xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปปี้ประกาศ 3 พันธสัญญา สู่มหกรรมชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช้อปปี้เปิดมิติใหม่แห่งมหกรรมชอปปิ้งออนไลน์ ตอบโจทย์บทบาทอันสำคัญที่อีคอมเมิร์ซมีต่อผู้ขาย แบรนด์ พร้อมส่งกองทัพความบันเทิงและดีลสุดยิ่งใหญ่ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day 

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของสุดยอดมหกรรมชอปปิ้งออนไลน์ในระดับภูมิภาคแห่งปี “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ในปีนี้ และจะเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์ ช้อปปี้จะมอบทั้งความบันเทิงและดีลเด็ดห้ามพลาดในทั้ง 7 ประเทศทั่วภูมิภาค

แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเนื่องจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจะต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ ช้อปปี้จึงได้ประกาศ 3 พันธสัญญาความมุ่งมั่น ได้แก่ 1) การสร้างความแข็งแกร่งของ Ecosystem 2) การส่งเสริมร้านค้าและผู้ขายให้กลับมาเติบโตอีกครั้ง 3) การเซอร์ไพรส์ผู้ใช้งานด้วยประสบการณ์ทางความบันเทิงและดีลเด็ดห้ามพลาดมาให้นักชอปได้เต็มอิ่ม

เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า “แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day เป็นแคมเปญที่มีความสำคัญต่อเราทุกคนที่ช้อปปี้ แคมเปญ 9.9 เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2559 เพื่อเติมเต็มศักยภาพของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ และตั้งแต่นั้นมาแคมเปญ 9.9 ได้กลายเป็นการเฉลิมฉลองประจำปีที่รวบรวมคนนับล้านเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ เพราะเราทุกคนหันมาใช้ชีวิตบนโลกดิจิทัลและเข้าถึงอีคอมเมิร์ซมากขึ้น แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day จึงสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของช้อปปี้ในการส่งมอบประสบการณ์การชอปปิ้งสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน และเป็นจุดเริ่มต้นความสำเร็จในโลกอีคอมเมิร์ซของร้านค้าและผู้ขายอย่างสมบูรณ์แบบ”


ช้อปปี้ประกาศ 3 พันธสัญญาในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในปีนี้

1. สร้างความแข็งแกร่งของ Ecosystem พัฒนาคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยด้วยบริการการชำระเงินและการจัดส่งสินค้าที่เปี่ยมประสิทธิภาพ นักชอปในปัจจุบันคาดหวังที่จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและมองหาความน่าเชื่อถือ เพราะการชอปปิ้งออนไลน์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตวิถีใหม่ ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ปีนี้ช้อปปี้จะมอบบริการการชำระเงินและการจัดส่งสินค้าที่ดีกว่าเดิม เพื่อให้การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่น

ในปี 2563 ช้อปปี้ได้ตอกย้ำการให้บริการ Mobile Wallet ที่เรียกว่า AirPay ได้จับมือกับพันธมิตรทางการชำระเงินชื่อดังเพื่อให้การชำระเงินมีความปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น จนทำให้เกิดการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลมากขึ้น ได้ประโยชน์ทั้งร้านค้า ผู้ขาย และผู้ซื้อ เนื่องจากทั้งสะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังได้พัฒนาระบบการจัดส่งสินค้าเพื่อตอบโจทย์การสั่งซื้อที่มากขึ้นและการชอปออนไลน์ที่เกิดขึ้นบ่อยกว่าเดิม สำหรับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในปีนี้ ช้อปปี้จะยิ่งเสริมแกร่งอย่างบูรณาการกับเครือข่ายโลจิสติกส์และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการคลังสินค้าในระดับภูมิภาคเพื่อจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วแม้ในช่วงที่มีการสั่งซื้อมากกว่าปกติ

