xs
xsm
sm
md
lg

ต้องรีบแล้ว 3 วันสุดท้ายเท่านั้น! 23-25 ตุลาคมนี้ พบโปรฯ เด็ดตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ในงาน “SCG HOME & Living Fair”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เหลือเพียง 3 วันเท่านั้น! 23-25 ตุลาคมนี้ ช่วงวันหยุดยาวเชิญชวนคนรักบ้านแวะมาหาไอเดีย หรือชอปสินค้าบ้านที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน ในงาน “SCG HOME & Living Fair” งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ที่ SCG Experience เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา กับไฮไลต์ที่ห้ามพลาดโปรโมชันเด็ดภายในงาน เปิดสำรวจหน้างานทุกโซลูชันสำหรับคนอยากรีโนเวตบ้าน พิเศษเริ่มต้นเพียง 399 บาท และยิ่งชอปมากยิ่งคุ้มกับโปรโมชัน “ช้อปครบรับฟรี” รับของสมนาคุณมูลค่าสูงสุดกว่า 50,000 บาท รวมถึง SCG HOME Cash Card เมื่อเติมเงินรับคะแนนไม่อั้น ใช้แทนเงินสด รับเงินสดคืนสูงสุด 1.5% เริ่มแล้วโครงการดีๆ จากภาครัฐ “ช้อปดีมีคืน” จับจ่ายซื้อสินค้าและบริการนำไปลดหย่อนภาษี

นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ Managing Director บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด กล่าวว่า ผ่านไปแล้วหนึ่งสัปดาห์กับงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “SCG HOME & Living Fair” งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน และเหลือเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น! 23-25 ตุลาคมนี้ งานดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อคนรักบ้าน

มาพร้อมโปรโมชันเด่นสำหรับคนที่อยากรีโนเวตรอคุณอยู่ในงาน ได้แก่

1. เปิดสำรวจหน้างาน เริ่มต้นที่ 399 บาท

2. รับสิทธิออกแบบบ้านฟรี สูงสุด 400,000 บาท

3. แจกแบบบ้านสำเร็จรูปฟรี! มูลค่าสูงสุด 45,000 บาท/แบบ

4. สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) โดย 2 ปีแรกคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.99% ต่อปี และปีที่ 3 คิดอัตราดอกเบี้ย MRR-3.16% ต่อปี เฉลี่ย 3 ปี เท่ากับ 2.99% ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อที่มีวงเงินทำนิติกรรมสูงสุด 3 อันดับแรก รับฟรีเครื่องดูดฝุ่น


ชอปมากยิ่งคุ้มกับโปรโมชัน “ช้อปครบรับฟรี”

1. ชอปครบ 750,000 บาท รับฟรี Dreamers มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่น Fun-A สีฟ้าหรือสีเทา มูลค่า 49,900 บาท

2. ชอปครบ 350,000 บาท รับฟรี UHD 4K Smart TV รุ่น UA55TU8100KXXT สีดำ 55” มูลค่า 13,290 บาท

3. ชอปครบ 150,000 บาท รับฟรีหม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51 มูลค่า 4,990 บาท

4. พิเศษเมื่อใช้จ่ายด้วย SCG HOME Cash Card เมื่อเติมเงินรับคะแนนไม่อั้น ใช้แทนเงินสด โดยรับเงินสดคืนสูงสุด 1.5% และเมื่อชำระค่าสินค้าและค่าบริการด้วยบัตรภายในงาน รับของรางวัลมูลค่าสูงสุด 49,900 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำ

และกิจกรรมเสวนาแชร์ประสบการณ์จากคนดังมาร่วมพูดคุย 3 วันสุดท้าย เช่น ต่อเติมครัว เพิ่มพื้นที่ความสุข บ้านไม่ทรุด by Con.X และเติมสุขให้แม่อยู่บ้านสบายๆ สไตล์ ก็อตจิและคุณแม่ พร้อมเปลี่ยนมุมเปล่า เป็นมุมโปรด สร้างพื้นที่ความสุขรอบบ้าน กับ ว่าน ธนกฤต

สำหรับหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมามีลูกค้าผู้สนใจที่ต้องการรีโนเวตบ้าน ซ่อมแซม ต่อเติม ปรับปรุง ตกแต่ง เดินชมงานและจับจ่ายใช้สอยกันอย่างคึกคัก โซนบริการชั้น 1 ที่ได้รับความสนใจกับ 4 เทรนด์ปรับบ้านเพื่อคนทุกวัย เช่น บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว, บ้านกันเสียง, บ้านสมาร์ท, บ้านวัยเก๋า โซนบริการชั้น 2 มาพร้อม Bathroom Solution by Cotto Life ที่นำเสนอนวัตกรรมการออกแบบห้องน้ำให้เหมาะสมสำหรับคนแต่ละวัย โดยเฉพาะห้องน้ำสำหรับผู้สูงวัย และโซนบริการชั้น 3 ตอบโจทย์คนที่กำลังวางแผนรีโนเวตบ้านโดยเฉพาะ ตั้งแต่การตรวจสุขภาพบ้าน การรับคำแนะนำเรื่องการปรับปรุงบ้าน จากคลินิกหมอบ้าน บริการให้คำปรึกษาทุกเรื่องบ้าน บริการออกแบบบ้านกับสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ยังมีทีมช่างที่ไว้ใจได้ คอยรับโจทย์งานต่อเติม ปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง จากทีม Con X และ Younique ช่างมืออาชีพและประสบการณ์ และสำหรับผู้ที่สนใจอยากติดตั้งโซลาร์เซลล์บนหลังคาบ้าน อาคารหรือโรงงาน เพื่อเป็นทางเลือกในการประหยัดค่าไฟ โดยใช้พลังงานที่สะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายในงานยังมีโซนหลังคาโซลาร์เซลล์ (SCG Solar Roof) หรือหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ พร้อมให้คำปรึกษาและบริการ

“SCG HOME & Living Fair” งานที่เนรมิตความสุขการรีโนเวตบ้าน เป็นงานที่ตอบโจทย์และสร้างความสุขสำหรับคนรักบ้านได้อย่างครบครัน ใน 3 วันสุดท้าย 23-25 ตุลาคมนี้ จึงอยากเชิญชวนคนรักบ้าน คนที่ต้องการรีโนเวตบ้าน มาเดินชมงาน รับคำปรึกษา และมาหาไอเดียสำหรับการทำบ้านได้ที่งาน เพราะมาที่นี่ ที่เดียว ครบ จบ ทุกขั้นตอนของการรีโนเวตบ้าน เพื่อให้คุณดีไซน์ความสุขให้ชีวิตและคนที่คุณรัก” นางสุพรศรีกล่าวทิ้งท้าย


สอบถามข้อมูลผ่าน SCG HOME Contact Center โทร. 0-2586-2222 #SCGHOME #SCGHOMELivingFair


กำลังโหลดความคิดเห็น...