xs
xsm
sm
md
lg

“เคอรี่” ผนึก “ช้อปปี้” เสริมแกร่งธุรกิจ อัปเกรดบริการรับตลาดอีคอมเมิร์ซพุ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการรับส่งพัสดุให้แก่ผู้ใช้งานของช้อปปี้ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดอีคอมเมิร์ซ

นายไมเคิล ฉ่อย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สืบเนื่องมาจากพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัลที่มีการจับจ่ายใช้สอยผ่านทางช่องทางออนไลน์มากขึ้น ส่งผลให้แบรนด์ต่างๆเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มของอีคอมเมิร์ซกันอย่างแพร่หลาย ทำให้ธุรกิจการขนส่งพัสดุมีการเติบโตเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

เราจึงได้ร่วมมือทางธุรกิจกับอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง ช้อปปี้ ประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานอย่างครอบคลุมทั่วประเทศ

จากการศึกษาข้อมูลผู้ใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนในประเทศไทยพบว่า ความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันต้องการความรวดเร็วในการจัดส่ง การส่งมอบสินค้าให้ถึงมืออย่างปลอดภัยและตรงต่อเวลาเป็นหลัก เราจึงทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจำนวนพนักงานเพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้น การนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของเราทั้งในจุดให้บริการ และในส่วนของการคัดแยกและกระจายสินค้า เป็นต้น


นายอีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจขนส่งพัสดุเป็นอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตที่สอดคล้องกันอย่างแยกไม่ออก ช้อปปี้ในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ของประเทศไทย เรามุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานของเราอย่างต่อเนื่อง

การได้ร่วมมือกับผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทยอย่างเคอรี่ เอ็กซ์เพรส นับเป็นการยกระดับประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์ให้แก่ผู้ใช้งานของเรา ให้สามารถเข้าถึงบริการการขนส่งสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากลได้อย่างแน่นอน ที่ผ่านมาร้านค้าต่างๆ บนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ได้มีการทำงานร่วมกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส อยู่แล้ว โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้งานช้อปปี้ เราพบว่าผู้ใช้ในยุคปัจจุบันมองหาสินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีความหลากหลาย อีกสิ่งหนึ่งที่ช้อปปี้ให้ความสำคัญมาโดยตลอดคือการส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานของเรา เพื่อให้มีความเพลิดเพลินกับการจับจ่ายใช้สอย และอำนวยความสะดวกให้แก่ร้านค้าต่างๆ บนแพลตฟอร์มของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้มองหาพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจที่ให้บริการด้านขนส่งเพื่อให้ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถใช้บริการการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น

“เราเชื่อว่าการร่วมมือกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ในครั้งนี้นอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้ภาคธุรกิจแล้ว ยังจะสามารถสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทยของช้อปปี้อีกด้วย”

ปัจจุบันเคอรี่ เอ็กซ์เพรสมีจำนวนจุดให้บริการกว่า 15,000 แห่ง มีศูนย์กระจายสินค้ามากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ และมีความสามารถในการจัดส่งพัสดุให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านชิ้นต่อวัน ทั้งหมดนี้เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับการชอปปิ้งออนไลน์ของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น และพร้อมส่งมอบประสบการณ์การขนส่งพัสดุที่มีคุณภาพมาตรฐานที่เชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าของช้อปปี้ทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...