2. เดินหน้าส่งเสริมการฟื้นตัวของร้านค้าและผู้ขายอย่างเต็มสูบ ช่วยให้ร้านค้าและผู้ขายเพิ่มยอดขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ถือเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลชอปปิ้งสุดคึกคักในช่วงปลายปีทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ซึ่งช้อปปี้ได้ใช้โอกาสสำคัญครั้งนี้มอบการสนับสนุนและช่วยเหลือธุรกิจทุกขนาดให้สามารถปรับเปลี่ยน ฟื้นฟู และประสบความสำเร็จบนโลกอีคอมเมิร์ซ สำหรับผู้ขายและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ช้อปปี้ได้เปิดตัว Seller Support Package เมื่อเดือนเมษายน เพื่อช่วยลดผลกระทบที่เกิดจากการระบาดของโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นการลดค่าใช้จ่าย ให้ความช่วยเหลือด้านเงินทุน หรือกระตุ้นยอดขาย นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังได้ทำให้อีคอมเมิร์ซเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ขายด้วยการยกระดับ Seller Centre ซึ่งประกอบไปด้วย Marketing Centre โฉมใหม่ที่ช่วยให้ผู้ขายสามารถสร้างแคมเปญและโปรโมชันได้ด้วยตัวเองอย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศต่างหันมาสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของตนบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งมีร้านจากแแบรนด์ต่างๆ เพิ่มขึ้น 70% ที่เปิด Official Store ใน Shopee Mall ในปี 2563 ช้อปปี้ได้เดินหน้าให้ความช่วยเหลือแบรนด์พันธมิตรให้เติบโตบนโลกออนไลน์ ด้วยการจัดหาโซลูชันการตลาดที่ครบวงจร อีกทั้งช้อปปี้ยังได้จับมือกับ Google เพื่อเปิดตัว ‘Google Ads with Shopee’ ซึ่งเป็นโซลูชันการตลาดครั้งแรกที่จะช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้าง จัดการ และติดตามผลของการโฆษณาผ่าน Google ของร้าน Official Stores ใน Shopee Mall แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day จึงถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้ขายและแบรนด์ต่างๆ ที่จะดึงดูดผู้ซื้อและสร้างการมองเห็นของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นบน Shopee ได้อย่างต่อเนื่อง โดยการใช้เครื่องมือการมีส่วนร่วมพิเศษต่างๆที่มีเฉพาะบนช้อปปี้ (exclusive engagement tools) เช่น Shopee Live และ Shopee Feed เพื่อดึงดูดผู้ใช้และกระตุ้นยอดขายสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

3. เซอร์ไพรส์ผู้ใช้ด้วยความบันเทิงและดีลเด็ดมากมายกว่าที่เคย พร้อมเกมไลฟ์สตรีม และโปรโมชันสุดพิเศษตลอดทั้งแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 9 กันยายน 2563 ในแต่ละวันช้อปปี้จะสร้างสีสันและเซอร์ไพรส์ผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาค ผ่านดีลพิเศษมากมายจาก 10 ล้านร้านค้า และ 15,000 แบรนด์พันธมิตรทั่วทั้งภูมิภาค และดีลสุดพิเศษเมื่อรับชมคอนเทนต์พิเศษผ่าน Shopee Live และเกมบนแอปพลิเคชันบนช้อปปี้

เทอเรนซ์กล่าวเพิ่มเติมว่า “แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนับตั้งแต่วันแรก แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนก็คือการที่ช้อปปี้มุ่งมั่นที่จะร่วมเติบโตเคียงข้างไปกับกลุ่มผู้ใช้งานของเรา แม้ในสถานการณ์ที่โลกของเราต้องเผชิญกับโรคระบาด การเปิดตัวแคมเปญส่งท้ายปีของเราในครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อผู้ใช้งานของเรา และหวังว่าแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day จะมอบประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษให้แก่นักชอปชาวไทยทุกคน”


ไฮไลต์พิเศษของ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม-9 กันยายน 2563 นักชอปจะได้เพลิดเพลินไปกับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่จะส่งโปรโมชันสุดพิเศษและกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่างๆ อย่างจัดเต็มกว่าที่เคย ซึ่งช้อปปี้ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเต็มอิ่มไปกับดีลเด็ดๆ จากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Xiaomi, Mamypoko, Adidas, Sabina, Index Living Mall, Philips, TCL, La Roche Posay และอีกมากมาย โดยมีไฮไลต์สำคัญดังนี้

● ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ : นักชอปจะได้พบกับ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชอปปิ้งสินค้าบนช้อปปี้ทุกวัน เวลาเที่ยงคืน

● 9 THB Flash Sale : เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาแฟลชเซลที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท

● เล่นเกมรับรวมกว่า 9 ล้านบาท : ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม-9 กันยายน 2563 เพลิดเพลินไปกับเกมยอดฮิตบนช้อปปี้ที่ครองใจนักชอปตลอดกาล อย่าง Shopee Farm ซึ่งครั้งนี้ได้เน้นกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจขาชอปทุกเที่ยงวัน เพื่อมีสิทธิ์รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย เช่น iPhone SE, Shopee Coins รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 Shopee Coins และสิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนๆ Shopee Quiz จะได้เพลิดเพลินไปกับเกมตอบคำถามสุดสนุกแบบเรียลไทม์ ที่แฟนๆ ที่เข้าร่วมมีสิทธิ์รับ Shopee Coins ไปชอปกันต่อ ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม-9 กันยายน 2563

● ชอปแล้วเฮกับโปรโมชันจาก AirPay : พบกับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ลดสูงสุด 90% ช่วงเวลา 09.00 น. และ 21.00 น. เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay และรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ พร้อมเต็มอิ่มไปกับ Deals Near Me จากแบรนด์ดังอย่าง McDonald's, Texas Chicken, S&P, D'Oro, Mezzo Coffee และอีกมากมาย ในราคาเพียง 9 บาท

