทรงโอเวอร์ไซส์ เป็นเดรสทรงตรงคอจีนที่เหมาะกับวันสบายๆ ให้ลุค casual และด้วยดีไซน์ที่ดูมินิมัล ถือเป็นข้อดีที่ทำให้สามารถนำไปแมตช์กับรองเท้า เครื่องแต่งกาย หรือเครื่องประดับอื่นได้แบบง่ายๆ เรียกได้ว่ามีติดตู้ไว้รับรองว่าได้ใส่บ่อยๆ แน่นอน หรือจะเพิ่มลูกเล่นความซุกซนเล็กๆ ให้กับลุคนี้ด้วยการเอาเสื้อไหมพรมมาผูกไว้ที่คอและเลือกสวมถุงเท้าลายทางหลากสีที่ทำให้ลุคนี้โดดเด่นน่าค้นหาแต่จับต้องได้
ลุคที่ 2 : เสื้อเชิ้ตผ้าเรยอนลายทางกับกระโปรงทรงผ้าเช็ดหน้า (Hem skirt)
หากอยากดูโดดเด่นแต่เรียบง่ายในแบบคลาสสิก ต้องเลือกกระโปรงผ้าพลีตทรงผ้าเช็ดหน้า ซึ่งไอเท็มนี้ มีความพิเศษตรงชายกระโปรงที่ออกแบบให้มีความไล่ระดับเพิ่มความพลิ้วไหวให้กับตัวกระโปรงเวลาสวมใส่ ถือเป็นดีไซน์ที่ทำออกมาได้อย่างแตกต่างโดยใช้เทคนิคการออกแบบที่ไม่สมมาตรกัน แต่ยังคงกลิ่นอายสไตล์อังกฤษแบบคลาสสิกอยู่ โดยหากจับคู่กับเสื้อเชิ้ตผ้าเรยอนลายทางและถุงเท้าเก๋ๆ ก็จะได้โททัลลุคสุดคูลที่หยิบมาใส่กี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
ลุคที่ 3 : ชุดเดรสโอเวอร์ไซส์ย้อนยุค
ชุดเดรสทรงโอเวอร์ไซส์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ให้ความรู้สึกเฟมินีน กลิ่นอายยุค 70 ซึ่งมาพร้อมกับทรงแขนพองที่ให้ความรู้สึกสง่างาม โดยสามารถเปลี่ยนสไตล์ด้วยสายรัดเอวผูกเพื่อเพิ่มทรวดทรง หรือ ปล่อยสบายๆ ก็ดูดีไม่แพ้กัน และยังสามารถจับคู่กับถุงเท้าลายทางเพิ่มลูกเล่นได้อย่างง่ายๆ ได้อีกด้วย
ลุคที่ 4 : เพิ่มเลเยอร์ด้วยสเวตเตอร์สวมทับเสื้อเชิ้ตลายทางเพิ่มลูกเล่น
สำหรับลุคของหนุ่มๆ ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานกึ่งทางการด้วยเชิ้ตลายทางที่แฝงลูกเล่นด้วยลายทางขนาดต่างกันที่ดีไซน์ออกมาให้เป็นเสื้อตัวเดียวกัน แถมยังใส่สบาย ดูแลง่ายเพราะ Easy-care ทำให้เกิดรอยยับยาก จับคู่กับกางเกงทรงหลวมสไตล์คลาสสิก อีซี ด้วยเนื้อผ้าแฟลเนิลผสมคอตตอนและมีลายทางเพิ่มดีเทลที่หยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยว โดยอาจเลือกสวมทับด้วยเสื้อสเวตเตอร์ Souffle Yarn สีเขียวมะกอก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีประจำซีซัน เหมาะกับวันที่อากาศเย็นหรือต้องอยู่ในห้องแอร์
ลุคที่ 5 : เสื้อเชิ้ตแฟลเนิลแขนยาวลายตารางกับกางเกงรีแล็กซ์ใส่สบายเพิ่มเลเยอร์ด้วยผ้าพันคอ
อีกหนึ่งลุคเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัว คือลุคเชิ้ตแขนยาวผ้าแฟลเนิลที่มาด้วยดีไซน์และลายอันเป็นเอกลักษณ์จากคอลเลกชันด้วยการจับคู่ลายที่ต่างกันช่วยเพิ่มความสนุกและลดความเป็นทางการโดยสามารถใส่คู่กับกางเกงทรงหลวมที่นำไอเท็มสุดคลาสสิกมาดัดแปลงเพิ่มลูกเล่นด้วยสายรูดเอวที่ให้ความสบายแต่ยังคงไว้ซึ่งความเนี้ยบตามสไตล์อังกฤษ เสริมลูกเล่นให้กับลุคนี้ได้ด้วยผ้าพันคอผ้าวูลล์ผสม ที่ไม่ว่าจะใช้พันคอเพิ่มความอบอุ่น กันลม หรือให้เลเยอร์ที่เพิ่มขึ้น ก็ช่วยทำให้ลุคการแต่งตัวดูไม่ธรรมดา
ลุคที่ 6 : เปลี่ยนลุคเสื้อเชิ้ตกับไอเท็มเพียง 1 ชิ้น
หากอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัว ลองใช้เครื่องประดับสักชิ้นมาเพิ่มสไตล์ เปลี่ยนจากลุคประจำวันแบบเดิมๆ เป็นลุคใหม่ได้ภายในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่เข้ากับสีเสื้อหรือโค้ตตัวยาวหากต้องไปท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาว การจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องประดับต่างๆ จะช่วยเปลี่ยนสไตล์ของคุณ เป็นลุคใหม่ได้อย่างง่ายดาย

สำหรับใครที่พลาดชมไลฟ์สดของคอลเลกชัน UNIQLO x JW ANDERSON ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 ที่ได้ WJ Mild หรือมายด์ ลภัสลัล และวอร์ วนรัตน์ มาร่วมอวดลุคสไตล์อังกฤษสุดคลาสสิก สามารถเข้าไปชมลุคโปรดและทั้งคอลเลกชันของพวกเขาย้อนหลังได้ที่ https://www.uniqlo.com/jwanderson/20fw/th/ โดยคอลเลกชันล่าสุดนี้เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้านยูนิโคล่ และออนไลน์สโตร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...