xs
xsm
sm
md
lg

บีเจซีเปิดตัวแม๊กซ์โม่ไซส์ใหญ่เบิ้ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บีเจซี” เปิดตัวกระดาษอเนกประสงค์ “แม๊กซ์โม่ ไจแอนท์ โรล” ไซส์ใหญ่เบิ้มชูนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตกระดาษเฉพาะจากประเทศอิตาลีคาดภาพรวมกระดาษอเนกประสงค์ปีนี้เติบโต กว่า 20%รับดีมานด์

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวสินค้าใหม่ “แม๊กซ์โม่ ไจแอนท์ โรล” ภายใต้แบรนด์ “แม๊กซ์โม่” ซึ่งเป็นสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มกระดาษอเนกประสงค์ในประเทศไทย ด้วยจำนวนแผ่นกระดาษที่มากขึ้นถึง 4 เท่า (เมื่อเทียบกับ รุ่น Big Roll) ทำความสะอาดงานบ้านทั้งในครัวและนอกครัวได้ครบจบแผ่นเดียว แถมใช้งานเสร็จแล้วทิ้งแทนการใช้ผ้าขี้ริ้ว ลดการสะสมของเชื้อโรค

 คุณสมบัติเด่นอีกอย่างของแม๊กซ์โม่คือใช้ซับน้ำมันอาหารได้ปลอดภัย ไม่ว่าจะของทอดของมัน แม๊กซ์โม่ช่วยเนรมิตเมนูอาหารให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น แม๊กซ์โม่ ไจแอนท์ โรลเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในตลาดกลุ่มกระดาษอเนกประสงค์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่ต้องการใช้งานกระดาษอเนกประสงค์ในปริมาณมาก รวมถึงสอดคล้องกับพฤติกรรมลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าปริมาณมาก ลดความถี่ในการเดินทางออกมาซื้อสินค้า 


ส่วนภาพรวมตลาดกระดาษอเนกประสงค์ในปีนี้คาดว่าจะมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้น กว่า 20% โดยแม๊กซ์โม่มีการเติบโตมากกว่าตลาด โดยส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากปัจจัยดีมานด์ในตลาดที่ขยับขึ้นตาม และจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลให้ความต้องการใช้งานกระดาษอเนกประสงค์สำหรับทำความสะอาดต่าง ๆ เพิ่มสูงขึ้น

ทั้งนี้ แม๊กซ์โม่ ได้พัฒนาปรับปรุงคุณภาพสินค้าใหม่ทุก product line ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตกระดาษเฉพาะจากประเทศอิตาลี ได้คุณสมบัติเยื่อกระดาษที่ดีขึ้น จึงทำให้ แม๊กซ์โม่ ใหม่ สามารถซึมซับได้ดียิ่งขึ้น เนื้อกระดาษหนาและเหนียว ใช้งานคุ้มค่า พร้อมทั้งได้ออกแบบลวดลายบรรจุภัณฑ์ให้ดูโดดเด่นขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อ เข้าใจง่าย ทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น ซึ่งผ่านการรับรองความปลอดภัยสามารถสัมผัสอาหารได้ โดยผ่านมาตรฐานอาหารและยา FDA (Food and Drug Administration) จากสหรัฐอเมริกา สำหรับ “แม๊กซ์โม่ ไจแอนท์ โรล” สินค้าใหม่นี้ มีขนาดบรรจุ 1 ม้วน 230 แผ่น ราคา 119 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก https://th-th.facebook.com/MaxmoThailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...