พิเศษ! เฉพาะวันที่ 9 กันยายน 2563 นักชอปยังมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 32% พร้อมพบกับสินค้าจาก Deals Near Me ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท


พบกับโปรโมชันและสิทธิพิเศษจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปปี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำทั่วประเทศ ส่งมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้นักชอปชาวไทยให้ได้ชอปปิ้งกันอย่างจุใจตลอดทั้งแคมเปญ ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมพบกับ “99 ดีลสุดฟิน ครบจบทุกไลฟ์สไตล์” เช่น

● ธนาคารกสิกรไทย : นักชอปที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ เตรียมพบกับสิทธิพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่มาพร้อมส่วนลดสุดคุ้มมากมาย

● Booking.com : นักชอปสายท่องเที่ยวพบกับดีลจากโรงแรมชั้นนำ 9 โรงแรม 9 เส้นทาง เช่น กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ และอีกมากมาย ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 55% ตั้งแต่วันที่ 1-9 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น

● Disney Mulan : ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม-27 กันยายน 2563 นักชอปเตรียมพบกับสินค้าในคอลเลกชันเจ้าหญิงตัวแม่ ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 40%

ไม่เพียงเท่านี้ นักชอปสายท่องเที่ยวห้ามพลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโครงการ “Amazing Thailand Grand Sale 2020” เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย เมื่อชอปสินค้าบน Shopee Mall ที่ร่วมโครงการ ทุกๆ การใช้จ่าย 5,000 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์และรางวัลพิเศษมากมาย รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศในวันที่ 17 กันยายน 2563 ผ่านช่องทาง Facebook และ Website : Amazing Thailand Grand Sale 2020 มาร่วมกัน Non-stop shopping ได้เลยตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2563-9 กันยายน 2563 ในแอปพลิเคชันช้อปปี้

แคมเปญใหญ่ ไลฟ์กระหน่ำ จัดเต็มความบันเทิง ผ่าน “Shopee Live”

เพื่อเป็นการเสริมทัพความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปปี้ส่งความบันเทิงผ่าน Shopee Live หนึ่งในฟีเจอร์ที่ประสบความสำเร็จในการเชื่อมต่อผู้ขาย ผู้ซื้อ และเซเลบริตีได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น

● Shopee Live Giveaways รวมของใช้แจกฟรี* จากแบรนด์ดังมากมาย : แฟนๆ ที่ติดตามชม Shopee Live พร้อมร่วมสนุก ช้อปปี้ ใจดี แจกของใช้ที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ดังฟรีถึง 3 เดือน และ 6 เดือน เช่น Nivea. L’oreal, Garnier และอีกมากมาย พิเศษสำหรับวันที่ 9 กันยายน 2563 นักชอปมีสิทธิ์รับสินค้าฟรีตลอด 1 ปีเต็มไปใช้กันแบบจุใจ

● Shopee Live Marathon กับท็อปสตาร์ชื่อดัง : ตั้งแต่วันที่ 8-9 กันยายน 2563 พบกับการอุ่นเครื่องเพื่อต้อนรับการเคานต์ดาวน์สู่วันดีเดย์ของแคมเปญด้วยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอนกว่า 9 ชั่วโมงเต็ม เสิร์ฟความบันเทิงแบบนอนสตอปจากเหล่าดารา เซเลบริตีชื่อดังมากมาย

● Shopee แจกทั่วไทย ไปทั่วถึง : ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563-9 กันยายน 2563 ช้อปปี้มอบความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศจากไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยนักชอปมีสิทธิ์รับ Shopee Coins 999 Coins* ไม่เพียงเท่านั้น ในวันที่ 9 กันยายน 2563 นักชอปมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ อย่าง สร้อยคอทองคำ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งปี วันที่ 9 กันยายน 2563 ช้อปปี้ส่งมอบความสุขส่งตรงถึงบ้าน ผ่าน 9.9 Super Game Show เล่นได้ให้ 9 ล้าน ตลอดเกือบ 1 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ผ่านการรับชมทางช่อง 7HD โดยนักชอปจะได้พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงและการชอปปิ้งออนไลน์อย่างจัดเต็ม ขบวนดาราและเซเลบริตีชื่อดัง นำทีมโดย มีน-พีชญา, ไมค์-ภัทรเดช และอีกมากมายที่จะตบเท้ามาสร้างสีสันในกิจกรรมสุดสนุก เกมสุดมัน พร้อมกองทัพของรางวัลจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำมาเอาใจนักชอปมากมาย โดยรวมมูลค่า 9 ล้านบาท

พบกับ Shopee 9.9 Super Shopping Day มหกรรมชอปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคแห่งปี ที่มาพร้อมโปรโมชันเด็ด ดีลดี ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/9-9

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


กำลังโหลดความคิดเห็น...